นาร์ส คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิปี 2012

นาร์ส คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิปี 2012

SPRING 2012 COLLECTION
คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิปี 2012 นี้เป็นการผสมผสานกันในความแตกต่าง สีที่แรงชัดถูกเน้นย้ำด้วยชิมเมอร์แบบหรูหรา ดวงตาระยิบระยับในโทนสีเรียบๆ สีลาเวนเดอร์และชมพู หรือชิมเมอร์เฉดสีบรอนซ์ เน้นด้วยดินสอ อายแชโดว์สีน้ำเงินเข้ม ทำให้พวงแก้มแดงระเรื่อด้วยสีชมพูลูกกวาด ริมฝีปากเปล่งประกายด้วยสีโทปาซหรือโดดเด่นด้วยสีเบอร์รี่ เล็บสีม่วง เมทาลิกปิดลุคในคอลเลคชั่นนี้ที่สดใส โดดเด่น และน่าจดจำ

สีสันในคอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วย
***STAR PRODUCTS
ปัดแก้มสีใหม่ล่าสุด สำหรับสาวไทย สีชมพูลูกกวาดสดใส
NEW BLUSH: GAIETY
ปัดแก้ม สี เกย์ตี้ สีชมพูลูกกวาดสดใส (ราคา 1,150 บาท)

บลัชออนสีชมพูลูกกวาดสดใสที่ร่าเริงดั่งเช่นความมีชีวิตชีวาอย่างเบิกบานสมดังชื่อนี้

 

***STAR PRODUCTS
ลิปกลอสในรูปแบบของดินสอ ให้ริมฝีปากดูสดใสแวววาว
VELVET GLOSS LIP PENCIL: MEXICAN ROSE
ลิปกลอสในรูปแบบของดินสอ สี เม็กซิกัน โรส สีชมพูร้อนแรง (ราคา 950 บาท)

เฉกเช่นชื่อของดอกไม้ชื่อเดียวกันนี้ ร่ำลือในเรื่องของดอกสีชมพูบานสะพรั่ง ดินสอเวลเว็ท ลิปกลอสสีชมพูร้อนแรงนี้ทำให้ริมฝีปากอ่อนนุ่มและเงางาม เป็นเพราะไฮยาลูรอนทั้งสามที่อุดมไปด้วยสารให้ความชุ่มชื้นที่ทำให้ริมฝีปากแลดูอวบอิ่ม

 

***STAR PRODUCTS
สีตาสูตรใหม่ เนื้อบางเบา ที่สามารถผสมผสานกัน เพื่อสร้างสรรค์ลุคได้หลากหลายแบบ
TRIO EYESHADOW: DOUCE FRANCE
อายแชโดว์ ตลับสี 3 สี สี ดูซ ฟรองซ์ สีสีชมพูไอซี่แวววาว สีชมพูกลีบกุหลาบแวววาว และสีชมพูกุหลาบเนื้อแมตต์ (ราคา 1500 บาท) **Limited Edition**

ตั้งชื่อเพื่อเพลงที่ร้องโดยนักร้อง-นักแต่งเพลงชาวฝรั่งเศส ชาร์ลส์ เทรเน่ต์เมื่อปี 1942 ทริโอ อายแชโดว์ประกอบด้วยสามเฉดสีชมพูสวย - สีชมพูไอซี่แวววาว สีชมพูกลีบกุหลาบแวววาว และสีชมพูกุหลาบเนื้อแมตต์ - ที่สามารถผสมผสานกันได้ เพื่อสร้างสรรค์ลุคในหลายรูปแบบ จากลุคละเอียดอ่อนและใสบริสุทธิ์ไปจนถึงแรงกล้าและล้ำลึก ทาแต่ละสีเดี่ยวๆหรือใช้สีใดสีหนึ่งเพื่อเป็นเบส และลงอีกสีเพื่อไฮไลท์และลงสีที่สามเป็นไลเนอร์หรือคอนทัวร์
SINGLE EYESHADOW: LHASA
อายแชโดว์ ตลับสีเดี่ยว สี ลาซ่า สีลาเวนเดอร์-เทาแวววาว (ราคา 900 บาท)


หนึ่งในเมืองที่สูงที่สุดในโลก ลาซ่าเป็นบ้านของวัดทิเบตที่สำคัญหลายแห่ง ซิงเกิล อายแชโดว์สีลาเวนเดอร์-เทาแวววาวนี้สร้างลุคที่เรืองรองแก่เปลือกตาควรคุณค่าแก่ชื่ออันเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์นี้

 


DUO EYESHADOW: PARAMARIBO
อายแชโดว์ ตลับสีคู่ สี พารามาริโบ สีเมทาลิกของทองเหลืองและบรอนซ์ (ราคา 1,400 บาท) **Limited Edition**

เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของซูรินาม รัฐเขตร้อนของทวีปอเมริกาใต้ เป็นแรงบันดาลใจแก่ดูโอ อายแชโดว์นี้ ด้วยเฉดสีเมทาลิกของทองเหลืองและบรอนซ์ ทาแต่ละสีเดี่ยวๆหรือลงสีใดสีหนึ่งเพื่อเป็นเบสและอีกสีหนึ่งเพื่อเน้นหรือไฮไลท์เพื่อผลลัพธ์ที่เงางามอย่างเข้มข้น


