นาร์ส ร่วมกับ Thakoon สรรสร้างยาทาเล็บสุดหรูในแบบ"ลิมิเต็ด เอดิชั่น"

นาร์ส ร่วมกับ Thakoon สรรสร้างยาทาเล็บสุดหรูในแบบ"ลิมิเต็ด เอดิชั่น"
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

แฟชั่นและความงามมักเคียงคู่ไปด้วยกันเสมอ และในคราวนี้เวลาของเรียวเล็บได้มาถึง นาร์สเครื่องสำอางคุณภาพจากนิวยอร์ก ขอแนะนำยาทาเล็บคอลเลคชั่นฐากูร เป็นการร่วมมือกันครั้งแรกของแบรนด์เครื่องสำอาง กับแฟชั่น ดีไซเนอร์สำหรับเรียวเล็บอันสวยงาม

 

จากการทำงานร่วมกันบ่อยครั้งที่นิวยอร์ก แฟชั่น วีค ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ฟรองซัวส์ นาร์สได้ร่วมมือกัน กับฐากูร พานิชกุล สรรสร้างคอลเลคชั่นยาทาเล็บ 5 เฉดสีแบบลิมิเต็ด เอดิชั่นขึ้น

ในการสร้างคอนเซ็ปต์ของเฉดสีนั้น ฐากูรได้แรงบันดาลใจมาจากสีสันสุดเจิดจ้าที่พบได้ในตลาดเครื่องเทศอินเดีย เฉดสีที่อิ่มตัวและเงางามสูง มาในลุคแบบทึบแสง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับฤดูใบไม้ผลิ สูตรยาทาเล็บนี้ติดทนยาวนาน ต่อต้านการหลุดกระเทาะ และปลอดสารโทลูอีน ฟอร์มัลดีไฮด์ และดีบีพี

 

ตั้งแต่คอลเลคชั่นแรกในปี 2004 ของฐากูรดีไซเนอร์เสื้อผ้าผู้ซึ่งเกิดในประเทศไทย เติบโตในเนบราสก้า และมีลูกค้าสุภาพสตรีที่สวยสง่า ทันสมัยมากมายจากทั่วทุกมุมโลก รวมทั้งเจสสิก้า อัลบา, มาริยง โกติยาร์ด, เรเชล บิลสัน, และสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของสหรัฐอเมริกา มิเชล โอบามา


ราคา 600 บาท มีให้เลือก 5 เฉดสี ดังต่อไปนี้

- Anardana (อะนาร์ดานา) สีชมพูสดดอกอาซาเลีย

- Ratin Jot (ราติน จ็อด) สีม่วงกล้วยไม้

- Amchoor (แอมเชอร์) สีเหลืองสว่าง เจิดจ้า

- Kutki (คุตคี่) สีฟ้าอ่อนสดใส

- Koliary (โคลิอารี่) สีฟ้าอมเขียว

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!