แพนทีน โปร-วี ส่ง นุ่น รถเมล์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ผมสวย เฟ้นหาดาวดวงใหม่

แพนทีน โปร-วี ส่ง นุ่น รถเมล์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ผมสวย เฟ้นหาดาวดวงใหม่
www.lisaguru.com

สนับสนุนเนื้อหา

 


ในแคมเปญ แพนทีน สตาร์ เสิร์ช อิน สตาร์สเตจ (Pantene Star Search in Star’s Stage)

ผลิตภัณฑ์ แพนทีน โปร-วี นำโดย คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้ จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จับมือกับ ผู้จัดละครคนดัง ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา จัดแถลงข่าวแคมเปญ แพนทีน สตาร์ เสิร์ช อิน สตาร์สเตจ (Pantene Star Search in Star’s Stage) ณ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ
 
โครงการที่จัดขึ้นเพื่อเฟ้นหาหญิงสาวอายุ 18-25 ปี ผู้มีผมสวยสุขภาพดี และมีความสามารถ มาเป็นนักแสดงของไทยทีวีสี ช่อง 3 โดยผู้เข้ารอบ 14 คนจะได้เข้าร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อป อาทิ การได้รับการดูแลผมสวยจากผู้เชี่ยวชาญของแพนทีน โปร-วี ได้เรียนรู้และสัมผัสประสบการณ์ด้านการแสดงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง เพื่อแข่งขันกันผ่านทางรายการ Star’s Stage เป็นระยะเวลา 3 เดือน จนเหลือผู้ชนะเลิศเพียงหนึ่งเดียว โดยมีสองแบรนด์แอมบาสเดอร์สาวผมสวยอย่าง นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี และ รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ มาร่วมเผยประสบการณ์เส้นทางกว่าจะมาเป็นดาวของทั้งสอง งานนี้มีสองวีเจสาวสุดสวยอย่าง วีเจจ๋า ณัฏฐาวีรนุช ทองมี และ วีเจลูกเกด จิรดา โยฮารา มา ร่วมสร้างสีสันในงานแถลงข่าวโครงการในครั้งนี้ด้วย ทำให้บรรยากาศของงานเป็นไปอย่างคึกคัก โครงการนี้จะเปิดรับสมัครสาวผมสวย ณ อาคารมาลีนนท์ ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2554 โดยแคมเปญจะมีต่อเนื่องไปจนถึงเดือนสิงหาคม 2554 นี้ สาวผมสวยคนใดที่ฝันอยากเป็นดาวสามารถมาสมัครได้ที่อาคารมาลีนนท์ ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2554 นี้ หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.pantenestarsearch.com และเฟซบุ๊ค www.facebook.com/pantenethailandติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!