ออเจ้าต้องตะลึง! พาย้อนวัย กับความมาไกลของนักแสดง บุพเพสันนิวาส

ออเจ้าต้องตะลึง! พาย้อนวัย กับความมาไกลของนักแสดง บุพเพสันนิวาส

"บุพเพสันนิวาส" วนไปค่ะแม่นาย ด้วยกระแสยังแรงดีไม่มีตก ถ้าไม่กล่าววาจาถึงเห็นทีจะมิได้ เพราะดังทั้งเนื้อหา ดังทั้งตัวนักแสดง จะตัวเล็ก ตัวใหญ่ ถูกพูดถึงหมด

เพลานี้อิชั้นจึงอยากพาออเจ้าทั้งหลายไปย้อนชมความสวยใสในสมัยอโยธยา...ไม่สิมันไกลไป จะพาไปย้อนวันวานในอดีตของตัวนักแสดงจากละครเรื่อง "บุพเพสันนิวาส" กันเสียหน่อย

จะมีแม่หญิงคนไหน มาพร้อมใบหน้าที่มาไกลโพ้น และสวยมาก สวยน้อยจนลืมภาพในอดีตไปบ้าง ตามมาเจ้าค่ะ


เริ่มกันที่ "แม่หญิงการะเกด" หรือ "เบลล่า ราณี" นางเอกลูกครึ่งไทย อังกฤษ ที่มาแรงที่สุดในเพลานี้ แม่หญิงเบลล่าในอดีตมากับลุคใสๆ น่ารักๆ

เบลล่า ราณีIG : bellacampenเบลล่า
ปัจุบัน คืองามมาก นางยืนยันแบบชัดๆ ว่าแค่จัดฟันและผอมลง ดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายเท่านี้จริงๆ ใครอยากสวยแบบแม่นาย จงลุกขึ้นมาฟิตร่างเจ้าค่ะ

 

นายไปแล้วมาถึงคิวของบ่าวอย่าง "พี่แย้ม" หรือ "นุ่น รมิดานางเอกตัวจริงของ "คอนสแตนติน ฟอลคอน" หรือ "หลุยส์ สก๊อต" กันบ้าง

IG : noonrami
สาวคนนี้ จริงๆ มีหน้าที่สวยหวานอยู่แล้ว แต่เพื่อความสวยคมยิ่งขึ้น นางยอมรับแบบตรงๆ ว่า ศัลยกรรมจมูกมา เพื่อเสริมโหงวเฮ้ง ปัจจุบันไม่ต้องพูดเยอะ เพราะสวยขึ้นมากจริงๆ

 IG : yaayaayah

"พี่ผิน" อีกหนึ่งบ่าวคนสนิทของแม่หญิงการะเกด หรือ "หยา จรรยา ธนาสว่างกุล" นักแสดงประกอบมากฝีมือ กับบทบาทที่มักจะได้รับ คือ "คนรับใช้" ในอดีตมีความหมวยและผอมมาก

IG : yaayaayah
ไม่แปลกใจในฝีมือการแสดงเลย เพราะปัจจุบัน นอกจากเป็นนักแสดงแล้ว เธอยังเป็นครูสอนการแสดงอีกด้วย

 


กุลสตรีแห่งกรุงศรีอยุธยา ต้องยกให้ "แม่หญิงจันทร์วาด" หรือ "ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล

IG : ladiiprang
ในจอเรียบร้อยดั่งผ้าพับไว้ แต่ขอบอกนอกจอเป็นสาวที่สวยมั่นใจมากๆ 

 


ปิดท้ายที่ "แม่มะลิ" หรือ "ตองกีมาร์" (ท้าวทองกีบม้า) เพื่อนของแม่หญิงการะเกด ที่รับบทโดย "สุษิรา แองจิลีน่า แน่นหนา"


ลืมภาพในจอของแม่มะลิไปได้เลย เพราะเธอหุ่นดี และแซบมาก

แม่หญิงแต่ละคน หากย้อนอดีตไปก็งามสมวัย พอกลับมายุคปัจจุบัน กลับยิ่งมีพัฒนาการความงามที่ดีขึ้นเรื่อยๆ เอาเป็นว่าสวยเสมอกันทุกนาง ออเจ้าว่าไหม?

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!