อ่อยยังไงให้ได้ผู้! 5 ทริคเด็ดๆ ที่จะทำให้คุณมีหนุ่มรู้ใจในวันปีใหม่

อ่อยยังไงให้ได้ผู้! 5 ทริคเด็ดๆ ที่จะทำให้คุณมีหนุ่มรู้ใจในวันปีใหม่
SistaCafe

สนับสนุนเนื้อหา

ฮาโหลสาวๆใกล้ถึงปีใหม่แบบนี้ สาวๆ เตรียมตัวไปฉลองปีใหม่ที่ไหนกันเอ่ย? บางคนไปกับแฟน คนรัก กี๊ก คนคุย แล้วแต่สถานะที่จะเรียก แต่สำหรับสาวบางคนที่ยังโสดก็คงต้องเหงาอยู่บ้าน เฮ้อ ใครที่มีความคิดแบบนี้รีบสลัดทิ้งไปเลยนะคะ เพราะเธอเองก็มีคู่ในวันปีใหม่ได้เช่นกัน ใช้ช่วงเวลาที่ทุกคนกำลังอยู่กับแฟนนี่ล่ะ ในการตามหาผู้ชายที่เหลืออยู่ดังนั้นเพื่อไม่ให้พลาดโอกาส เจอปุ๊บ จะได้ติดปั๊บ วันนี้เราจึงมีเทคนิคอ่อยผู้ในวันปีใหม่ มาฝากสาวๆ กัน รับรองว่าทำเมื่อไหร่ คุณผู้ชายก็ตามกันให้ตรึม แอบกระซิบว่าเป็นการอ่อยแบบขั้นพื้นฐานสุดๆ ไม่ว่าเธอจะเป็นสาวขี้อายแค่ไหนก็ทำได้ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1545663769

#1 ยิ้มและ Say hi เรารู้ดีว่าเมื่อมีหนุ่มๆ ที่เธอหมายตาเดินเข้ามาในห้อง หรือเข้ามาใกล้ตัวเธอ การทักทายเป็นความน่ากลัวที่สุดโดยเฉพาะหญิงไทยเรียบร้อยแบบเราๆ !! เธอจะก้มหน้า ดูโทรศัพท์และแสร้งทำเป็นว่าเธอหมกมุ่นอยู่กับคนสำคัญที่สุดในโลก คุณพระ!! บอกเลยว่านั่นเป็นสิ่งที่แย่ที่สุด เพราะเธอกำลังพลาดโอกาสสำคัญมากๆ  ดังนั้นสิ่งที่ต้องทำก็คือบังคับตัวเองให้มองเขาและยิ้มให้ ไม่จำเป็นต้องพูดคุยก็ได้ ( ยกเว้นคุณมั่นใจและกล้ามากพอ! )  ใช้เวลาครึ่งวินาทีในการโบกมือทักทาย แล้วหันกลับไปสนใจเพื่อน หรือมือถือของคุณก็ไได้ เพียงแค่นี้เธอก็จะอยู่ในความสนใจของเขาแล้ว

1545663731

#2 สร้าง ' ความบังเอิญ '  ข้อนี้สำคัญมาก คือสร้างความบังเอิญให้เกิดขึ้น!! แม้ว่ามันอาจจะฟังดูละครน้ำเน่ามากแค่ไหน แต่มันก็ยังได้ผลเสมอ ดังนั้นเมื่อเธอเห็นหนุ่มที่หมายตาก็ลองวิ่งเข้าชนเบาๆ  หลังจากนั้นก็เอ่ยขอโทษ และอาจจะหัวเราะน้อยๆ พร้อมกับพูดว่า ' แถวนี้คนน่ารักเยอะจังนะคะ ' ( สามารถปรับแต่งให้เขากับตัวเองได้ แต่จำไว้ว่าควรเป็นอามรณ์สนุกสนาน หยอกล้อ ไม่ใช่การเข้าหาที่น่ากลัวจนเกินไป ) แค่นั้นพวกเขาจะปลื้มและอยากรู้จักเธอเพิ่มเติม หลังจากนั้นเธอค่อยแนะนำตัวเองและเริ่มการพูดคุยนะคะ

1545663672

#3 ใช้สายตาให้เป็น เรารู้ว่ามันดูน่ากลัวมาก เพราะโดยปกติแล้วถ้ามีคนมามอง หรือจ้องมองเธอ ผู้หญิงส่วนใหญ่มักหลบสายตา แม้ว่าเธอจะสนใจเขาด้วยก็ตาม แต่บางครั้งการหลบสายตาเพียงอย่างเดียวไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้น จำไว้ว่าสำหรับผู้หญิงนั้นการใช้สายตาเป็นสิ่งสำคัญ เพราะมันคือสิ่งเดียวบ่งบอกได้ว่าเราสนใจเขาโดยที่ไม่รู้สึกน่าเกลียดจนเกินไป ดังนั้นถ้าปีใหม่นี้มีหนุ่มมามองเธอ ก็ลองรวบรวมความมั่นใจทั้งหมดที่มี หลังจากนั้นก็ลองจ้องมองกลับไปที่พวกเขา อาจจะขยิบตาเบาๆ แค่นี้ก็เป็นการสร้างความมั่นใจ และอาจทำให้ความสัมพันธ์คืบหน้าเร็วขึ้นแล้ว

1545663638

#4 ดึงดูดความสนใจไปที่ริมฝีปาก มันอาจจะฟังดูไร้สาระ แต่ใช้ได้จริง ดังนั้นปีใหม่นี้ลองพกลิปสติก ลิปมัน มีสี หรืออะไรก็ตามที่ทาไว้ในกระเป๋าของเธอด้วย เมื่อเขาจ้องมองมาที่เธอ ก็ลองเติมลิปสติกเบาๆ อีกชั้น ( ทาเป็นลิปกลอสหรืออะไรก็ตามในท่วงท่าที่ดูสวย สง่า ) เท่านี้ก็เป็นการดึงความสนใจนั้นมาที่คุณ เขาก็จะฝันถึงริมฝีปากของเธอตลอดทั้งวันแล้วค่ะ

1545663586

#5 ส่งข้อความไปก่อนที่จะเจอ ข้อนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีหนุ่มในดวงใจ หรือที่คุยๆ กันอยู่แล้ว เธอควรส่งข้อความไปอ่อยเขาก่อนที่จะเจอกัน เรียกว่า ' อ่อยก่อนที่จะถูกอ่อย ' เช่น ' เธอควรใส่เสื้อสีฟ้านะ เพราะมันทำให้ดวงตาของเธอดูน่ารักขึ้น :) ' ข้อความแบบนี้ทำให้พวกเขารู้สึกตื่นเต้นที่ได้พบคุณ ที่สำคัญคือถ้าหากเขาทำตามที่คุณบอกแล้วล่ะก็ มันเป็นเครื่องยืนยันชั้นดีที่บอกว่าเขาสนใจเธอมากทีเดียว

1545663485

เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับเทคนิคดีๆ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่ยังโสด แต่อยากมีคู่ก็ลองเอาไปทำตามกันดู รับรองว่าได้คู่มาดูดอกไม้ไฟแน่นอน หรือถ้าใครมีคนคุย มีแฟนแล้ว ก็เอาไปเพิ่มเสน่ห์ตัวเองได้ เอาล่ะ วันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกัน ก็อย่าลืมติดตามด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!