รีวิว 4 รองพื้น THREE เพื่อผิวสุขภาพดี เปล่งประกาย

รีวิว 4 รองพื้น THREE เพื่อผิวสุขภาพดี เปล่งประกาย

วันนี้ Sanook! Women จะพาสาวๆ ไปสร้างงานผิวด้วย 4 รองพื้นจาก THREE ให้สาวๆ ได้ตามหารองพื้นที่เหมาะกับผิวหน้า เพื่อผิวที่เนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ต้องยอมรับเลยว่าปัจจุบันนี้ผู้หญิงเราไม่ได้ยึดติดกับรองพื้นเพียงแค่ขวดเดียว เพราะไลฟ์สไตล์เรามีหลากหลาย ในวันนี้เราอาจจะอยากแต่งหน้าแบบเผยผิวไม่ต้องปกปิดแน่น แต่บางวันเราอาจจะต้องไปงานอีเวนต์ต้องการผิวหน้าที่เนียนสนิท ปกปิดขั้นสุดเป็นอีกลุคไปเลยก็ได้

THREE จึงได้มีรองพื้นงานผิวถึง 4 ชนิด มาให้ได้ดู โดยทุกๆ แบบ จะมีคอนเซ็ปต์หลัก 3 อย่าง

1. ความเปล่งประกาย จากการใช้งานของเบสเมคอัพ ภายใต้รองพื้นทุกๆ ตัว จะมีความเปล่งประกาย เพื่อให้เห็นผิวที่มีสุขภาพดี

2. มีสัมผัสที่บางเบา เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าของพื้นของแบรนด์ THREE มีความบางเบาทุกตัว แม้กระทั่งตัวที่ปกปิดหนาที่สุดก็ยังบางเบากว่ารองพื้นทั่วไป

3. ผิวที่สุขภาพดี เป็นผิวที่มีเลือดฝาดอยู่ข้างใน เวลาแต่งหน้าด้วยรองพื้นของ THREE แล้วเราจะเห็นทั้ง 3 อย่าง ในทุกๆ รองพื้นที่เลือกใช้

ถึงเวลาที่จะพาสาวๆ ไปดูกันว่า รองพื้นแต่ละตัวเป็นอย่างไรและเหมาะกับผิวแบบไหน ตามมาดูกันค่ะ

Three Complete Harmony Foundation ราคา 2,800 บาท 


รองพื้นสูตรลิควิดครีม สำหรับฤดูกาลนี้ ส่วนผสมจากธรรมชาติ 81 % SPF 35/PA++ ปราศจากสารดูดซับรังสี UV มีทั้งหมด 10 เฉดสี เป็นรองพื้นที่ปกปิดสูงสุด แต่ต้องบอกก่อนว่าปกปิดของแบรนด์ THREE จะจากแบรนด์ยุโรปทั่วๆ ไป เพราะ เป็นแบรนด์ญี่ปุ่น เขาจะให้ความปกปิดแบบที่เป็นงานผิวอยู่ ขึ้นอยู่กับปริมาณของรองพื้น 

ลักษณะเนื้อรองพื้น : เป็นรองพื้นเนื้อครีม ใช้ไม้พายตักออกมา จะใช้นิ้วหรือแปรงก็ได้ แต่จะให้ผลลัพธ์ที่ต่างกัน การใช้แปรงจะเข้าได้ทุกจุด ส่วนเว้า ส่วนโค้งของผิวหน้าได้หมด แต่ถ้าใช้นิ้วจะเหมาะกับสาวๆ ที่อยากให้รองพื้นกลืนเข้าผิว ใช้นิ้ววนๆ ไป ถ้าเราอยากเน้นความหนาให้เราเกลี่ยรองพื้นไปที่จุดนั้นทับอีกรอบ

THREE Angelic Symbiosis Foundation ราคา 2,250 บาท

รองพื้นสูตรเจลออยล์ใหม่ล่าสุด 4 สี 30 g SPF11/PA+ ปราศจากสารดูดซับรังสี UV รองพื้นที่เหมาะกับสาวผิวธรรมดาไปจนถึงผิวค่อนข้างมัน ทาแล้วจะเซตตัวเปลี่ยนเป็นแป้ง คุมมันได้ดี

