ชวนคุณแม่ร่วมทำสถิติให้นมลูกจากอกแม่พร้อมกันครั้งยิ่งใหญ่วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561

ชวนคุณแม่ร่วมทำสถิติให้นมลูกจากอกแม่พร้อมกันครั้งยิ่งใหญ่วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561

ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ คุณพ่อมือใหม่ป้ายแดง และนุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์ คุณแม่ลูกสาม ควงกันมาเชิญชวนคุณแม่ที่กำลังอยู่ในช่วงให้นม สร้างสถิติให้นมลูกจากอกแม่พร้อมกันครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กับงาน "Thailand Breastfeeding Day By Pigeon"

อุ่นรักจากอกแม่ ร่วมสร้างสถิติแห่งความภาคภูมิใจ ครั้งที่ 4 เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ และเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ พร้อมบันทึกใน Thailand Records งานนี้เหล่าคุณแม่เซเลบ และคุณแม่ต้นแบบตบเท้ามาร่วมแชร์หลากหลายประสบการณ์ในการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ร่วมกันอย่างคับคั่ง นำโดย คุณตุ๊ก – ชนกนันท์, คุณแอม –ชลธิชา และคุณอร-อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ เป็นต้น

โดยงานจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 13:00 - 15:30 น. พร้อมกัน 3 ช่องทาง ได้แก่ กรุงเทพมหานคร ณ อาคารเฉลิมพระบารมี 50 ปี แพทยสมาคมแห่งประเทศไทย ซ.ศูนย์วิจัย ถ.เพชรบุรีตัดใหม่, จังหวัดเชียงใหม่ ณ ชั้น 15 อาคารเฉลิมพระบารมี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โรงพยาบาลมหาราช นครเชียงใหม่ และในช่องทางออนไลน์ Facebook โดยคุณแม่ที่ร่วมสร้างสถิติในครั้งนี้จะได้รับประกาศนียบัตรแห่งความภาคภูมิใจจากพีเจ้น และของที่ระลึกมากมาย สามารถลงทะเบียนและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/mypigeonlittlemomentsclub/ หรือโทร 02-853-8998 วันนี้ – 16 สิงหาคม 2561

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!