เมื่อเวรกรรม ไล่ล่าดาราดัง

เมื่อเวรกรรม ไล่ล่าดาราดัง
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

 

เมื่อเวรกรรม...ไล่ล่า...ดาราดัง
เธอจะหมดอายุขัย...ต้องตาย! ภายในปีนี้...เวรกรรมมันตามทัน...จริงหรือ...
ผู้เขียน    วรินทร์ธรา

ตัวอย่างภายในเล่ม
หนังสือเล่มนี้จะพาคุณผู้อ่านไปสัมผัสกับเรื่องราวชีวิตของผู้หญิงที่สวยที่สุดในเอเชีย แปซิฟิก "ปรียานุช ปานประดับ" นางเอกขวัญใจมหาชนตลอดกาล เธอจะหมดอายุขัยต้องตายภายในปีนี้จริงหรือ?

เมื่อเนื้องอก ไมเกรน ไทรอยด์ เอสแอลอี เนื้อเยื้ออักเสบทั่วตัว กระดูกเสื่อมทั่วร่าง รุนแรงขนาดฟันป่นขณะหลับ นี่คือสารพัดโรคร้ายที่สิงสู่อยู่ในร่างงามของอดีตผู้หญิงที่สวยที่สุดใน เอเชียแปซิฟิกคนนี้ เมื่อความตาย ความวิบัติ ความล้มละลาย กระโจนเข้าใส่ แล้วดึงทึ้งชีวิตของเธออย่างจาบจ้วงพร้อมๆ กัน ทำอย่างไรเธอจึงผ่านพ้นโชคชะตาอันบ้าคลั่งมาได้ ทำอย่างไรเธอจึงหายจากโรคร้ายที่ตามล้าง ตามล่า ตามคร่าชีวิตเธอ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ลืมหายใจ โปรดอ่านหนังสือเล่มนี้ให้จบ เพื่อคุณจะได้ไม่ต้องเจ็บปวดเหมือนเธอ จะได้ไม่พบกับคำว่าสายเกินไป จะได้ไม่ต้องพบกับความวิบัติป่วยปางตาย หรือล้มละลายก่อนวัยอันควร แถมด้วยเรื่องราวความรักครบรสของเธอกับคู่ชีวิต นพพล โกมารชุน มาร่วมหัวเราะร่า น้ำตาริน เจ็บปวด บ้าดีเดือด และโรแมนติกสุดๆ ไปพร้อมๆ กับเธอกันได้แล้ว ผู้หญิงมหัศจรรย์...ปรียานุช ปานประดับ...


ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!