เรื่องแบบนี้ไม่ต้องถาม! รวมสิ่งที่ผู้ชาย อยากได้ แต่ไม่กล้าขอจากฝ่ายหญิง

เรื่องแบบนี้ไม่ต้องถาม! รวมสิ่งที่ผู้ชาย อยากได้ แต่ไม่กล้าขอจากฝ่ายหญิง
SistaCafe

สนับสนุนเนื้อหา

"ในใจเขามีเรื่องอะไรที่อยากขอจากเราอยู่ไหมนะ?" คบหากับเขามาก็นานพอสมควรแล้ว วันหนึ่งจู่ๆ เธอก็เกิดข้อสงสัยนี้ขึ้นมาในใจ แต่จะเอาไปถามเลย เดี๋ยวก็ดูเหมือนเธอไม่ได้ใส่ใจเขาอีก หรือเหมือนบังคับเป็นการบังคับเขาเกินไปอีกต่างหาก ปัญหากลุ้มใจของสาวมีคู่ชัดๆเลย งานนี้เราก็เลยแอบหลอกถามพวกผู้ชายที่รู้จักกันมาให้แล้วนะ! ว่าพวกผู้ชายมีเรื่องอะไรที่อยากขอจากเธอ แต่ไม่กล้าพูดอยู่หรือเปล่าส่วนคำตอบแบบไหนที่เราได้มาบ้าง มาล่ะ เดี๋ยวเล่าให้ฟังกันไปทีละข้อเลย!


1. ปล่อยให้เขาจ่ายให้ตลอด 

1544081392
บางทีไม่กล้าบอกอะ ออกไปทานข้าวด้วยกัน เขาเป็นคนจ่ายให้เธอหมดเลย เวลาเธออยากได้อะไร เขาก็เป็นคนซื้อให้เธอหมดเลย เรียกได้ว่าปล่อยให้เขาทำตัวเป็นป๋าคอยเลี้ยงเธอตลอดนั่นแหละ ในเรื่องนี้เราแนะนำว่าสังเกตกันให้ดีเลยนะคะ ว่าเขาแสดงท่าทีลำบากใจออกมาบ้างหรือเปล่า ช่วงนี้เขาดูเหมือนไม่ค่อยซื้ออะไรให้ตัวเลยไหม กินแต่มาม่า... 


1544081568
สัญญาณเหล่านี้คือตัวบ่งบอกว่าช่วงนั้นเขากำลังกินแกลบอยู่ค่ะ แล้วถ้าเรายังทำตัวเหมือนเดิม ปล่อยให้เขาเลี้ยงเธอทุกอย่าง ระวังไว้ให้ดีเถอะ มันอาจจะกลายเป็นประเด็นที่ทำให้รักร้าวก็เป็นได้นะ ดังนั้นในบางครั้งเธอเป็นฝ่ายออกปากจะจ่ายเองบ้างก็ได้ค่ะ แต่อย่าถึงขั้นขอเลี้ยงนะ เดี๋ยวเขาจะรู้สึกเสียศักดิ์ศรีเอาได้ บอกแค่จะจะหารครึ่ง จ่ายส่วนของตัวเอง อะไรก็ได้ไปค่ะ


2. อยากให้เธอเป็นฝ่ายบอกรักก่อน

1544081743
ยุคสมัยเปลี่ยนไป ผู้หญิงเองก็ควรเป็นฝ่ายบอกรักก่อนบ้าง ผู้ชายต้องเป็นฝ่ายบอกรักผู้หญิงก่อนนะ ความคิดนี้คงเรียกได้ว่าล้าสมัยไปอย่างเดียวไม่พอ บางครั้งผู้ชายเขาก็อยากได้ยินคำบอกรักหวานๆ จากปากของเธอก่อนบ้างอะ แต่ฝ่ายชายเขาอาจจะไม่กล้านะ ร้องขอออกไป เดี๋ยวจะโดนมองไม่ดีเอาได้ ไม่ก็โดนงอนเอาอีก ดังนั้นเธอก็ลองเป็นฝ่ายเริ่มก่อนบ้างก็ดีนะคะ เขาจะได้ชื่นใจ


3. ขอเวลาที่จะได้อยู่ร่วมกันมากกว่านี้

1544081923
อยากได้เวลาหวานชื่นกับเธอมากกว่านี้จัง ในยุคปัจจุบันเป็นอะไรที่วุ่นวายมาก ขนาดชีวิตของตัวเองก็แทบไม่มีเวลาว่างให้เลยด้วยซ้ำ แล้วเพราะต่างคนต่างก็เข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดีนั่นแหละ เรื่องที่คนเป็นแฟนเขาทำกันเพราะเวลาได้อยู่กันสองต่อสอง มันจึงแทบไม่มีเหลือตาม ร้องเรียกมากไป เขาก็อาจจะกลัวเธอรำคาญจนกลายเป็นประเด็นร้อนทำให้บอกเลิกได้อีก...


