nars eyeliner สุดยอดอายไลเนอร์เนื้อครีม

nars eyeliner สุดยอดอายไลเนอร์เนื้อครีม
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

พบกับมหัศจรรย์ใหม่แห่งดวงตาคู่สวยกับ NARS LARGER THAN LIFE LONG-WEAR EYELINER ราคา 850 บาท ทั้ง 9 เฉดสี ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์นาร์สทุกสาขา

BOURBON STREET (เบอร์เบิน สตรีท) สีม่วงรื่นเริง

MADISON AVENUE (เมดิสัน อะเวนิว) สีเทากระดานชนวน

ABBEY ROAD (แอบบีย์ โรด) สีเทอควอยซ์เหลือบ

VIA VENETO (เวียร์ เวียนโต้) สีดำเข้ม

SANTA MONICA BLVD (ซานตา โมนิกา บูเลอวาร์ด) สีขาวสะอาด

VIA APPIA (เวียร์ แอฟย่า) สีน้ำตาลทองแดง

RUE DE RIVOLI (รู เดอ ริโวลี) สีเขียวเข้มเมทาลิก

RUE BONAPARTE (รู โบนาปาคท์) สีน้ำตาลอัลมอนด์อ่อน

RUE SAINT-HONORÉ (รู ซอง ออนอเร่)สีน้ำเงินเข้มล้ำลึก

 

นาร์สเครื่องสำอางคุณภาพจากนิวยอร์ก ขอแนะนำ LARGER THAN LIFE LONG-WEAR EYELINER (ลาร์จเจอร์ แดน ไลฟ์ ลอง แวร์ อายไลเนอร์) (ราคา 850 บาท) อายไลเนอร์ 9 เฉดสี สูตรสุดยอดเนื้อครีมนุ่มละมุน สีเข้มข้น ป้องกันการเปรอะเปื้อน ติดทนยาวนาน 12 ชั่วโมง นาร์สยกระดับอายไลเนอร์ไปสู่อีกขั้นด้วยการผสมผสานสูตรผสมที่เข้มข้น และป้องกันการเปรอะเปื้อนเข้าไว้กับความคงทนยาวนานอย่างยอดเยี่ยม พร้อมความพิเศษที่ไม่เหมือนใครในรูปแบบดินสอกดที่ใช้สะดวกและจับกระชับมือมาพร้อมกับที่เหลาดินสอในตัวเพื่อความแม่นยำที่เหนือกว่าอายไลเนอร์ติดทนนานคิดค้นขึ้นเพื่อความสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบของความนุ่มละมุนของเนื้อสัมผัสและให้สัมผัสการติดทนนาน จากสีน้ำตาลอัลมอนด์อ่อนไปจนถึงสีดำที่สุด ทั้งหมดแสดงให้เห็นสีที่จัดจ้านที่สุดในสูตรผสมของสุดยอดเนื้อครีมนุ่มละมุนที่เกลี่ยลื่นได้อย่างง่ายดายแต่สามารถควบคุมได้อย่างแน่นอน ใช้เพื่อกำหนดขอบเขตและสร้างรูปให้กับดวงตา สามารถเขียนเดี่ยวๆ หรือจับคู่กับผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับดวงตาอื่นๆ ได้เพื่อปรับปรุงลุคให้ดียิ่งขึ้น เพียงแค่ใช้สำลีชุบที่ล้างเครื่องสำอางสำหรับดวงตาของนาร์สและเช็ดออกอย่างเบามือเพื่อลบออก

NARS Larger Than Life Long Wear Eyeliner
ให้ดวงตาคุณสวย ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่น

1. เมื่อเขียนแล้ว ไม่เกิน 10 วินาที เนื้อครีมจะเซ็ทตัว ทำให้ติดทนนานและไม่เลอะเลือนระหว่างวัน

2. เนื้อครีม เขียนง่าย และอ่อนโยนกับทั้งเส้นขอบตาด้านในและด้านนอก พร้อมสารบำรุง

3. มีที่เหลาติดอยู่ที่ด้านท้ายของแท่งดินสอ ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกครั้งของการใช้ง่ายจะได้เส้นที่เฉียบคมเสมอ

4. ดีไซน์ใหม่ ใช้ง่าย หมุนขึ้นลงได้ สะดวกในการเก็บและพกพา

5. สีสันชัดเจน สวยสด และมีให้เลือกถึง 9 สี สร้างสรรค์ความงามได้หลากหลายตามต้องการ

MUST HAVE: VIA VENETO (เวียร์ เวียนโต้) สีดำสนิทสาวไทยต้องมีสำหรับให้ดวงตาดูกลมโตและคมเข้ม ด้วยเนื้อครีมเข้มข้น ให้สีดำสนิท ชัดเจน รูปแบบดินสอทำให้การวาดเส้น ทำได้ง่ายกว่า และไม่ต้องใช้กับแปรง

 

MARC JACOBS FALL 2011 RUNWAY LOOK
Francois NARS ใช้ Larger Than Life Long-Wear Eyeliner in Via Veneto ในการสร้างสรรค์ลุค ที่ได้ inspiration มาจาก Super Model ยุค 90's Christy Turlington

