แฟชั่นหมวกเก๋ๆ ใส่แล้วอินเทรนด์

แฟชั่นหมวกเก๋ๆ ใส่แล้วอินเทรนด์
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ช่วงนี้แฟชั่นเสื้อผ้าหน้าผมมีมากมายให้เราเลือกสรร จนบางครั้งก็เลือกกันไม่ถูก บางครั้งเราก็ควรจะเลือกที่เหมาะกับตัวเราสภาพบ้านเมืองเรา วันนี้บูรินขอเอาแฟชั่นที่สามารถใช้ได้จริงๆ มาให้สาวๆ ได้ชมกันนั่นก็คือ หมวกค่ะ บ้านเมืองเราแดดแรงการสวมหมวกป้องกันแสงแดดเพื่อไม่ให้มาทำลายผิวเรานั้นควรและจำเป็นอย่างยิ่ง

และตอนนี้ก็มีแฟชั่นหมวกมากมายออกมาให้เราเห็นมากมาย เหล่าศิลปิน ดารา ก็ใส่กันมากมาย ถ้าสาวๆ คนไหนไม่มีไว้ในครอบครองจะเชยเอานะคะ ก่อนอื่นก่อนที่จะไปหามาไว้ใส่เดินเริ่ด เชิ่ด เราลองไปดูกันก่อนดีกว่าว่าหมวกประเภทไหนควรใส่อย่างไร

 

 

หมวกทรงปีกใหญ่

หมวกลักษณะนี้จะฮิตมากเมื่อไปทะเลเราจะเห็นสาวๆหลายคนใส่กันมากมาย เพราะนอกจากจะกันแดดได้ดีแล้ว ยังสามารถเป็ยพร็อบในการถ่ายรูปให้คุณดูเป็นเจ้าหญิงแสนสวยได้ง่ายไเมื่อคุณใส่คู่กับเเม๊กซี่เดรสแสนสวย

 

 

หมวกทรง Fedora Hat (ทรงไมเคิล)

หมวกลักษณะแบบนี้จะออกแนวใส่ได้บ่อยใส่เวลาไปเดินเล่นชิวล์ๆ ช้อบปิ้งหรือในวันสบายๆ พักผ่อนเพราะหมวกทรงแบบนี้จะไม่ใหญ่จนดูโอเว่อร์เกินไปทำให้คุณสาวๆ ใส่ได้ง่ายกัยชุดเสื้อผ้าที่มีอยู่ ไม่ต้องหาชุดให้วุ่นวายเป็นพิเศษ

 

 

 

หมวกแก๊ป

ถึงจะเป็นทรงหมวกแก๊ปที่ดูแมนๆ แต่ว่าผู้หญิงอย่างเราก็ใช่ว่าจะใส่ไม่ได้ เพียงแต่ว่าคุณอาจต้องแต่งตัวให้ดูทะมัดทะเมงขึ้น กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ ดูเข้ากันดีอย่างลงตัวเลยละคะ

 

 

 

หมวกไหมพรม

หมวกแบบนี้เหมาะที่จะสวมใส่ฤดูหนาวมากกว่าเลือกแบบที่ไม่หนาจนเกินไป (ฤดูหนาวบ้านเราก็ไม่หนาวมากหนาไปอาจจะร้อนได้นะคะ) นอกจากจะช่วยให้คุณสาวๆ ดูเก๋เริ่ดแล้วยังช่วยให้อบอุ่นด้วยใส่คู่กับเสื้อกันหนาวน่ารักๆ กับบูทสักคู่ก็ไม่เลวนะคะ

 

นี่ก็เป็นบางส่วนที่บูีิรินหยิบยกมาเป็นตัวอย่างให้คุณสาวๆ เลือกดูกันพอหอมปากหอมคอนะคะ สาวๆคนไหนที่ยังไม่มีหมวกเเสนเก๋แบบนี้ไว้ในครอบครอบรีบไปหามาไว้ด่วนค่ะ แล้วคราวห้าจะมีอะไรดีๆมาฝากกันอย่าลืมติดตามกกันนะคะ...

 

เรียบเรียงโดย

ขอบคุณภาพประกอบจาก http://koreainlove.com

คลิกที่ภาพเพื่อชมแฟชั่นหมวกอื่นๆ

 


ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!