ไปสุดทาง! เดรสกูตูร์สุดฟรุ้งฟริ้งกับข้อความร้ายๆ บนรันเวย์ Viktor & Rolf ที่ปารีส

ไปสุดทาง! เดรสกูตูร์สุดฟรุ้งฟริ้งกับข้อความร้ายๆ บนรันเวย์ Viktor & Rolf ที่ปารีส

ยินดีต้อนรับสาวๆ Sanook! Women เข้าสู่ยุคขบถทางแฟชั่นอย่างเต็มสูบอีกครั้ง เมื่อได้ชมแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่น Haute Couture Spring/Summer 2019 ของ Viktor & Rolf ที่กรุงปารีส เมื่อวันที่ 23 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งกลายเป็นไวรัลอยู่บนหน้าฟีดโซเชียลมีเดียเพียงชั่วข้ามคืน

AFPแฟชั่นโชว์ Haute Couture Spring/Summer 2019 ของ Viktor & Rolf ที่ปารีส

จากเทรนด์ Slogan T-Shirt หรือเสื้อยืดสกรีนข้อความโดนๆ ที่ฮิตจนวัยรุ่นทั่วโลกจะต้องมีติดตู้เสื้อผ้ากันแทบทุกคน วันนี้ Viktor Horsting และ Rolf Snoeren คู่หูดีไซเนอร์ชาวดัตช์ ผู้ปลุกปั้นแฟชั่นเฮ้าส์ที่ชื่อว่า Viktor & Rolf มากับมือ ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1993 ขอรังสรรค์คอลเลกชั่นเดรสกูตูร์สุดกวนโอ๊ย ด้วยการนำสโลแกนที่วัยรุ่นชอบพิมพ์ในอินเทอร์เน็ต มาเป็นไฮไลต์เด็ดในแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้

AFPคอลเลกชั่น Haute Couture Spring/Summer 2019 ของ Viktor & Rolf

AFPViktor Horsting และ Rolf Snoeren ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง Viktor & Rolf

คอลเลกชั่นที่มีย้อนแย้งระหว่างความฟรุ้งฟริ้งฟูฟ่องของเดรสและข้อความร้ายๆ บนชุด ไม่ว่าจะเป็น "I'm not shy, I just don't like you" (แปลว่า ฉันไม่ได้เขินหรอกนะ ฉันแค่ไม่ชอบแกต่างหากล่ะ), "Go fuck yourself" (แปลว่า ไปตายซะ) "Sorry I'm late, I didn't want to come" (แปลว่า โทษทีนะที่มาช้า ฉันไม่ได้อยากมาตั้งแต่แรกไง) หรือ "Give a damn" (แปลว่า ช่างมันดิ) เป็นต้น

AFP"ไปตายซะ"

AFP"โทษทีนะที่มาช้า ฉันไม่ได้อยากมาตั้งแต่แรกไง"

AFP"ช่างมันดิ"
และเพราะความเฟียร์ซขั้นสุด แน่นอนว่าทุกลุคบนรันเวย์ล่าสุดของ Viktor & Rolf ได้ใจแฟชั่นนิสต้าและชาวเน็ตทั่วโลกไปเต็มๆ ตามไปส่องข้อความสุดกวนกันต่อได้ที่อัลบั้มด้านล่างได้เลย!

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!