ชุดแต่งงานแป้ง อรจิรา เรียบ น้อย หรู แต่ดูดี

ชุดแต่งงานแป้ง อรจิรา เรียบ น้อย หรู แต่ดูดี

หลังจากที่จัดพิธีหมั้น รดน้ำสังข์ และจดทะเบียนสมรสไปเมื่อวันที่ 29 ก.ย. ที่ผ่านมา ก็ตามมาติดๆ ด้วยงานฉลองมงคลสมรสอันเรียบหรู ของนักแสดงสาวโอโม่ "แป้ง อรจิรา แหลมวิไล" กับ "ผู้กองต้อม ร.ต.อ.ทรงพันธุ์ กุลดิลก" ลูกชาย พล.ต.ท.ชัจจ์ กุลดิลก รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี เมื่อวานที่ผ่านมา (7 ต.ค.) โดยมีเพื่อนในวงการบันเทิง และแขกผู้มีเกียรติมาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

"งานแต่งงานแป้ง อรจิรา" ทั้งทีจะจัดแบบธรรมดาๆ ได้ที่ไหน บรรยากาศของงานเป็นคอนเซปท์ เดอะมิวสิคัลแลนด์ออฟเลิฟ ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ม่วง เงิน ซุ้มตัดเค้กออกแบบเป็นม้าหมุนขนาดยักษ์


ส่วนสิ่งที่ผู้หญิงให้ความสนใจมากที่สุดในงานแต่งงานคงหนีไม่พ้น "ชุดแต่งงาน" ซึ่งชุดแต่งงานของสาวแป้งในวันนี้ มีกระแสเม้าท์มาตั้งแต่ชุดยังไม่ทันจะตัดเสร็จว่า มีมูลค่าราคาถึง 7 หลักกันเลยนะนิ ทิชชี่ว่าราคาเท่าไหร่ไม่สำคัญ สำคัญแค่ว่าเมื่อเจ้าสาวใส่ "ชุดเจ้าสาว" ออกมาแล้วจะดูสวยเป๊ะ เป็นนางเอกของงานแค่ไหนเป็นพอว่าไหมคะ


มาต่อกันที่ชุดแต่งงานของเจ้าสาวคนสวย "แป้ง อรจิรา"  ด้วยความที่นางเป็นคนขาวโอโม่อยู่แล้ว เมื่อนางใส่ชุดแต่งงานที่มีสีขาววิ้ง  จึงยิ่งขับสีผิวให้นางดูเป๊ะ ลงตัวขึ้นไปอีก  ชุดแรกของงานแต่งงานในวันนี้สาวแป้งเปิดตัวพบสื่อมวลชนด้วยชุดราตรียาวสีขาว เข้ารูป ประดับด้วยตุ่มหู และสร้อยเพชรแบบเบาๆ  ด้านหน้าดูเรียบ แต่ด้านหลังคว้านลึก เผยความขาวเซ็กซี่ของผิวเจ้าสาวเข้าไปอีก ส่วนชายกระโปรงมีลูกเล่นเป็นชั้น เพิ่มความเก๋มีสไตล์สุดๆ


มาต่อกันที่ชุดในรอบค่ำ แป้ง มาในชุดเกาะอกยาวสีขาวด้านใน ส่วนด้านนอกดีไซน์เก๋ด้วยซีทรูจีบรอบคอ มีดีเทลลูกเก๋ๆ บริเวณกระโปรง


ส่วนหน้า แป้ง มาในลุคใสๆ ด้วยเมคอัพโทนสีชมพูอ่อน พร้อมมวยผมเผยให้เห็นความขาวสดใสของใบหน้า ดูไม่รุงรังเด่นเป็นสง่าสุดๆ โดยรวมแล้วเจ้าสาวแป้งอรจิราของทิชชี่ในวันนี้ การแต่งหน้า ทำผม รวมถึงชุด เรียบ น้อย หรู แต่ดูดีลงตัวมากมายค่ะ

ขอบคุณภาพประกอบ : Instagram finaleweddingmagazine, Instagram ดารา, เฟซบุ๊ก NARAKORN PHOTOGRAPHY

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!