"ร.อ.เจสสิกา เทต" ในชุดผ้าไทย ชมนิทรรศการ "งามสมบรมราชินีนาถ"

"ร.อ.เจสสิกา เทต" ในชุดผ้าไทย ชมนิทรรศการ "งามสมบรมราชินีนาถ"

"เรืออากาศเอกหญิง เจสสิกา เทต" โฆษกกองทัพอากาศสหรัฐฯ นางฟ้าคนสวยที่ได้ใจชาวไทยไปไม่แพ้กัน กับภารกิจค้นหา โค้ชและนักฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่า 13 ชีวิตที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง นางนอน จ.เชียงราย 

แม้ภารกิจจะสิ้นสุดลงแล้ว แต่ ร.อ.หญิง เทต ยังคงอยู่ที่เมืองไทย และล่าสุดเมื่อเช้าวันนี้ (18 ก.ค.) ได้เข้าชมนิทรรศการ "งามสมบรมราชินีนาถ" ที่พิพิธภัณฑ์ผ้า ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

เธอมาพร้อมกับชุดผ้าไทยที่ทั้งสวย ทั้งสง่างาม มองแล้วยิ่งมีเสนห์ จนไม่อยากละสายตา


สำหรับ เรืออากาศเอกหญิง เจสสิกา เทต (Jessica Tait) เป็นหัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ ฐานทัพอากาศ คาเดนา (Kadena) เกาะโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่ ก.ค. 2016-ปัจจุบัน

โดยเพจ รอบโลก รอบเรา by รสสุคนธ์ ปราโมทย์ ได้เผยแพร่ประวัติของ นาวาอากาศเอกหญิงเจสสิกา เตท์ ว่า เธอจบการศึกษาเกียรตินิยมจาก มหาวิทยาลัยแมรี่ บาลด์วิน ปริญญาศิลปศาสตรบัณฑิต (B.A. ) สาขาวิชา Art History ปีการศึกษา พ. ศ. 2549 – 2553

มีความสนใจในประวัติศาสตร์เอเชียศึกษาและภาวะผู้นำ ได้รับทุนการศึกษากองทัพอากาศ และจบโครงการ ROTC ผ่านสถาบันการทหารเวอร์จิเนีย (VMI) ผู้บัญชาการกองร้อย (กัปตันทีมแรก) ของสถาบันเวอร์จิเนียสตรี เพื่อเป็นผู้นำกองกำลังนักเรียนนายร้อยหญิงทั้งหมดของประเทศ และโครงการความเป็นผู้นำระดับสูงของวิทยาลัยสำหรับสตรีในประเทศสหรัฐอเมริกา

>>>เปิดประวัติ นาวาอากาศเอกหญิง จากกองทัพสหรัฐฯ ร่วมภารกิจช่วย 13 ชีวิต

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!