“ฮิวโก้” คัมแบ็ค!! คว้าแคมเปญพรีเซนเตอร์คนใหม่ “ยัสปาล”

“ฮิวโก้” คัมแบ็ค!! คว้าแคมเปญพรีเซนเตอร์คนใหม่ “ยัสปาล”
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

โกอินเตอร์ไปทำงานต่างแดนนานซะจนแฟนๆ บ่นคิดถึง กลับมาคราวนี้ หนุ่มมาดเซอร์ "ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์" เลยขอจัดเต็มกับผลงานสุดพิเศษ หลังจากความหล่อ เท่ มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร จนหนุ่มๆ ยกให้เป็นไอดอล ไปเข้าตาแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติไทย ระดับอินเตอร์ "ยัสปาล" (JASPAL) เข้าอย่างจัง!! จนต้องคว้าตัวมาเป็นแคมเปญพรีเซนเตอร์ ถ่ายทอดความหล่อเนี้ยบ เรียบหรู มีสไตล์ ของเสื้อผ้าคอลเลกชั่นใหม่ "ฟอลล์/วินเทอร์ 2012-2013" (Fall/Winter 2012-2013) กับสไตล์ ไอคอนระดับโลกจากเกาะอังกฤษ "อเล็กซ่า ชุง" (Alexa Chung) ผู้นำแฟชั่นสาวสวย ที่มีสไตล์ล้ำไม่ซ้ำใคร จนติดโผเป็นซุป'ตาร์ที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่นจากสื่ออินเตอร์เกือบทุกสำนักมาแล้ว

 

 

 

งานนี้พรีเซนเตอร์สุดหล่อ "ฮิวโก้" ได้บินตรงมาจากประเทศอังกฤษ เพื่อมาถ่ายแบบ ให้คอลเลกชั่น "ฟอลล์/วินเทอร์ 2012-2013" (Fall/Winter 2012-2013) ของ "ยัสปาล" (JASPAL) โดยเฉพาะ ก่อนจะบินกลับไปลุยทำงานเพลงต่อ และถึงแม้จะมีอาการเพลียจากการเดินทางอยู่บ้าง แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพ "หนุ่มฮิวโก้" ก็ประกาศขอสู้ตาย!! บวกกับได้ยาชูกำลังชั้นดีอย่างภรรยาคนสวย "ฮาน่า" ที่มาให้กำลังใจอยู่ข้างๆ "ฮิวโก้" เลยลุยถ่ายแฟชั่นเซตนี้แบบสู้ไม่ถอย

 

 

 

จนมาถึงช็อตสุดท้าย ที่ "หนุ่มฮิวโก้" ทนการออดอ้อนจากทีมงาน (สาวๆ) ไม่ไหว ยอมโชว์เสียงร้อง-เล่นกีตาร์ ในเพลงสุดฮิต Bread & Butter จนเหมือนเปิดคอนเสิร์ตย่อยๆ ทำเอาสาวๆ เก็บอาการกรี๊ดเอาไว้ไม่อยู่ ก่อนกลับยังรับปากว่าจะรีบหาเวลาว่างกลับมาช็อป คอลเลกชั่นนี้อย่างด่วนจี๋ เพราะปลื้มไปหมด ทั้งเสื้อผ้า เครื่องหนัง และแอคเซสซอรี่ ฝากสัญญาใจไว้อย่างนี้ สาวๆ เลยยิ้ม แก้มปริ กลับไปนอนฝันหวานกันเป็นแถว

หนุ่มๆ สาวๆ ที่อยากหล่อ-สวยอินเทรนด์รับลมหนาว แวะไปอัพเดทเทรนด์แฟชั่นคอลเลกชั่น "ฟอลล์/ วินเทอร์ 2012-2013" (Fall/Winter 2012-2013) ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน "ยัสปาล" (JASPAL) กว่า 40 แห่ง ทั้งในประเทศไทย และในภูมิภาคอาเซียน หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.JASPAL.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!