หวนคืนบันเทิงไทย“กบ-สุนิสา” จัดชุดใหญ่

หวนคืนบันเทิงไทย“กบ-สุนิสา” จัดชุดใหญ่
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ฮอลีวู้ด คือฝันของเหล่านักแสดงที่ใฝ่ฝันอยากจะไป โดยเฉพาะนักแสดงชาวไทยน้อยคนนักที่จะมีโอกาสได้ร่วมแสดงภาพยนตร์ต่างชาติ แต่สาวเซ็กซี่อย่าง "กบ- สุนิสา จงสวัสดิ์" เจ้าของตำแหน่ง เกิร์ล เน็กซ์ดอร์ 2005 เธอทำได้หลังจากกลับจากการไปโชว์ตัวโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง The fifth execution จากฝีมือการกำกับของ Alex Sandra ที่กรุงมอสโกประเทศรัสเซีย

วันนี้เธอกลับมา พร้อมความมันใจ หวังทวงบัลลังก์ สาวเซ็กซี่ โดยฟิตหุ่นอย่างหนักเพื่อการถ่ายแบบเซ็กซี่เอามาฝากแฟนๆให้เห็นกันอย่างเต็มตาอีกครั้ง ถึงแม้กระแสจะไม่ฮือฮามากนัก แต่ กบ-สุนิสา ก็พอใจกับผลงาน พร้อมแย้มกำลังเตรียม โปรเจคงานส่วนตัว หวังจะให้ออกมาให้ได้ภายในปีนี้

 

 

"เข้าใจวงการบันเทิงไทยในทุกวันนี้ น่ะ การที่เราหายไปแล้วจะกลับมาอีกมันใช่ว่าจะกลับมาได้ง่ายๆเหมือนเดิมได้ แต่กบ ก็มั่นใจอย่าง นึงว่า ถ้าคนเรามั่นใจ การจะเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่ สามารถทำได้เสมอ อยู่ที่ใจเรามีไฟหรือเปล่า มีสิ่งแปลกๆใหม่ๆมานำเสนอหรือเปล่า ตอนแรกที่หายไปมันเกิดจากเรื่องงานที่ไปทำให้เรื่องส่วนตัว มีปัญหา คนใกล้ชิดเราไม่เข้าใจ สุดท้ายกบก็เข้าใจความเป็นจริงที่ว่า เขารักเราเพราะเราเป็นเรา ไม่ใช่ว่าเขารักเราเพราะเราพยามเป็นอย่างที่เขาต้องการเพื่อจะรัก

กบ ก็เลยคิดว่า งั้นเรากลับมาหาสิ่งที่เรารักกับงานที่เรารัก ดีกว่าไหม อาจจะไม่ได้ดังใจเหมือนที่เคย แต่ก็ยังอยู่ท่ามกลางสังคมที่เรารัก แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว แต่จะกลับมาทั้งทีก็ต้องมี อะไรดีๆมาฝาก แฟนๆ หน่อยก็ตั้งใจว่าจะสร้างงานสร้างโปรเจค ขึ้นมาชิ้นหนึ่ง ซึ่งอยู่ในช่วงศึกษากำลังเริ่มต้นถ้ามีอะไร คืบหน้าจะแจ้งให้ทราบมาเป็นระยะค่ะ แต่ตอนนี้กบต้องดูแล คลับสุขภาพ ที่มีอยู่ สองสาขา ซึ่งเป็นกิจการส่วนตัวของกบ ให้มันเรียบร้อยเข้าที่เข้าทางก่อน โปรเจคที่ว่างไว้ก็จะเริ่มเดินหน้าได้เต็มตัว รับลองไม่ผิดหวังแน่นอน ค่ะ"

กบ- สุนิสา จงสวัสดิ์ เจ้าของตำแหน่งเกิร์ล เน็กซ์ดอร์ 2005 จากนิตยสาร FHM ฝากผลงาน เอาไว้หลายเรื่อง อย่าง อมฤตาลัยละครทางช่อง3 ภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง "The Fifth Commitment" ในบทนักฆ่าสาว

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!