มัดใจชายหนุ่มให้อยู่หมัดกับ 5 เทคนิคปลุกพลังรักให้เร่าร้อน

มัดใจชายหนุ่มให้อยู่หมัดกับ 5 เทคนิคปลุกพลังรักให้เร่าร้อน
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เชื่อว่าสาวๆ ส่วนใหญ่ก็คงอยากให้แฟนหนุ่มติดใจ ในลีลาเซ็กส์อันเร่าร้อนของคุณกันอย่างแน่นอน แต่ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรถึงจะถูกใจแฟนหนุ่ม ไม่ต้องกังวลกันอีกแล้วนะคะ เพราะวันนี้เรามี 5 เทคนิคเรื่องบนเตียงที่จะทำให้หนุ่มๆ หลงคุณจนถอนตัวไม่ขึ้นมาฝากกัน ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีเทคนิคอะไรบ้าง

1.ใช้มือและนิ้ว สะกิดความเป็นชาย
มือและนิ้วของเรานี่แหละ นำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ได้ ด้วยการใช้มือจับน้องชายของแฟนหนุ่มเอาไว้เบาๆ และใช้นิ้วมืออีกข้างลูบไล้สัมผัสไปเรื่อยๆ โดยเฉพาะบริเวณส่วนปลาย จะช่วยสร้างความสยิวและสะกิดความเป็นชายได้เป็นอย่างดี ซึ่งต้องบอกเลยว่าร้อยทั้งร้อย หนุ่มๆ ชอบให้แฟนสาวสัมผัสน้องชายของเขาแน่นอน

2.จุมพิตเบาๆ ปลุกอารมณ์ให้ลุกโชน
ไม่ได้มีแค่ผู้หญิงเท่านั้นนะที่ชอบให้ผู้ชายจูบ และจุมพิตไล่ไปทั่วร่างกาย ผู้ชายก็ชอบให้ผู้หญิงทำแบบนั้นเหมือนกัน ซึ่งจะช่วยสร้างความสยิว ปลุกเร้าอารมณ์ได้อย่างดีเยี่ยม โดยให้เริ่มจากการจูบปากกันและกันก่อน จากนั้นจึงค่อยๆ ไล่ลงมาจุมพิตตามซอกคอ หน้าอก และกล้ามหน้าท้องอันฟิตแน่นของเขา รับรองว่าใครก็ต้องติดใจกับลีลาการจุมพิตของคุณ

3.สัมผัสแนบชิด ด้วยหน้าอกนุ่มๆ
อย่ารอแต่ให้แฟนหนุ่มมาสัมผัสหน้าอกของคุณด้วยตัวเอง ลองเป็นฝ่ายมอบหน้าอกอันเร้าใจให้กับเขาด้วยตนเองกันดู เพราะผู้ชายจะรู้สึกเร่าร้อนและมีอารมณ์เมื่อผู้หญิงเป็นฝ่ายรุกก่อนมากกว่า โดยให้ใช้หน้าอกของคุณเบียดสัมผัสแนบชิดไปกับหน้าอกหรือแผ่นหลังของแฟนหนุ่ม พร้อมกับใช้เทคนิคอื่นผสมผสานไปด้วย งานนี้เป็นใครก็ต้องยอมสิโรราบให้กับคุณแน่นอน

4.ลิ้น สร้างความสุข สุดสยิว
 อย่าใช้ลิ้นแค่การจูบเท่านั้น เพราะลิ้นของคุณสามารถสร้างความสยิวให้กับแฟนหนุ่มได้มากกว่า ด้วยการใช้ลิ้นกับน้องชายของเขานั่นเอง เพียงแค่คุณใช้ลิ้นเลียไปตามปลายน้องชาย ก็จะทำให้เขารู้สึกเสียวซ่านจนถึงขั้นควบคุมอารมณ์ไม่อยู่กันเลยทีเดียว

5.บั้นท้าย สร้างความเร้าใจ
บั้นท้ายของสาวๆ นี่แหละ ที่จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ของแฟนหนุ่มให้กระเจิดกระเจิง และทำให้เขาหลงในลีลารักของคุณมากขึ้น โดยพยายามแอ่นบั้นท้ายของคุณให้เขาได้เห็นอย่างชัดเจน หรือนั่งลงไปบนตักเขา รับรองว่าแฟนหนุ่มของคุณจะต้องติดใจ

แค่ทำตามเทคนิคเหล่านี้ คุณก็จะทำให้แฟนหนุ่มติดใจในลีลาเซ็กส์อันเร่าร้อนของคุณได้ไม่อยาก เพราะเป็นเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบ และสร้างอารมณ์ความสยิวให้กับผู้ชายได้ดีที่สุดอีกด้วย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!