เติมสีสันให้เล็บสวยสดใสด้วยลายแพนด้า (น่ารักอ่ะ)

เติมสีสันให้เล็บสวยสดใสด้วยลายแพนด้า (น่ารักอ่ะ)
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้เอาใจสาวๆ ที่รัการทาเล็บเพ้นท์เล็บโดยเฉพาะเลยนะคะ เพราะบูรินมีลายเพ้นท์เล็บน่ารักๆ ที่รับรองว่าถ้าสาวๆ ได้เห็นต้องร้องเป็นเสียงเดียวกันว่า "น่ารักอ่ะ" อย่างแน่นอน ลายที่ว่านั้นก็คือลายแพนด้านั่นเองค่ะ และอุปกรณ์รวมไปถึงวิธีการทำก็แสนจะง่ายมากๆเลยค่ะ สาวๆ พร้อมกันรึยังค่ะ ถ้าพร้อมแล้วเรามาเตรียมอุปกรณ์กันเลย

 


 

อุปกรณ์

- ยาทาเล็บสีเบส (สีที่กลมกลึนกับสีเล็บมาที่สุด)

- ยาทาเล็บสีขาว

- ยาทาเล็บสีดำ

- ยาทาเล็บแบบเคลือบใส

 

ขั้นตอนการทำ

 


1. ทายาสีเบสลงไปที่เล็บงามๆ ของคุณค่ะ (ไม่ต้องหนามากนะคะ แค่รองพื้นเท่านั้นพอค่ะ)

 

 

 

2 . ใช้ยาทาเล็บสีขาวทาที่บริเวณปลายเล็บ ให้เป็นลักษณะครึ่งวงกลมโค้งๆ เหมือนเป็นใบหน้าของเจ้าแพนด้าค่ะ

 

 


3 . จากนั้นใช้ยาทาเล็บสีดำทาเป็นจุกลมๆ ให้เป็นลักษณะเหมือนหูทั้งสองข้างของเจ้าแพนด้า

 

 

 

4. หลังจากเราได้หูแล้ว เราก็ต้องทำตาให้เจ้าแพนด้าด้วย ด้วยการใช้ยาทาเล็บสีดำทำตาให้เจ้าแพนด้าด้วยค่ะ แต่ขั้นตอนนี้อาจจะต้องมีอุปกณณ์เสริม เช่น ไม้จิ้มฟัน หรือพู่กันมาช่วยก็จะดีเลยค่ะ

 

 

 

5. หลังจากใช้ยาทาเล็บสีดำทาเป็นตาให้เจ้าแพนด้าแล้ว ก็ใช้ยาทาเล็บสีขาว ทำเป็นตาสีขาวด้านในเพื่อให้ดูเป็นดวงตาที่สมจริงมากขึ้น ขั้นตอนนี้อาจต้องใช้ความระมัดระวังพอสมควร เพราะตาเจ้าแพนด้าเล็กนิดเดียวเอง (ใจเย็นๆ นะคะ อยากสวยต้องใจเย็นๆ)

 

 

 

6. เมื่อได้ ใบหน้าของเจ้าแพนด้าเรียบร้อยแล้ว ก็ทาทับอีกครั้งด้วยยาทาเล็บแบบใสเพื่อความคงทน

 

 


เท่านี้คุณสาวๆ ก็สามารถออกไปโชว์เล็บสวยใสน่ารักแบบสไตล์แพนด้าได้แล้วละคะ ส่วนใครที่ไม่อยากให้มืออีกข้างเป็นลายซ้ำกัน ก็สามารถสร้างสรรค์ลายที่ใกล้เคียงกัน ได้เลย (สามารถดูได้จากวีดีโอเลยนะคะ) และสำหรับใครที่อยากรู้เรื่องราวอะไร อยากให้เราหาอะไรมานำเสนอเป็นพิเศษ สามารถเข้ามาพูดคุยกันได้ที่นี่เลยนะคะ Facebook Sanook Women แล้วพบกันใหม่ค่ะ วันนี้บูรินไปก่อนนะคะ ....

 

 


เรียบเรียงโดย 

ขอบคุณคลิปวีดีโอประกอบจาก Youtube - bubzbeauty

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!