แฟชั่นเครื่องประดับผม ของ ชมพู่ ว้าวแซ่บ!

แฟชั่นเครื่องประดับผม ของ ชมพู่ ว้าวแซ่บ!

กำลังสนุกสนานเข้มข้นเลยทีเดียวสำหรับละครโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่อง "หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ" ที่ได้นางเอกตัวแม่อย่าง "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" มารับบทเป็น "นับดาว ว้าวแซ่บ" สาวสวยไฮโซ เซเลบและนางแบบชื่อดังแห่งวงสังคม ผู้ซึ่งปรากฏตัวไปงานไหน ก็เป็นดาวเด่นประจำงาน  ซึ่งบทนี้คล้ายกับตัวจริงของ "ชมพู่ อารยา" อย่างมาก ไม่ว่านางจะไปงานไหนต่องานไหน  ก็เรียกความสนใจได้มากมาย 

โดยเฉพาะสิ่งที่คุณสาวๆ จับตามองในตัวนาง  คงหนีไม่พ้นแฟชั่นอินเทรนด์ๆ แบบล้ำๆ ที่มีออกมาให้ฮือฮาได้ตลอดเวลา

เรียกว่าเจอ "ชมพู่ อารยา"  ที่ไหน  เรื่องแฟชั่นเก๋ๆ ที่คุณอยากอัพเดต...ไม่ผิดหวังแน่นอน!

ล่าสุด "แฟชั่นเครื่องประดับผม ที่ทิชชี่สังเกตเห็นนางหยิบมาใส่บ่อยๆ ในช่วงนี้นั้นก็คือ "หมวกแก๊ปแฟชั่น" ดีไซน์เก๋ๆ  ซึ่งไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหน นางก็ไม่ลืมที่จะหยิบไอเท็มเท่ห์ๆ อย่าง "หมวกแก๊ป" มาเป็นเครื่องประดับเิพิ่มความมีสไตล์ไปใส่ด้วย ไม่เว้นแม้แต่นางจะแต่งตัวด้วยชุดหวานๆ อย่างชุดแซ็ก หรือชุดกระโปรง  นางก็ไม่พลาดที่จะคว้า "หมวกแก๊ป"  มาใส่....(ว้าว คนสวยหยิบจับอะไรมาใส่ก็ดูดีเนอะ!!!)

ใครว่า "หมวกแก๊ป" จะใส่ได้เฉพาะกับผู้หญิงเท่ห์ๆ แมนๆ แนวสปอร์ตเท่านั้น ทิชชี่เห็นดาราสาวหลายคนก็ฮิต ไม่พลาดที่จะหยิบ "หมวกแก๊ป" มาใส่ 

นอกจาก "หมวกแก๊ป" จะปกปิดทรงผมที่ไม่้ได้สระ ไม่ได้เซ็ท หรือกันแดดอันร้อนแรงแล้ว  ยังเพิ่มความเก๋เท่ห์เข้าไปได้ด้วยนะคะ

ทิชชี่จึงไม่พลาดที่จะรวบรวมนำ "แฟชั่นเครื่องประดับผม" ของ "ชมพู่ ว้าวแซ่บ"  เอ้ย! ไม่ใช่...."ชมพู่ อารยา" มาฝากให้คุณสาวๆ ได้ดูและนำไปมิกซ์สวมใส่ในชีวิตประจำวันกัน ยังไงลองดูให้เพลินตากันเลยค่ะ

ว่าแต่ตอนนี้ทิชชี่ขอตัวกลับไปจิ๊ก "หมวกแก๊ป" ของน้องชาย มาใส่เพิ่มความเก๋อินเทรนด์กันก่อนดีกว่า ^^

 

 

ขอบคุณภาพประกอบ : InStagram Chomismaterialgirl

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เครื่องประดับผม