เผย! เคล็ดลับหอมกรุ่น ด้วย วิธีฉีดน้ำหอมให้ติดทนนาน

เผย! เคล็ดลับหอมกรุ่น ด้วย วิธีฉีดน้ำหอมให้ติดทนนาน
นิตยสาร Woman Plus

สนับสนุนเนื้อหา

เชื่อเลยค่ะว่า ก่อนออกจากบ้านอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณผู้หญิงทั้งหลายมีความมั่นใจได้เป็นอย่างมากนั้นก็คือ การฉีดน้ำหอม แต่การฉีดน้ำหอมให้หอมแบบติดทนนานก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยนะค่ะ วันนี้เราจึงนำเอาเทคนิน่ารู้เกี่ยวกับ วิธีฉีดน้ำหอมให้ติดทนนาน มาฝากกันค่ะ การฉีดน้ำหอมให้ติดทนนานตลอดวันมักจะเป็นปัญหาสำหรับใครหลายๆ คนจนบางทีถึงกับต้องมีน้ำหอมติดกระเป๋าไปไหนมาไหนด้วยตลอด

 


โดยเฉพะสาวๆ ทั้งหลายที่ต้องฉีดน้ำหอมแทบจะทุกเวลาที่สามารถขยับได้เลยเชียวแหล่ะ แต่นับจากนี้ไปคุณผู้หญิงจะไม่ต้องพกขวดน้ำหอมให้ยุ่งอยากอีกต่อไปเพราะเราได้นำเอาเทคนิค วิธีฉีดน้ำหอมให้ติดทนนาน มาบอกให้ได้รู้กัน รับรองได้เลยว่าปัญหากลิ่นน้ำหอมเจือจางที่เคยเกิดขึ้นกับคุณผู้หญิงและสร้างความไม่มั่นใจจะหมดไปในทันที ว่าแล้วเราก็คว้าขวดน้ำหอมมาฝึก วิธีฉีดน้ำหอมให้ติดทนนาน กันเลยดีกว่าค่ะ

3 วิธีฉีดน้ำหอมให้ติดทนนาน

1. ระหว่างการเลือกซื้อน้ำหอมนั้น สาวๆ อย่าลองกลิ่นเกินสามกลิ่นติดต่อกัน เพราะนั่นจะทำให้จมูกไม่สามารถแยกแยะกลิ่นที่เป็นกลิ่นของน้ำหอมจริงๆ ได้ และควรเลือกซื้อน้ำหอมในช่วงเย็นค่ะ นั่นเป็นช่วงเวลาที่จมูกรับรู้กลิ่นได้มากที่สุดค่ะ เอาเป็นว่าคุณสาวๆ ต้องใช้เวลาสักหน่อยค่ะ อย่าใจร้อนเพื่อให้ได้กลิ่นน้ำหอมที่ถูกใจที่สุดจริงๆ

2. เมื่อได้น้ำหอมมาแล้ว คราวนี้ก็มาดูวิธีใส่น้ำหอมที่ซื้อมากันดีกว่าค่ะ ก่อนฉีดน้ำหอมควรหลีกเลี่ยงโลชั่นทาผิวที่มีส่วนผสมของน้ำหอมนะคะ หรือถ้าจะทาโลชั่นควรทาโลชั่นกลิ่นเดียวกันกับน้ำหอมไม่งั้นจะทำให้กลิ่นตีกันค่ะ พรมน้ำหอมที่บริเวณลำตัว ข้อมือ และลำคอ ค่ะ

เมื่อฉีดน้ำหอมที่ข้อมือแล้วถ้าถูข้อมือทั้งสองก็ช่วยให้น้ำหอมมีกลิ่นที่อ่อนโยนลงค่ะ หรือสาวๆ จะใช้วิธีฉีดพ่นน้ำหอมไปข้างหน้าแล้วเดินตามไปรับละอองของน้ำหอมก็ได้นะค่ะ วิธีนี้จะช่วยให้คุณหอมทั้งตัวรวมถึงเส้นผมด้วยกลิ่นที่ไม่ฉุนจนเกินไป

3. เคล็ดลับที่ไม่มีใครรู้ ก็คือ ฉีดน้ำหอมลงบริเวณหลังหัวเข่าทั้งสองเพราะกลิ่นจะลอยขึ้นสูงทำให้กลิ่นกระจายกลิ่นหอมได้ทั่วตัวอย่างแท้จริงค่ะ

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!