เตรียมตัวเตรียมใจก่อนไปผ่าตัด

เตรียมตัวเตรียมใจก่อนไปผ่าตัด
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

หนึ่งชีวิตเกิดมา คงไม่มีใครวางแผนล่วงหน้าว่าจะต้อง "ผ่าตัด" ฉะนั้นถ้าวันหนึ่งเกิดเจ็บป่วยแล้วคุณหมอบอกว่า "โรคนี้ต้องรักษาด้วยการผ่าตัด" เราคงรับมือไม่ถูก เพราะไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป

ผู้เขียนซึ่งเป็นศัลแพทย์ที่เจอกับผู้ป่วยและคำถามมาแล้วทุกรูปแบบ จึงรวบรวมข้อมูลทั้งจากทฤษฎีและประสบการณ์จริงไว้ใน หนังสือ "เตรียมหัวใจก่อนผ่าตัด" จึงเป็นเสมือนคู่มือให้เราได้เรียนรู้ทุกขั้นตอนของการผ่าตัด ตั้งแต่วันที่คุณหมอผู้รักษาฟันธงว่าเราต้องผ่าตัดแน่แล้ว ลำดับต่างๆ ที่ผู้ป่วยต้องทำและถูกกระทำ ไปจนถึงการดูแลตัวเองหลังการผ่าตัดเรียบร้อยแล้วอย่างละเอียดอาทิ ฉันฟิตพอไหม เรื่องของยา ด้วยเลือดและน้ำเกลือ การเตรียมการเรื่องเวลา งดอาหารสำคัญไฉน กระบวนการกำจัดขน ช่วงเวลาบนเตียงผ่าตัด ในห้องพักฟื้น กายภาพบำบัดและเวชศาสตร์ฟื้นฟู การรู้ล่วงหน้าว่าจะเกิดอะไรขึ้น ช่วยให้ผู้ป่วยคาดเดาและเตรียมรับมือได้สบายใจขึ้น สุขภาพแข็งแรงพร้อมสำหรับการผ่าตัด

จุดเด่น

• ไขข้อข้องใจในทุกคำถามเกี่ยวกับการผ่าตัด ตั้งแต่การเตรียมตัว ก่อนผ่าตัด จนถึงการพักฟื้น เจาะลึกในทุกรายละเอียดที่คุณจำเป็นต้องรู้

• ยกตัวอย่าง Case ต่างๆ ใช้ภาษาที่เข้าใจง่ายและแฝงอารมณ์ขัน ทำให้ผู้อ่านเข้าใจและหายกังวล

• เขียนโดยนายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์การผ่าตัด


สำนักพิมพ์ : อมรินทร์สุขภาพ

ชื่อหนังสือ : เตรียมตัวเตรียมใจก่อนไปผ่าตัด

ผู้เขียน : รศ.นพ.พัฒน์พงศ์ นาวีเจริญ

ราคา : 109 บาท

ราคา e-book : 89 บาท

ราคา e-book US$ : 2.99

จัดจำหน่ายโดย : บริษัทอมรินทร์บุ๊คเซ็นเตอร์ จำกัด

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!