ทรงผมน่ารักสดใสของหนูนา หนึ่งธิดา

ทรงผมน่ารักสดใสของหนูนา หนึ่งธิดา
นิตยสาร Hair World

สนับสนุนเนื้อหา

 

 

หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ


นักแสดงสาวเสียงดีมากความสามารถ ที่มีผลงานออกมาให้เห็นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นซิทคอม งานละคร อาทิ น้องใหม่ ร้ายบริสุทธิ์, เทวดาสาธุ, โลมากล้าท้าฝัน, หมวดโอภาส มือปราบคดีพิศวง หรือจะเป็นละครเวที บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล และเนื้อคู่ 11 ฉาก จากวันแรกถึงวันลา

สำหรับผลงานที่ทำให้เธอกลายเป็นนักแสดงวัยรุ่นขวัญใจของใครหลายคนมาจากการแสดงเรื่องกวน มึน โฮ ภาพยนตร์เรื่องแรกที่ทำให้เธอโด่งดังและกลายเป็นที่รู้จัก นอกจากความสามารถด้านการแสดง การร้องเพลงก็เป็นอีกสิ่งที่เธอทำได้ดีไม่แพ้กัน ซึ่งทุกบทเพลงที่ถ่ายทอดผ่านแก้วเสียงของเธอล้วนได้รับความนิยมอย่างมากมาย อาทิ รักไม่ต้องการเวลา, รักแท้แค่หนึ่งคน, อยากมีใครสักคนให้กอด, วนาสวาท และล่าสุด เสก เพลงประกอบซิทคอมเรื่องวิ้งค์เจ้าเสน่ห์ ที่เธอรับบทเป็นแม่มดสาวจอมแก่น

อีกทั้งยังมีงานด้านต่างๆ อีกมากมาย เรียกว่าเป็นสาวงานชุกที่น่าจับตามอง นอกจากหน้าตาที่สวยสดใส สไตล์การแต่งตัวและทรงผมก็มีเสน่ห์ดึงดูดไม่แพ้กัน อาทิ ม้วนลอนแบบเก๋ๆ ปล่อยผมสยายแบบพลิ้วๆ มัดจุกแบบสบายๆ สไตล์เกาหลี รวบผมตึงเปิดหน้าผาก หรือจะเป็นปาดไปด้านข้างสไตล์หนูนา ก็ล้วนเพิ่มความน่ารักให้หนุ่มๆ ได้ใจละลายกันเป็นแถว

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!