SEAFOLLY บีชแวร์ดีไซน์เก๋จากเมืองซิดนีย์ แลนดิ้งสู่ประเทศไทยแล้ว

SEAFOLLY บีชแวร์ดีไซน์เก๋จากเมืองซิดนีย์ แลนดิ้งสู่ประเทศไทยแล้ว

ดูเหมือนว่าช่วงปลายปีนี้ วงการแฟชั่นบ้านเราจะมีอะไรใหม่ๆ มาอัปเดตยั่วกิเลสผู้หญิงอย่างเราไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว

ล่าสุดเป็นคิวของ SEAFOLLY แบรนด์ชุดว่ายน้ำชื่อดังจากประเทศออสเตรเลีย ที่เพิ่งแลนดิ้งสู่ประเทศไทยสดๆ ร้อนๆ โดยเริ่มวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาชิดลม เซน ภูเก็ต พัทยา และสมุย โดยนำเสนอไอเทมเด่นของแบรนด์ที่มีทั้งชุดว่ายน้ำ เสื้อผ้า และแอคเซสซอรี่ชายหาด ให้สาวไทยได้สนุกกับการท่องเที่ยวพักผ่อนริมชายหาดและท้องทะเลของประเทศไทย

งานเปิดตัว SEAFOLLY ที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

“ประเทศไทยถือเป็นหนึ่งในประเทศที่มีชายหาดที่สวยที่สุดในโลกรวมไว้หลายแห่ง และเป็นจุดหมายที่คนรักทะเลหลายคนทั้งในเมืองไทยและในต่างประเทศฝันจะมาเที่ยวชมสักครั้ง การนำผลิตภัณฑ์บีชแวร์ของเรามาจัดจำหน่ายในประเทศไทย ถือว่าเป็นการตัดสินใจครั้งสำคัญที่ต้องบอกว่าเกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ คนไทยเองก็สนุกกับการท่องเที่ยวริมชายหาดอยู่แล้ว เราจึงมุ่งหวังว่า การแนะนำแบรนด์ SEAFOLLY ให้คนไทยได้รู้จักอย่างเป็นทางการ จะยิ่งช่วยเติมความสนุกในการพักผ่อนริมชายหาดให้กับทุกคนมากยิ่งขึ้น” จีนา แอนส์ที (Gina Anstee) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ SEAFOLLY กล่าว

สำหรับชุดว่ายน้ำและบีชแวร์จาก SEAFOLLY นั้น มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องคุณภาพ สไตล์การออกแบบ และที่มาที่ไป ซึ่งย้อนกลับไปยังจุดกำเนิดของแบรนด์ที่เริ่มต้นขึ้นริมชายหาดของเมืองซิดนีย์ ออสเตรเลีย ตั้งแต่ปี 1975 ซึ่งตอนนี้ SEAFOLLY มีวางจำหน่ายในกว่า 2,700 ร้านค้าในกว่า 41 ประเทศทั่วโลก

งานเปิดตัว SEAFOLLY ที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

งานเปิดตัว SEAFOLLY ที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

งานเปิดตัว SEAFOLLY ที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

ยิ่งไปกว่านั้น SEAFOLLY ยังต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิง ให้พวกเธอเป็นอย่างที่เธออยากเป็นในแบบของตนเองให้ดีที่สุด เราจะมอบพลังและเติมเต็มความมั่นใจให้กับพวกเธอ ซึ่งตัวแทนผู้หญิงรุ่นใหม่สุดสตรองจากครอบครัว SEAFOLLY  ไม่ว่าจะเป็น จีจี ฮาดิด, มิแรนดา เคอร์ รวมไปถึงซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหม่อย่าง โทนี่ การ์น อีกด้วย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!