9 ไอเท็มเด็ด ซื้อของขวัญให้แฟน จากต่างประเทศ ชิ้นไหนถูกใจหนุ่มๆ

9 ไอเท็มเด็ด ซื้อของขวัญให้แฟน จากต่างประเทศ ชิ้นไหนถูกใจหนุ่มๆ
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

สาวๆ คนไหนกำลังจะไป ทัวร์ต่างประเทศ อยากเซอร์ไพรส์เอาใจแฟนด้วยของขวัญจากต่างประเทศ แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะ ซื้อของขวัญให้แฟน เป็นอะไรดี วันนี้ มัชรูมทราเวล จะมาช่วยคุณสาวๆ เลือกของขวัญด้วย 9 ไอเท็มน่าซื้อจาก 9 ประเทศ เอาไว้มัดใจแฟนหนุ่มของคุณให้อยู่หมัด จะมีอะไรบ้างนั้นไปติดตามเลยค่ะ

1.รองเท้า Onitsuka Tiger – ญี่ปุ่น

onitsukatigermagazine.com

ไอเท็มแรก เอาใจหนุ่มๆ ผู้รักการสวมใส่รองเท้าสนีกเกอร์ด้วยการ ซื้อของขวัญให้แฟน เป็นรองเท้า Onitsuka Tiger สำหรับรุ่นแนะนำเป็นรุ่นน่าสนใจที่เรียกว่า Monte Creace ด้วยดีไซน์แปลกใหม่ มีลูกเล่นเยอะ ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าปีนเขา และชุดกิโมโน โดดเด่นด้วยด้วยเชือกรองเท้าที่ปรับกระชับสอดรับกับเท้าของผู้สวมใส่ ทรงสวย ใส่ง่าย เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว แนะนำให้ไปซื้อญี่ปุ่นรับรองว่าคุ้ม หรือจะซื้อมาใส่คู่กันก็น่ารักนะ

จุดเด่น : ผ้าใบจากญี่ปุ่นแท้ๆ รองเท้าพื้นยางปลอดภัย ดีไซน์โดดเด่น มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ (Black), สีเทา (Alminium) และสีเหลือง (Golden Amber)
ราคา : 12,960 เยน (ประมาณ 3,800 บาท)
แหล่งช้อปแนะนำ : Onitsuka Tiger สาขาชินจูกุ
เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 11.00 – 22.00 น. / เสาร์-อาทิตย์ 10.30 – 21.30 น.


2.รองเท้าแตะ Havaianas – บราซิล

www.brazilianbikinishop.com

ซื้อของขวัญให้แฟน ทั้งที หากหวานใจของคุณเป็นผู้ชายง่ายๆ สบายๆ และชอบสวมใส่รองเท้าแตะ ขอแนะนำ รองเท้าแตะฮาวายานัส (Havaianas) จากประเทศบราซิล รองเท้าแตะแบบหนีบยาง พื้นนุ่ม ทนทานสุดๆ สีสันจัดจ้าน มีหลายรุ่นให้เลือก แต่ถ้าจะให้ราคาสบายกระเป๋าต้องไปซื้อถึงบราซิลถิ่นแซมบ้าสนนราคาคู่ละ 300 บาทขึ้นไป แต่ราคาที่เมืองไทยแอบแรงนิดนึง เอาเป็นว่าถ้าไปเที่ยวเมื่อไหร่อย่าลืมสอยกลับมาฝากคุณแฟนนะจ๊ะ

จุดเด่น : รองเท้าแตะไฮโซ จากประเทศบราซิล
ราคา : 300-5,000 บาท (ขึ้นอยู่กับรุ่น)
แหล่งช้อปแนะนำ : Havaianas สาขา Sao Paulo
เวลาทำการ : 10.00-20.00 น.