ลักษณะเนื้อรองพื้น : เนื้อพาวเดอร์อินออยล์เจล จะให้ความแมทช์ที่มีความเปล่งประกาย นวลๆ ไม่ได้โกลว์เหมือนตัวอื่นๆ  ทาแล้วจะเซตตัวเป็นแป้ง เวลาใช้กด 1 ปั้ม ปาดขึ้นมาครึ่งหนึ่งแล้วแต้มที่จุดตรงกลางของแก้มแล้ววนๆ จะเซตตัวเป็นแป้ง ไม่ต้องใช้แป้งฝุ่นทับก็ได้ แต่ถ้าอยากให้แมทช์มากขึ้นก็ใช้แป้งฝุ่นทับอีกรอบก็ได้ค่ะ

THREE angelic synthesis foundation serum ราคา 2,450 บาท

เซรั่มในรูปแบบฟาวเดชั่นที่หลายคนกรีดร้องตั้งแต่ช่วงเปิดตัว เพราะมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อการบำรุงล้ำลึกถึง 83% และมี SPF38 / PA +++ ปราศจากสารดูดซับรังสี UV ส่วนผสมของพาราเบน มิเนอรัล ออยล์ ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ และไม่มีการทดลองหรือใช้ส่วนผสมที่มาจากสัตว์ มีทั้งหมด 10 เฉดสี (ลิมิเต็ด 3 เฉดสี) ให้ผิวที่เป็นธรรมชาติ ทาแล้วเนียนไปกับผิว เหมาะกับผิวธรรมดาไปจนถึงผิวแห้ง จะค่อนข้างเหมาะ เพราะมีส่วนผสมของการบำรุงเป็นส่วนมาก

ลักษณะเนื้อรองพื้น : ตัวนี้จะเป็นรองพื้นลิควิดหัวดรอปเปอร์ บีบมา 1 ดรอป แล้วแตะไปที่ผิว 5 จุด ค่อยๆ เกลี่ยไปที่ผิว เหมือนลงสกินแคร์ รองพื้นจะกลืนไปกับผิว เหมาะมากๆ กับสาวๆ ที่อยากให้ผิวหน้าสบายๆ เผยผิว 

THREE Pristine Complexion Powder Foundation ผลิตภัณฑ์ใหม่ 8 เฉดสี (รีฟีล) ส่วนผสมจากธรรมชาติ 85% SPF27 / PA +++ ปราศจากสารดูดซับรังสี UV ปริมาณ 12 กรัม ราคา 1,750 บาท 

THREE Pristine Complexion Powder Foundation Case (ตลับ-จำหน่ายแยก) ดีไซน์ใหม่ ราคา 650 บาท

มาถึงตัวสุดท้ายที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน แต่เป็นที่พูดถึงมาก เป็นแป้งผสมรองพื้น 2 ชนิดในหนึ่งเดียว

ชนิดแรก คือ Slender Matte เนื้อแป้งโปร่งเบา เนียนละเอียด ที่เมื่อทาลงบนผิวจะรู้สึกถึงความบางเบาอย่างน่าอัศจรรย์ จนคุณจะลืมไปเลยว่ากำลังทาแป้งอยู่ มอบความสดชื่น เนียนใสให้แก่ผิว พร้อมฟินิชลุคแบบ แอรี่ แมทช์ (Airy Matte) ที่ดูละมุน เผยผิวสวยสมบูรณ์แบบดุจผิวจริงสุขภาพดีที่สร้างความประทับใจอันไร้ที่ติให้แก่คนรอบข้าง

ชนิดที่สอง คือ Slender Glow เนื้อแป้งประกายชิมเมอร์เนียนละเอียด สำหรับไฮไลท์ที่ดูเป็นธรรมชาติอย่างน่าทึ่ง เพียงปัดเบาๆ เนื้อแป้งหลอมละลาย กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับผิว มอบผิวสดใส เปล่งปลั่ง ใบหน้าดูมีมิติ คมชัด พร้อมความรู้สึกเบาสบายผิว

นอกจากทาที่ผิวหน้าระหว่างวันได้แล้ว ยังสามารถนำส่วน Slender Glow มาทาที่หัวไหล่ สร้างความโกลว์แบบกำลังงามให้ผิว ได้ลุคสดใสเปล่งประกายที่ดูสุขภาพดี เหมือนผิวสดชื่นเปล่งปลั่ง หลังการออกกำลังกาย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ รองพื้น three