เคล็ดลับการดูแลผิวใต้วงแขน ให้ขาวเนียนเหมือนดารา

เคล็ดลับการดูแลผิวใต้วงแขน ให้ขาวเนียนเหมือนดารา
Ladyissue

สนับสนุนเนื้อหา

เคยมั้ยพอถึงเวลาเปิดตู้เสื้อผ้าแล้วลังเลว่าจะใส่เสื้อแขนกุดหรือเสื้อกล้ามดีมั้ย เพราะปัญหารักแร้หนังไก่ หรือวงแขนหมองคล้ำ ซึ่งหลายครั้งเป็นผลมาจากการกำจัดขนใต้วงแขนอย่างไม่ถูกวิธี วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับในการดูแลผิวใต้วงแขนมาฝากกัน รับรองขาวเนียนเหมือนดารา!

ขัดผิว 

เริ่มสครับผิวด้วยผลิตภัณฑ์สครับผิวกาย หรือจะลองวิธีธรรมชาติด้วยการใช้น้ำตาลผสมกับน้ำมันมะกอก นำมาใช้ขัดผิวใต้วงแขนก็ได้ แต่ห้ามถูแรง เพียงแค่สครับด้วยการหมุนวนๆ อย่างเบามือ ปิดท้ายด้วยการใช้สบู่ที่มีมอยซ์เจอไรเซอร์ เพื่อให้ผิวใต้วงแขนนุ่มเนียนยิ่งขึ้น


เบกกิ้งโซดากับน้ำมะนาว 

ผสมกันในสัดส่วนเท่าๆ กัน แล้วนำมาทาผิวใต้วงแขนแล้วทิ้งไว้ 10 นาที จากนั้นจึงล้างออก คุณก็สามารถมีผิวใต้วงแขนที่ขาวขึ้นได้


ใส่เสื้อหลวมๆ 

เสื้อผ้าเข้ารูปตรงช่วงแขน เนื้อผ้าจะเสียดสีกับผิวใต้วงแขน มีส่วนทำให้ผิวใต้วงแขนหมองคล้ำได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นถ้าเป็นไปได้ควรใส่เสื้อโครงหลวมๆ บ้างเพื่อพักให้ผิวได้หายใจ


งดใช้ “แหนบ” 

แหนบเป็นศัตรูตัวร้ายที่ทำร้ายผิวใต้วงแขน นำไปสู่ปัญหาขนคุดและการระคายเคืองตามมาลองเปลี่ยนมาใช้ครีมกำจัดขนดีกว่า เพื่อไม่ให้ทำร้ายผิวใต้วงแขน


อยากมีรักแร้ขาวเนียน จะใส่อะไรก็มั่นใจไม่ต้องหลบอีกต่อไป ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปทำตามดูนะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!