3.เครื่องรางกังหันนำโชค – ฮ่องกง

https://www.pinterest.co.uk/หากแฟนหนุ่มของคุณทำงานเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ เป็นหนุ่มนักธุรกิจ เจ้าของกิจการที่ต้องเดินทางตลอดเวลา ซื้อของขวัญเป็นเครื่องรางเพิ่มสิริมงคลให้กับชีวิตอย่าง จี้กังหัน จากวัดแชกงหมิว หรือวัดกังหันลม (Che Kung Temple) จากฮ่องกง มอบให้แฟนดูสิ มีเครื่องประดับให้เลือกหลายแบบ ทั้งสร้อย หรือแหวน จะเอาใจแฟนทั้งที ความโชคดีก็ต้องมาก่อน

จุดเด่น : ความหมายของใบพัด คือ ใบที่ 1 เดินทางปลอดภัย, ใบที่ 2 สุขภาพแข็งแรง อายุยืน, ใบที่ 3 เงินทองไหลมาเทมา และใบที่ 4 คิดหวังสิ่งใดก็สมดั่งปรารถนา
ราคา : 300 – 2,500 บาทโดยประมาณ
แหล่งช้อปแนะนำ : วัดแชกงหมิว (วัดกังหัน)
เวลาทำการ : 07.00 – 18.00 น.


4.กระเป๋าสตางค์ Bellroy – ออสเตรเลีย

https://www.pinterest.com/

มาถึงอีกหนึ่งของขวัญให้คุณแฟนที่น่าสนใจนั่นก็คือ กระเป๋าสตางค์ สำหรับสาวๆ คนไหนที่จะไปเยือนออสเตรเลีย ของดีห้ามพลาดนอกจากเที่ยวโอเปราเฮาส์ ถ่ายรูปกับจิงโจ้ คุณต้องไม่พลาดเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์หนังคุณภาพดี ยี่ห้อ Bellroy ที่ราคาไม่แพง เหมาะกับชายหนุ่มสายลุยที่ชื่นชอบความเรียบง่าย ใช้งานทนทานสุดๆ จะพกไปเล่นน้ำยังได้ และมีให้เลือกใช้งานหลายแบบ แถมดีไซน์ก็เท่ด้วยนะ ถ้าจะซื้อได้ในราคาดีที่สุดแนะนำให้ไปซื้อถึงถิ่นเลยค่ะ

จุดเด่น : กระเป๋าสตางค์ทำจากหนังคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ใช้งานสะดวก
ราคา : เริ่มต้นที่ประมาณ 1,800 – 8,000 บาท
แหล่งช้อปแนะนำ : Pacific Fair Shopping Centre
เวลาทำการ : 09.00 – 21.00 น.


5.นาฬิกา Swatch – สวิตเซอร์แลนด์

https://www.swatch.com/th_th/

นาฬิกาข้อมือก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่ช่วยเสริมบุคลิกให้กับผู้สวมใส่ ซึ่งหนุ่มๆ ก็น่าจะมีนาฬิกาสวยๆ สักเรือนใส่ติดข้อมือไว้ก็ดีเหมือนกันนะ สำหรับยี่ห้อแนะนำจากต่างแดนก็คือ Swatch ซึ่งหากไปเยือนเมืองซูริค แห่งสวิตเซอร์แลนด์ ต้องไม่พลาดเลยค่ะ มีหลายดีไซน์ และราคาไม่แพงด้วย คุณภาพคู่ควรกับการซื้อมา เอาใจแฟน สุดๆ เลยล่ะจ้า

จุดเด่น : ดีไซน์สวย คงทน ใช้งานได้นาน มีหลายรุ่นให้เลือก
ราคา : เริ่มต้นที่ประมาณ 1,800 บาท
แหล่งช้อปแนะนำ : Swatch Zürich Bahnhof Shopville
เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 09.00 – 21.00 น. / เสาร์-อาทิตย์ 09.00 – 20.00 น.


6.แว่นตากันแดด Oakley – สหรัฐอเมริกา

https://www.dramafever.com/

เท่ไม่หยุดไม่หย่อนกับ แว่นตากันแดดโอคลีย์ (Oakley) แบรนด์แว่นชื่อดังที่หนุ่มๆ คนไหนได้ใส่ก็ดูเท่สุดๆ สำหรับสาวๆ ที่อยาก ซื้อของขวัญให้แฟน ที่เป็นสปอร์ตแมน ชอบใส่แว่นตลอดเวลา แนะนำต้องไอเท็มนี้เท่านั้น ซื้อกลับมาเป็นของฝากจากรัฐแคลิฟอร์เนีย, อเมริกา รับรองแฟนปลื้ม

จุดเด่น : แว่นกันแดดทรงสวย ดีไซน์โดดเด่นและมีเอกลักษณ์
ราคา : เริ่มต้นที่ประมาณ 3,000 บาท
แหล่งช้อปแนะนำ : Oakley Store เมืองซานโฮเซ่ รัฐแคลิฟอร์เนีย, สหรัฐอเมริกา
เวลาทำการ : จันทร์-เสาร์ 10.00 – 21.00 น. / อาทิตย์ 11.00 – 19.00 น.