1544082026
พอได้ยินแบบนี้แล้ว สาวซิสหลายคนก็น่าจะเริ่มฉุกคิดได้แล้วนะคะ ว่าตัวเองไม่ค่อยมีเวลาไปจู๋จี๋กับแฟนเท่าไรเลย งั้นก็ลองจัดเวลาของตัวเองให้ว่างตรงกับเขา แล้วไปอยู่ด้วยกันตามลำพังเพื่อสานสัมพันธ์ตามประสาคนรักกันหน่อยก็ดีนะคะ มันจะได้เป็นการแสดงให้เห็นว่าเธอใส่ใจความรู้สึกของเขาขนาดไหน 


4. แสดงออกว่ารักผ่านภาษากาย

1544082305
แสดงออกว่ารักผ่านภาษากาย เรื่องนี้ผู้ชายไม่กล้าพูดหรอก กอด จูบ หอม ฯลฯ ทุกอย่างที่เรียกได้ว่าเป็นการแสดงออกว่ารักผ่านภาษากายนั่นแหละค่ะ เรื่องเหล่านี้ ส่วนใหญ่แล้วผู้ชายจะเริ่มก่อน แต่ในบางครั้ง เขาก็คิดว่าอยากให้เธอเป็นฝ่ายเริ่มก่อนเช่นเดียวกันนะ แน่นอนว่าเรื่องพวกนี้พูดออกไป โอกาสโดนบอกว่าเป็นคนลามกมีสูงมากเลยทีเดียว งั้นก็อย่าให้เขาทำหน้าให้หนาแล้วพูดเลย ตัวเธอนี่แหละ เข้าไปหอมแก้มเขาเบาๆ เพื่อแสดงความรักก่อน เขาจะได้รู้สึกชื่นใจ!


5. ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรที่เธอทำให้ เขาก็รู้สึกดีใจ

1544082506
ไม่ว่าจะเป็นอะไร เธอทำให้เขา เขาก็ดีใจแล้ว ความในใจของเขามีเรื่องอะไรที่อยากได้จากเราอยู่บ้าง ในบางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องคิดหาให้ปวดหัวเลยค่ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามแต่ ที่เธอทำให้เขาด้วยความเต็มใจ มันก็สร้างความสุขให้กับเขาทั้งนั้นแหละ ยกตัวอย่างเช่น ทำอาหารมาให้ ซื้อของมาให้ และอีกหลายๆ เรื่องเลยที่เธออยากทำให้เขา ไม่ต้องเขินอาย ทำลงไปเลยค่ะ แล้วถ้าทำให้บ่อยๆ เขาก็ไม่อยากได้อะไรอื่นจากเธออีกเลยนะ ในเมื่อที่เป็นอยู่ก็ได้รับมามากเกินพอแล้วอย่างไรล่ะ

อยากได้ แต่ไม่กล้าขอจากเธอกันแบบตรงๆ ในบางเรื่องที่เราพูดไป เธอก็ลองสังเกตเขาดูให้ดีอีกทีด้วยนะคะ ว่าเป็นไปตามที่บอกไว้ไหม ลำบากใจที่จะเลี้ยง อยากได้เวลาอยู่ด้วยกัน ฯลฯ ส่วนบางเรื่อง เธอไม่จำเป็นต้องสังเกตอะไรมากเลย ทำลงไปเลยค่ะ แสดงออกถึงความรักในแบบของตัวเอง แต่อย่าลืมทำให้เห็นชัดๆ นะ เพราะเรื่องเหล่านี้ ฝ่ายชายเขาอยากได้จากเธออยู่แล้ว เพียงแค่ไม่กล้าเอ่ยปากก็เท่านั้นเองล่ะสำหรับวันนี้หมดเวลาเม้าท์มอยของเราแล้ว ขอตัวลาไปก่อนนะคะ เจอกันใหม่ครั้งหน้า 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!