"อุ้ม ลักขณา" กับลุคสวยหวานวันรับพระราชทานน้ำสังข์

"อุ้ม ลักขณา" กับลุคสวยหวานวันรับพระราชทานน้ำสังข์

เรียกว่ายิ่งใกล้วันวิวาห์ ออร่าเจ้าสาวยิ่งจับ สำหรับ อุ้ม ลักขณา นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ที่ทำเอาหนุ่มๆ อกหักเกือบทั้งประเทศ เพราะจ่อคิวสละโสดในวันที่ 20 ก.ค. นี้ กับหวานใจหนุ่ม บอล กฤษณะ

>>>อุ้ม ลักขณา เที่ยวพร้อมลูกสาว กับบอล ในลุคเซ็กซี่เบาๆ

>>>"อุ้ม ลักขณา" ร้องเพลงให้ "บอล กฤษณะ" ก่อนแต่งงาน หวานไปอีก

และวันนี้ว่าที่คู่เจ้าบ่าว เจ้าสาว อุ้ม บอล ได้ฤกษ์ดีเข้ากราบขอพรพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระสังฆราช กับลุคที่สวยหวานละมุนแทบละสายตาไว้ไม่ได้

เป็นฝีมือจากช่างแต่งหน้าชื่อดัง น้องฉัตร ฉัตรชัย พร้อมได้ชุดไทยสวยสีหวานเต็มยศในชุดไทยบรมพิมาน จาก Finale Wedding Studio มาขับผิวให้เปล่งปลั่งยิ่งขึ้น ลุคนี้จึงได้ออกมาเป็นลุคหวาน เรียบหรู

น้องฉัตรได้แนะนำถึงการแต่งหน้าของเจ้าสาวคนสวย อุ้ม ลักขณา ในวันนี้ไว้ว่า

"คุณอุ้มมีแต่ลุคเซ็กซี่ๆ ให้ได้เห็นกัน ครั้งนี้เธอจึงเลยขอให้แต่งหน้าแบบเรียบหรู ดูสบายๆ บ้าง การแต่งหน้า จะเน้นแต่งตาเบาๆ เขียนคิ้วให้สวยงาม เคลียร์ผิวให้ดูสะอาด โทนสีที่ใช้เป็นโทนชมพู น้ำตาล เพิ่มหัวตาประกายด้วยชิมเมอร์สีทองอ่อนๆ จะสวยโทน Pink Gold 

ส่วนทรงผม ใช้วิธีเก็บแบบมวยต่ำ ด้านหน้าแสกข้าง บิดเก็บด้านข้างสองด้าน เผยผิวหน้าที่ดูสดใส"

>>>“อุ้ม ลักขณา” ตอบข้อสงสัย 6 คำถาม ในชีวิต ที่คนอยากรู้มากที่สุด


น้องฉัตรฝากไว้สำหรับเจ้าสาวที่กำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์
เทคนิคของเจ้าสาวที่จะแต่งงาน ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ งดอาหารที่เป็นอาหารทะเลหรือของเค็ม เพราะจะทำให้ตัวบวม การแต่งหน้าต้องเลือกให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัว อย่างชุดไทยสวยหรู การแต่งหน้าก็ต้องไปทางเดียวกัน เพียงแค่นี้เจ้าสาวก็จะได้ลุคที่ออกมาสวย สง่า เช่น คุณอุ้ม ลักขณา แล้ว

>>>ปาร์ตี้สละโสด "อุ้ม ลักขณา" เพื่อนจัดเซอร์ไพรส์ให้หนักมาก