คุณแม่นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน กับ น้องอาราเล่ ลูกสาว สุดน่ารัก

คุณแม่นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน กับ น้องอาราเล่ ลูกสาว สุดน่ารัก

กลายเป็นคุณแม่เต็มตัวไปอีกหนึ่งคนแล้ว สำหรับ "ณัฐณิชา สกุลจารุพงศ์" หรือเจ้าของฉายา "นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน" พริตตี้ที่งานแน่นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ตั้งแต่โสดยันตั้งครรภ์


หลังจากครบกำหนดคลอด ก็ได้ให้กำเนิดลูกสาวชื่อน่ารักๆ ว่า "น้องอาราเล่" ไปแล้วเมื่อวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา ถอดแบบความขาวจั๊วะมาจากคุณแม่เป๊ะๆ แต่มองดีๆ ก็แอบมีมุมคล้ายคุณพ่อ "เพียร์ ธรรมชาติ สุนทรนิธิพงศ์" อยู่เหมือนกัน เอาเป็นว่าหน้าตาดีได้ทั้งพ่อ ทั้งแม่

และนี่คือภาพแรกเกิดของ หนูน้อยอาราเล่ ในวันที่ลืมตามาดูโลก ในห้องผ่าตัด คุณแม่นิกกี้ได้ลงคลิป พร้อมข้อความอันแสนสุขใจไว้

"นางฟ้าของเราร้องให้ เสียงดังมากๆ ร้องไม่หยุด แต่แค่เมื่อคุณ พ่อร้องเพลงที่ คุณพ่อร้องให้ นางฟ้าอาราเล่น้อย ฟังเหมือนตอนอยู่ในท้อง เท่านั้นเเหละ นางฟ้าของเราก็หยุดร้องและพยายามมองหาคุณ พ่อ น่ารักๆๆๆ"

 

ผ่านมาจากวันผ่าคลอดไม่ถึงเดือน "คุณแม่นิกกี้" ก็เริ่มเข้าที่เข้าทาง กลับมาสวยเหมือนเดิม ไม่มีความโทรมให้ได้เห็นแล้ว รูปร่างก็ยังดีไม่แพ้ก่อนตั้งครรภ์เลย แถมมีความมีน้ำมีนวลขึ้นจนน่าอิจฉาด้วย Sanook! Women ขอแสดงความยินดีกับการมีสมาชิกใหม่ที่เข้ามาเติมเต็มความอบอุ่นให้กับครอบครัวด้วยนะคะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!