แฟชั่นกระโปรงหลากสไตล์สำหรับสาวหลากอารมณ์

แฟชั่นกระโปรงหลากสไตล์สำหรับสาวหลากอารมณ์
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้อารมณ์ดีอยากเป็นสาวหวาน อยากใส่กระโปรง...แต่ไม่รู้จะใส่กระโปรงแบบไหนดีนะ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้บูรินมีเคล็ดลับดีๆ ในการเลือกกระโปรงหลากหลายสไตล์ให้เข้ากันกับสาวๆ หลากหลายอารมณ์มาฝากกันค่ะ

ก่อนอื่นเราลองมาดูกันก่อนนะคะว่ากระโปรงที่เห็นๆ กันอยู่ตามท้องตลาดนั้นมีกี่แบบแล้วเราจะเลือกรูปแบบไหนมาใส่ให้เข้ากับตัวเรามากที่สุดค่ะ

 

 

1. กระโปรงยาว

รูปแบบกระโปรงยาวแบบนี้จะเหมาะกับสาวๆ ที่สูงขายาว รูปร่างสมส่วน จะดูดีที่สุดค่ะ กระโปรงยาวแบบนี้จะไม่เหมาะกับสาวๆ ที่เตี้ย เพราะจะทำให้ดูเตี้ยกว่าเดิม แล้วความยาวของกระโปรงจะไม่พอดี หรืออาจจะลากพื้นทำให้มองดูแล้วไม่สวยค่ะ

 

 

2. กระโปรงยีนส์

รูปแบบกระโปรงยีนส์นี้ไม่ว่าจะเป็นยาวหรือสั้นก็สามารถหยิบมาใส่ได้ไม่มีเอ้าท์เลยละคะ ถ้าคุณมีการจับมามิกแอนด์แมตให้ดูทันสมัยกระโปรงยีนส์ของคุณก็จะไม่เชยอย่างที่คิดค่ะ และที่สำคัญกระโปรงยีนส์นี้สามารถใส่ได้ทุกรูปร่าง เพียงแต่คุณสาวๆ ต้องเลือกรูปทรงของกระโปรงให้เข้ากับรูปร่างของคุณเองเป็นพอค่ะ

 

 

3. กระโปรงที่มีรูปทรงเก๋ไก๋

รูปแบบกระโปรงลักษณะนี้จะเป็นกระโปรงที่มีทรงแปลกๆ เก๋ๆ มีการตกแต่งลวดลายหรือเพิ่มความแปลกใหม่ทำให้กระโปรงธรรมดา ดูดีมีสไตล์ขึ้นมาได้ เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไม่ซ้ำซากจำเจค่ะ

 

 

4. กระโปรงลาย

กระโปรงลายนี้จะมีทั้งลายดอก ลายกราฟฟิก ลายการ์ตูน หรือลายแปลกๆ มากมายแล้วแต่คุณสาวๆจะเลือกใส่ แล้วก็ยังมีมากมายหลายทรงอีกเช่นกัน แต่ข้อควรระวังของการใส่กระโปรงที่เป็นลายนั่นก็คือ ควรใส่กับเสื้อสีพื้น (เท่านั้น) มิเช่นนั้นจะทำให้คุณดูเป็นตัวตลกในสายตาคนอื่นได้หากคุณใส่กระโปรงลายกับเสื้อที่เป็นลายพร้อมกัน

 

 

5. กระโปรงทรงบาน (แบบสั้น)

กระโปรงทรงนี้ใส่แล้วเป็นลุคหวานสดใส เหมาะกับสาวตัวเล็กๆ สาวอวบสาวอ้วนขออย่าได้นะคะ เพราะจะทำให้คุณดูไม่สวยแถมอาจโดนเพื่อนแซวเอาได้(แ้ล้วจะหาว่าเราไม่เตือนคุณนะ) แต่ที่สำคัญอีกสิ่งคือ หากคุณเป็นสาวที่ซุ่มซ่ามไม่ค่อยระัวังตัวเองแนะนำให้คุณใส่กางเกงซับในหรือขาสั้นไว้ข้างในด้วยนะคะ น้องน้อยของคุณจะได้ไม่ออกมาเยี่ยมชมภายนอกได้ค่ะ

 

 

6. กระโปรงทรงสั้นทรงมาตฐาน

กระโปรงทรงนี้จะเรียกว่ากระโปรงทรงสอบก็ได้ค่ะ เป็นทรงที่เราคุ้นตากันดีสาวๆ ทุกคนน่าจะเคยใส่กระโปรงทรงนี้กัน เพราะกระโปรงทรงนี้จะสุภาพแล้วใส่เข้าได้กับเสื้อผ้าหลายแบบแต่าำหรับสาวๆ คนไหนที่คิดว่ากระโปรงทรงแบบนี้ดูเชยเกินไปสำหรับคุณ ตอนนี้กระโปรงทรงนี้ก็มีให้คุณเลือกหลากหลายสีสันทำให้ไม่ดูเชยอย่างที่คิดคิดอีกต่อไป ยังไงลองไปหาเลือกใส่ดูนะคะ

นี้ก็เป็นรูปแบบกระโปรง 6 แบบยอดฮิตที่สาวๆ หลายคนสามารถเลือกใส่ได้จริงในชีวิตประจำวันนะคะ ใครเหมาะกับแบบไหน ใครชอบแบบไหนลองไปเลือกซื้อมาสวมใส่กันได้ตามชอบเลยนะคะ แล้วสุดท้ายนี้ฝากเหมือนเช่นเคยค่ะ ใครมีเรื่องราวดีมาแชร์กันได้ที่ Facebook Women เลยคะ่ มาแบ่งๆกันสวยนะคะ แล้วพบกันใหม่คราวหน้ากับเรื่องราวดีๆที่บูรินจะนำมาฝากกันค่ะ :)

 

เรียบเรียงโดย

ขอบคุณภาพประกอบจาก dahong.co.kr

คลิกดูแฟชั่นกระโปรงหลากสไตลืเพิ่มเติมที่นี่

 

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!