PURE MATTE LIPSTICK: VALPARAÍSO
เพียว แมท ลิปสติก สี วาลปาเรโซ่ สีราสพ์เบอร์รี่เข้มข้ม (ราคา 990 บาท)

เมืองแห่งประเทศชิลีที่กำลังโด่งดังในฐานะเมืองหลวงที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรม ลิปสติก เพียว แมตต์สีราสพ์เบอร์รี่เข้มข้มให้สีที่คงทนยาวนานพร้อมด้วยสัมผัสที่อบอุ่น
LIPSTICK: BILBAO
ลิปสติก สี บิลบาว สีน้ำตาลแวววาว (ราคา 950 บาท)

ลิปสติกเนียนนุ่มและบำรุงอย่างล้ำลึกในสีน้ำตาลแวววาวตามชื่อของแคว้นบาสก์ในสเปนที่ถูกชุบชีวิตอีกครั้งด้วยพิพิธภัณฑ์กูเกนไฮม์ ออกแบบโดยแฟรงค์ เกห์รี่


SOFT TOUCH SHADOW PENCIL: DARK RITE

ซอฟต์ทัช แชโดว์ เพนซิล สี ดาร์ก ไรท์ สีน้ำเงินเข้ม (ราคา 900 บาท)

ดินสอซอฟท์ ทัช แชโดว์สีน้ำเงินเข้ม ไม่ว่าลุคอากาศอบอุ่นไหนๆก็ดูสวย ใช้เดี่ยวๆหรือเพื่อเป็นเบส ไล่ระดับสีด้วยอายแชโดว์แบบผง หรือเพื่อสร้างเส้นหรือรูปให้แก่ดวงตา

 


SPRING 2012 COLLECTION

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิปี 2012 ที่สร้างสรรค์โดยผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ฟรองซัวส์ นาร์ส โดดเด่นด้วยสีอันสดใสขี้เล่น แต่อุดมไปด้วยความเต็มเปี่ยมของเฉดสี นาร์สเลือกที่จะถ่ายภาพนางแบบสาว จินตา ลาพิน่า สำหรับแคมเปญนี้ "เค้าโครงหน้าอันละเอียดอ่อนและความงามแบบคลาสสิคของเธอทำให้เธอเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับคอลเลคชั่นนี้ที่ทั้งสดใหม่และโฉบเฉี่ยวในขณะเดียวกัน"

HOW TO GET THE LOOK?

เพื่อทำให้ลุคการแต่งหน้าในภาพหลักของแคมเปญนี้สำเร็จ เริ่มต้นด้วยการทำให้ผิวของจินตาเปล่งประกายด้วยรองพื้นเชียร์ โกลว์สีซานตาเฟ่และเซ็ทด้วยแป้งฝุ่นสีอีเดนเพื่อผิวพรรณสวยไร้ที่ติ ต่อจากนั้นปัดบลัชออนสีเซนที่ใต้โหนกแก้มไปจนถึงขมับเพื่อคอนทัวร์ ปัดบลัชออนสีเกย์ตี้ลงบนโหนกแก้มทั้งสองข้างเพื่อให้สีโดดเด่นออกมา

หลังจากเตรียมผิวให้พร้อมด้วยการลงโปร ไพรม์ สมัดจ์ พรูฟ อายแชโดว์ เบสแล้ว ทาซิงเกิล อายแชโดว์สีลาซ่าลงบนเปลือกตาของจินตา ทาไปจนถึงมุมหัวตาด้านบน ไฮไลท์กระดูกคิ้วด้วยแป้งไฮไลท์ติ้ง บลัชสีอัลบาทรอซก่อนเขียนขอบตาด้านบนด้วยดินสอซอฟท์ ทัชสีดาร์ก ไรท์ และเน้นให้เด่นชัดยิ่งขึ้นด้วยลอง แวร์ อายไลเนอร์ลาร์จเจอร์ แดน ไลฟ์สีรู ซองออนอเร่ เขียนให้เป็นรูปปีกออกไปจากหางตา เขียนขอบขนตาด้านล่างด้วยดินสอแท่งเดิมและทำให้ฟุ้งอย่างเบามือ เขียนคิ้วให้ชัดด้วยซิงเกิล อายแชโดว์สีบลอนดี้ ดัดขนตา และปัดขนตาซ้ำสองรอบด้วยมาสคาร่าเพิ่มความยาวลาร์จเจอร์ แดน ไลฟ์ เขียนขอบปากและเติมให้เต็มด้วยดินสอเขียนขอบปากสีอะเมซอน แล้วลงทับด้วยลิปสติก เพียว แมตต์สีวาลปาเรโซ่และเติมลิปกลอสสีมิสบีเฮฟลงเพื่อความเงางาม สุดท้ายทาเล็บด้วยยาทาเล็บสีเอกูเม่เพื่อทำให้ลุคนี้สมบูรณ์แบบ

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!