 

เกร็ดความงามจาก ฟรองซัวส์ นาร์ส

Q ทำไมอายไลเนอร์ถึงเป็นชิ้นสำคัญที่จะต้องมีในกระเป๋าเครื่องสำอางของคุณ?
A มันคลาสสิค-ประมาณเป็นเดรสสีดำของเครื่องสำอาง และมอบลุคไร้ซึ่งกาลเวลาอย่างแท้จริง และมันอเนกประสงค์เป็นที่สุด: ขึ้นอยู่กับว่ามันถูกใช้อย่างไร ผลลัพธ์อาจออกมาบางเบาและเป็นธรรมชาติหรือคมเข้มและเย้ายวนใจ

Q อายไลเนอร์จะปรับปรุงความงามของผู้หญิงให้ดีขึ้นได้อย่างไร?
A ไลเนอร์เน้นรูปทรงของดวงตาและประหนึ่งว่าทำให้ตาโตขึ้นอีกเท่าตัว ดึงดูดความสนใจไปที่ดวงตาในทันที มันยังมอบลุคที่หลากหลาย: อ่อนหวาน เป็นธรรมชาติ สูงส่ง สง่างาม เซ็กซี่
แข็งแกร่ง...ทั้งหมดนี้ประสบผลสำเร็จได้ด้วยดินสอธรรมดาๆ หนึ่งแท่ง

Q อายไลเนอร์เฉดสีใดที่ผู้หญิงทุกคนควรจะมี?
A สีน้ำตาลหรือสีดำนั้นมีประโยชน์เสมอเพราะมันใช้ได้กับทุกสีผิวและดวงตา จริงๆแล้วรวมไปถึงทุกเฉดสีของคิ้วอีกด้วย ผมหวังว่าผู้หญิงจะทดลองใช้เฉดสีที่กล้าหาญมากขึ้น อย่างเช่น เบอร์เบิน สตรีท และรู เดอ ริโวลี ในเมื่อมันทั้งสวยงามและมีประโยชน์อย่างสากล

 

LARGER THAN LIFE LONG-WEAR EYELINER
ราคา 850 บาท มีให้เลือก 9 เฉดสี ดังต่อไปนี้

BOURBON STREET (เบอร์เบิน สตรีท)สีม่วงรื่นเริงสมกับความเป็นเมืองนิว ออร์ลีนส์ที่สำคัญในประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเดียวกันนี้ ต้นกำเนิดแห่งการเฉลิมฉลองมาร์ดิ กราส์ในตำนาน

 

MADISON AVENUE (เมดิสัน อะเวนิว)สีเทากระดานชนวนนี้ถูกตั้งชื่อตามถนนในนครนิวยอร์ก ที่ครั้งหนึ่งเคยมีชื่อพ้องกันกับอุตสาหกรรมโฆษณาของประเทศอเมริกา

 

ABBEY ROAD (แอบบีย์ โรด)สีเทอควอยซ์เหลือบที่ทำให้ประสาทหลอนได้พอๆกับถนนลอนดอนเหนือ - และอัลบั้มของบีทเทิลส์ในปี 1969-ที่เป็นที่มาของชื่อนี้

 

VIA VENETO (เวียร์ เวียนโต้)สีดำเข้มที่ถูกตั้งชื่อตามทางสัญจรในโรมอันโด่งดังที่เคยเป็นฉากหลัง ให้กับภาพยนตร์คลาสสิคปี 1960 ของเฟเดริโก เฟลลินี ลา โดลเช่ วิต้า

 

SANTA MONICA BLVD (ซานตา โมนิกา บูเลอวาร์ด)สีขาวสะอาดที่ร่วมใช้ชื่อกับถนนที่เต็มไปด้วยร้านค้าสองข้างทางอันเลื่องชื่อ ในเมืองลอส แองเจลิส เหยียดยาวตั้งแต่ซันเซ็ท บูเลอวาร์ดไปจนถึงเขตทะเลแปซิฟิก


VIA APPIA (เวียร์ แอฟย่า)สีน้ำตาลทองแดงที่ได้แรงบันดาลใจจากหนึ่งในถนนสายแรกเริ่ม (และมีความสำคัญทางด้านยุทธศาสตร์) ในเมืองโรมแห่งสาธารณรัฐอันเก่าแก่

RUE DE RIVOLI (รู เดอ ริโวลี)สีเขียวเข้มเมทาลิกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากถนนอาเขต ที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศ วิ่งขนานกับลูฟวร์

RUE BONAPARTE (รู โบนาปาคท์)สีน้ำตาลอัลมอนด์อ่อนที่เร็วๆนี้กำลังจะมีความหมายเดียวกันกับ จุดหมายปลายทางเพื่อการช็อปปิ้งของคนวงในในปารีส

RUE SAINT-HONORÉ (รู ซอง ออนอเร่)สีน้ำเงินเข้มล้ำลึกที่ถูกตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่ถนนสายเก่าแก่ ในเขตการปกครองที่ 1 ของกรุงปารีสซึ่งเป็นดั่งบ้านของร้านบูติกโก้หรูระดับโลกมากมาย

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!