เก่งจังนะตัวแค่เนี้ย "น้องนพ-นพมงคล โสณกุล ณ อยุธยา" คาดสายเหลืองแล้ว

เก่งจังนะตัวแค่เนี้ย "น้องนพ-นพมงคล โสณกุล ณ อยุธยา" คาดสายเหลืองแล้ว
Hello Magazine

สนับสนุนเนื้อหา

เผลอแป๊บเดียว น้องนพ-นพมงคล โสณกุล ณ อยุธยา ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ นาเดีย และหม่อมหลวงอภิมงคล โสณกุล ก็มีอายุ 7 ขวบแล้วนะค้า แถมยังมีพัฒนาการในการเรียนเทควันโดด้วยล่ะค่ะ โดยสามารถสอบผ่านเข้าไปคาด สายเหลือง ได้แล้ว

 

ว่ากันว่าคนที่เริ่มเรียนเทควันโดจะต้องคาด สายขาว ก่อน จากนั้นจะสอบขึ้นสายเหลืองได้ ก็ต้องเตะท่าเบสิคๆ 3 ท่าได้ นั่นก็คือท่า Front Kick, Side Kick และ Round Kick แถมยังต้องทำท่า Block ให้ได้อีก 6 ท่าด้วย ถึงจะสอบผ่าน!!

 

ซึ่ง น้องนพ-นพมงคล ก็ไม่ทำให้คุณแม่นาเดียต้องผิดหวัง สามารถนำประกาศนียบัตรมาอวดใครๆ ได้อย่างภาคภูมิใจ ซึ่งก่อนหน้านี้ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา คุณแม่เล่าผ่านไอจีให้ฟังว่าน้องนพอยากขี่จักรยานสองล้อได้ ให้คุณพ่ออภิมงคลสอนให้อยู่สามสี่วัน ก็ขับได้โดยไม่ต้องมีใครประคอง แต่พลาดท่ายังไงไม่รู้ ตกลงไปในสระว่ายน้ำทั้งรถทั้งคนเลยล่ะค่ะ

 

ถึงแม้การเรียนเทควันโด้จะไม่ได้ง่ายเหมือนการหัดขี่จักรยาน แต่ HELLO! ก็ขอเอาใจช่วยให้ 'น้องนพ-นพมงคล โสณกุล ณ อยุธยา' สามารถฟันฝ่าไปจนถึง 'สายแดง' เลยนะค้า!!

Cr. nadiakaaa's Instagram

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ นาเดีย นิมิตรวานิ