เอสเต ลอเดอร์ แนะนำนำหอม SENSUOUS NUDE

เอสเต ลอเดอร์ แนะนำนำหอม SENSUOUS NUDE
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

 

     คงไม่มีสิ่งใดจะเย้ายวนและน่าดึงดูดใจเท่ากับผู้หญิงที่มีความมั่นใจกับทุกสิ่งในตัว ผสมผสานกับอารมณ์สนุกสนานซุกซนและความเป็นเฟมีนีน เอสเต ลอเดอร์กับนิยามความหอมกลิ่นใหม่ล่าสุด Sensuous Nude คือเอกลักษณ์แห่งความเป็นหญิงสาว ที่มีกลิ่นหอมแฝงไปด้วยอารมณ์ชวนฝัน ซ่อนเสน่ห์และให้ความลื่นไหลผ่านประสาทสัมผัสกระตุ้นความรู้สึกโรแมนติกปนเซ็กซี่ที่เร้าอารมณ์คนข้างกายได้อย่างไม่ต้องสงสัย ส่วนผสมของกลิ่นหอม Sensuous Nude สื่อถึงความเย้ายวนของหญิงสาวด้วยกลิ่นหอมอบอุ่นบางเบาของวู้ดดี้ มัสค์ (Woody Musk) ที่แผ่อณูแห่งความอบอุ่นอยู่บนผิวเหมือนเป็นผิวเคลือบอีกชั้น มีโครงสร้างกลิ่นหอมที่เรียบง่าย ชัดเจน แอบแฝงด้วยพลังเฉกเช่นเดียวกับผู้หญิงยุคใหม่อย่างคุณ

และผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ ยังมี วิดีโอโฆษณาให้ได้ติดตามกันด้วย ซึ่งโฆษณาชิ้นนี้มีชื่อว่า "Touch" ได้รับแรงบันดาลใจจาก Sensuous Nude โดยนำเสนอให้เห็นว่าในชีวิตประจำวันคุณสัมผัสกับอะไรมากมาย เพียงคุณสละเวลาเพียงนิด สัมผัสตัวเองให้มากขึ้น คุณก็จะพบความเย้ายวนรัญจวนใจที่แฝงอยู่ในตัวคุณ แล้วตีความออกมาเป็นกลิ่นของน้ำหอมที่เชื่อมโยงกับผิวอันเปล่าเปลือยเข้าไว้ด้วยกัน ภาพของความอบอุ่น แนบชิด เป็นส่วนตัวและมั่นใจจะช่วยพาคุณเข้าสู่ประสบการณ์ด้านสัมผัสแห่งผิวจรุงกลิ่นหอมในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน "Don't Lose Touch with Your Sensuous Side"

http://www.esteelauder.co.th/sensuousnude

ผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่น Sensuous Nude จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2554 ณ เคาน์เตอร์เอสเต ลอเดอร์
ทุกสาขาทั่วประเทศ

ราคาจำหน่าย
ขนาด 30 มล./ราคา 2,000 บาท
ขนาด 50 มล./ราคา 2,800 บาท
ขนาด 100 มล./ราคา 3,800 บาท
บอดี้โลชั่น ขนาด 200มล./ราคา 1,700 บาท(Limited Edition)

http://www.facebook.com/esteelauderthailand

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!