เทคนิคคาดเข็มขัดให้ดูเริ่ดกว่าใครๆ

เทคนิคคาดเข็มขัดให้ดูเริ่ดกว่าใครๆ
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เข็มขัด คงไม่ต้องอธิบายกันนะึคะว่า คืออะไร บูรินว่าสาวๆ ทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี ก็เจ้าเข็มขัดนี้เป็นไอเทมหลักที่สาวๆ ควรจะมีติดไว้ในตู้เสื้อผ้า อย่างน้อย 2 - 3 เส้นเป็นอย่างต่ำค่ะ จะเป็นเข็มขัดเส้นเล็กๆ หรือเส้นใหญ่ ก็ควรจะมีไว้ เชื่อว่าสาวๆ Sanook! Women มีกันหลายเส้นอยู่แล้วล่ะค่ะ (แต่สำหรับตัวบูรินเองมีเส้นเดียวก็แทบไม้ได้ใช้เพราะเอวไม่ค่อยจะมี....)

แต่ที่เอ่ยถึงเรื่องเข็มขัดกันมาซะยาวไม่ใช่อะไรนะคะ พอดีบูรินไปเจอเทคนิคดีๆ เกี่ยวกับการคาดเข็มขัดให้คุณสาวๆ ดูโก้เก๋โดดเด่น แบบที่ไม่ใช่การคาดเข็มขัดธรรมดาๆ อีกต่อไปค่ะ รับรองว่าต้องถูกใจคุณสาวๆ อย่างแน่นอน

 

 

รูปที่ 1 : เก็บปลายเข็มขัดที่เหลือเป็นห่วงเอาไว้ โดยการพันปลายลงมาแล้วเหลือเป็นห่วงดูเก๋มากค่ะ

 

 

รูปที่ 2 : เก็บปลายให้เป็นรูปกากบาท สามารถไขว้ทับหัวเข็มขัดได้เลยดูแปลกไปอีกแบบนะคะ

 

 

รูปที่ 3 : เก็บปลายแบบด้านเดียว (ลักษณะนี้จะเห็นสาวๆ หลายคนทำกันบ่อยๆ อยู่ค่ะ) แต่ถ้าเข็มขัดของใครยาวก็พันสองรอบได้ดังภาพเลยค่ะ

 

 

รูปที่ 4 : เก็บปลายแบบพันเฉพาะตรงปลาย จากภาพ (ด้านซ้าย) จะเห็นได้ว่าจะเป็นการพันที่ปลายเข็มขัดอย่างเดียว ส่วนภาพ (ด้านขวา) เป็นการเก็บปลายที่มีลักษณะปลายไม่โผล่ออกมาให้เห็น (จะใช้ได้กับสายเข็มขัดที่มีความยาวพอดีจะสวยมากค่ะ)

 

 

รูปที่ 5 : ภาพซ้าย เป็นการผูกแบบโบว์ จะใช้กับเข็มขัดผ้าเพราะจะมีความอ่อนเหมือนโบว์ แต่ถ้าเป็นเข็ดขัดหนังต้องพันแบบภาพด้านขวาเลยค่ะ

 

 

รูปที่ 6 : เป็นการคาดเข็มขัดแบบปกติ ภาพด้านซ้ายคาด 2 เส้น ใช้สำหรับเข็มขัดเส้นเล็กๆ นะคะ ส่วนภาพซ้ายสามารถคาดได้เลยเป็นแบบปกติค่ะ

นี่ก็เป็นรูปแบบเล็กๆ น้อยๆ ของการคาดเข็ดขัดที่นำมาฝากกันค่ะ ยังไงคุณสาวๆ ลองเอาไปทำตามกันดูนะ (ลองคาดเผื่อด้วยนะ) เพราะตัวบูรินเองคงไม่ได้มีโอกาสได้คาดเข็มขัดแบบนี้สักเท่าไหร่หรอกค่ะ ถ้าคาดไปแล้วอาจจะเกิดปัญหา "คาดไม่ถึง" อย่างแน่นอน....(แอบเศร้าเล็กๆ แต่เพื่อคุณสาวๆ ยิ้มได้ค่ะ ^ ^ )

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก huaban.com

เรียบเรียงโดย

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง : แฟชั้นเข็มขัด ใส่อย่างไรให้สวยเป๊ะ

                   :เลือกซื้อเข็มขัดอย่างไรดี

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!