สวยสยบความร้อน

สวยสยบความร้อน
www.lisaguru.com

สนับสนุนเนื้อหา

 

อย่าปล่อยให้สภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวในช่วงนี้ทำให้คุณหงุดหงิดจนหมดสวย เรามีวิธีเติมความสดใสได้ทั้งกายและใจมาบอกคุณแล้ว

* ทาลิปกลอสรสอร่อย : เลือกลิปกลอสรสผลไม้อย่างสตรอวเบอร์รี่ เพราะกลิ่นหอมของผลไม้จะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าขึ้นได้

* เลือกสีแดง : นักจิตวิทยาบอกว่าการใช้ลิปสติกสีแดงจะช่วยให้นึกถึงงานปาร์ตี้และการเริงราตรี แถมลิปสติกสีนี้ก็ยังช่วยให้ดูเป็นสาวเซ็กซี่ขึ้นด้วย

* อาบความซู่ซ่า : หาผลิตภัณฑ์ล้างหน้าหรือเจลอาบน้ำกลิ่นผลไม้รสเปรี้ยวอย่างส้มหรือมะนาวมา ใช้ซะ เพราะกลิ่นของผลไม้ชนิดนี้จะช่วยให้คุณรู้สึกสดใสและเบิกบานขึ้นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนเช้าหลังตื่นนอน ซึ่งจะช่วยให้คุณเริ่มต้นวันใหม่ด้วยความสดใส

* ทำอะไรใหม่ๆ : การทำอะไรซ้ำๆ อยู่ตลอดเวลานั้นเป็นอะไรที่น่าเบื่อมาก ฉะนั้น ก็หาวิธีเติมความสวยแบบที่ยังไม่เคยทำซะ อย่างเช่น การไปต่อผมหรือต่อขนตาให้ดูแปลกตาขึ้น หรือไม่ก็หาสีเล็บโทนสีสดใสๆ มาทาแทนสีอ่อนๆ ที่เคยทาเป็นประจำ

* พึ่งช็อกโกแลต : ผู้เชี่ยวชาญบอกว่ากล่ินช็อกโกแลตจะช่วยให้ร่างกายปลดปล่อยสารเซราโตนินใน สมองออกมา ซึ่งสารตัวนี้จะช่วยลดความหงุดหงิดหรือหดหู่ให้คุณได้ ฉะนั้นก็หาโลชั่นทาตัวกลิ่นช็อกโกแลตมาใช้ซะ

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!