โยกเยก เชิญยิ้มมอบช่อดอกไม้ช่อแรกเซอร์ไพรส์แฟน

โยกเยก เชิญยิ้มมอบช่อดอกไม้ช่อแรกเซอร์ไพรส์แฟน

เป็นหนุ่มร่างสูงใหญ่ แถมยังอารมณ์ดี สำหรับ อัครเดช รอดพินิจ หรือ โยกเยก เชิญยิ้ม ที่เปิดตัวแฟนพีอาร์สาวสุดสวยในรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" ที่ทำเอาหวานจนมดเดินกันทั่วสตูดิโอที่อัดรายการเลยทีเดียว

ซึ่งงานนี้ หนุ่มโยกเยก ขอสารภาพความในใจที่มีต่อแฟนสาวในครั้งนี้ว่า "ประทับใจทุกอย่างที่เป็นเค้า รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียน ถือว่าเค้าเป็นคนพิเศษที่เข้ามาในชีวิต เปลี่ยนจากสถานะรุ่นพี่รุ่นน้อง มาเป็นเพื่อน มาเป็นแฟน คุยกันนานเข้าก็รู้สึกว่าเราคุยกับเค้าได้ทุกเรื่อง นิสัยก็น่ารัก เค้าเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย ใจเย็น รู้จักกันมา 6 ปีคบกันเป็นแฟน 3 ปี รับรองว่ามีข่าวดีเร็วๆนี้แน่นอน

 

 


ตั้งแต่วันที่เรารู้จักกันมา เค้าเป็นผู้หญิงที่ดี ไม่มีความบกพร่อง อัธยาศัยดี มองโลกในแง่ดี เค้าเป็นคนที่คอยอยู่ข้างๆผมตลอด เป็นเกือบทุกอย่างทั้ง เพื่อน น้อง แฟน เวลาที่ผมมีปัญหาไม่รู้จะหันหน้าไปหาใคร มาเจอเค้าๆก็พร้อมที่จะให้กำลังใจเราตลอด ผมก็อยากจะขอขอบคุณความรู้สึกดีๆ ที่เค้ามีให้กับผม แต่มันก็มีหลายสิ่งที่ไม่ดีจากผมทำให้เค้ารู้สึกเสียใจ ทั้งการกระทำ คำพูด ที่ทำให้เค้าเสียใจบ่อย ขอโทษที่ทำสิ่งที่ไม่ดี และสิ่งที่ไม่เคยบอกเค้าเลยคือ "ผมรักเค้า จะดูแลเค้าให้ดีที่สุด เท่าที่ชีวิตผมจะดูแลได้"

แถมในวันนี้ โยกเยกยังขอทำเซอร์ไพรส์แฟนสาว เพราะตรงกับวันเกิด เลยขอมอบดอกไม้ช่อแรกตั้งแต่คบกันมาเกือบ 10 ปีเป็นของขวัญ เรียกว่าทำเอาบรรยากาศในสตูดิโอต่างอบอวลไม่ด้วยกลิ่นไอความรักของคู่รักต่างไซส์คู่นี้ จนทำเอา 2 พิธีกร ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ สาวโอปอลล์-ปณิสรา พิมพ์ปรุ เกิดอาการอิจฉาตาร้อนผ่าวกันเลยทีเดียว

ติดตามชมเรื่องราวความรักของคู่รักต่างไซส์คู่นี้ได้ใน รายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" ในวันจันทร์ที่ 26 ธ.ค.นี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!