7.กางเกงยีนส์ Nudie Jeans – สวีเดน

https://www.pinterest.com/

กางเกงยีนส์เท่ๆ จากแบรนด์ Nudie Jeans เป็นของขวัญที่หนุ่มคนไหนได้ไปก็ปลื้มแน่นอนค่ะ เพราะยีนส์จากสวีเดนแบรนด์นี้ทรงสวย สวมใส่สบายเป็นที่หนึ่ง จึงขึ้นแท่นเป็นแบรนด์ยอดฮิตที่หนุ่มๆ หมายปอง อยากครอบครองสุดๆ ถ้าไปยุโรปอยากลืมจัดมานะคะ

จุดเด่น : ยีนส์คุณภาพดี ทรงสวย พร้อมด้วยการออกแบบที่ช่วยให้ผู้สวมใส่ดูดี
ราคา : ประมาณ 6,000 บาท
แหล่งช้อปแนะนำ : ห้าง NK Stockholm Hamngatan 18-20, 111 47 สต็อกโฮล์ม
เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 10.00 – 20.00 น. / เสาร์ 10.00 – 18.00 น. / อาทิตย์ 11.00 – 17.00 น.


8.กล้องฟิล์มมือสอง – ญี่ปุ่น

https://www.pinterest.com/

หากแฟนของคุณรักการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ ลอง ซื้อของขวัญให้แฟน เป็น กล้องฟิล์มมือสองจากญี่ปุ่นรับรองแฟนหนุ่มสายอาร์ตต้องปลื้มแน่ๆ ลองศึกษากล้องแต่ละตัวสักนิดหน่อย หรือขอความรู้จะผู้ที่เชี่ยวชาญเรื่องกล้อง รับรองว่าซื้อมาแฟนต้องประทับใจแน่นอนค่ะ

แหล่งช้อปแนะนำ : Map Camera ชินจูกุ
เวลาทำการ : 10.30 – 20.00 น.


9.โมเดลกันดั้ม – ญี่ปุ่น

https://fudoushin.wordpress.com/

ปิดท้ายไอเดียซื้อของขวัญให้หนุ่มข้างกาย ถ้าแฟนของคุณเป็นคนชอบสะสมของเล่นชิ้นใหญ่พวกกันดั้ม ถ้าไปญี่ปุ่นต้องจัด โมเดลกันดั้ม มาให้เลยค่ะ รับรองว่าหนุ่มผู้เป็นสาวกตัวจริงของเหล่าผู้พิทักษ์ต้องถูกใจ ที่สำคัญแหล่งโมเดลที่ญี่ปุ่นราคาถูกกว่าซื้อเมืองไทยหลายเท่า และยังมีให้เลือกเยอะมากๆ ด้วยนะ

ราคา : เริ่มต้นที่ 822 เยน (ประมาณ 238 บาท) ไม่รวมภาษี
แหล่งช้อปแนะนำ : ร้านค้าปลอดภาษี Bic Camera สาขา Shinjuku West Store
เวลาทำการ : 10.00 – 21.00 น.


เก็บข้อมูลครบทั้ง 9 ไอเท็ม ซื้อของขวัญให้แฟน จากต่างประเทศแล้ว สาวๆ คงได้ไอเดียแล้วนะคะว่าจะซื้ออะไรดี หากมีโอกาสเดินทางไป ทัวร์ต่างประเทศ ตามที่มัชรูมทราเวลแนะนำมา ก็ลองไปหาซื้อของขวัญเตรียมไว้ เอาใจแฟน เซอร์ไพร์สเก๋ๆ ในวันเกิด วันครบรอบ หรือวันสำคัญไหนๆ ก็เวิร์คสุดๆ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ไอเท็มเด็ด