ลา เพอร์ล่า จัดโชว์เคสคอลเลคชั่นวินเทอร์ 2011

ลา เพอร์ล่า จัดโชว์เคสคอลเลคชั่นวินเทอร์ 2011
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา


แม้จะวุ่นวายกับตารางงานร้องเพลงและงานโชว์ตัว แต่ล่าสุด ศิลปินสาว โครี่ ลี (Cory Lee) บินลัดฟ้ามาร่วมงาน "แอน อีฟเวนิ่ง วิธ โครี่ ลี วิธ ลา เพอร์ล่า" ซึ่งจัดโดย ลา เพอร์ล่า (La Perla) แบรนด์แฟชั่น ชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำและเรดี้ทูแวร์จากอิตาลี โดยร่วมกับยูนิเวอร์แซล มิวสิค กรุ๊ป จัดอีเวนท์ความสวยงาม อย่างแปลกใหม่ ของการพบกันระหว่างแฟชั่นกับมิวสิค เพื่อแนะนำแฟชั่นชุดชั้นใน "คอลเลคชั่นวินเทอร์ 2011" ที่นำกระแสความงามของวินเทจลุค 1920s กลับมาอีกครั้ง ทั้งแพทเทิร์นอาร์ตนูโว ศิลปะแฟชั่นประดับพู่ระบาย ชั้นในประดับขนนก ลูกไม้ปักเลื่อมแวววาว ที่มอบทั้งลุคสวย เปรี้ยว เฉี่ยว มั่นใจ ให้ดูสดชื่น และเซ็กซี่ ณ ช็อป ลา เพอร์ล่า เกษร พลาซ่า

ภายในงานได้จัดแฟชั่นโชว์สุดเซ็กซี่ พร้อมกับเปิดตัวศิลปินสาว Cory Lee (โครี่ ลี) สาวน้อยเลือดใหม่ เชื้อสายเยอรมัน-จีน สตาร์แห่งวงการเอเชียที่น่าจับตามอง หนึ่งในศิลปินชั้นนำที่มีคอนเซ็ปต์ตรงกับแบรนด์แฟชั่นลา เพอร์ล่า กับเสน่ห์แห่งความล้ำสมัย ความสดใส รวมถึงความเซ็กซี่ ให้แฟนเพลงชาวไทยได้ พบปะพูดคุยอย่างใกล้ชิด พร้อมชมโชว์ชุดพิเศษจากโครี่ ลี ในซิงเกิ้ล "Best Shot" ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลใหม่ที่ จะเปิดตัวในปี 2011/2012

ซิงเกิ้ลแรกของ โครี่ ลี ได้รับความนิยมไปทั่วคลับและแดนซ์ฟลอร์ทั่วยุโรปอย่าง "The Naughty Song" จนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Juno Award ในปี 2006 และ Indie Music Award ในสาขา Pop Artist of the Year ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดตัวอย่างสวยงามในวงการเพลง หลังจากประสบความสำเร็จในอัลบั้มแรก โครี่ ลี ได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลง Universal Music Group ในชื่อ Sinful Innocence โดยร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ระดับ Multi Platinum เป็นต้นมา

สวยเปรี้ยว เฉี่ยวอย่างมั่นใจ สไตล์ โครี่ ลี กับ แฟชั่น ลา เพอร์ล่า

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!