มาดามแป้ง กับชุดที่ตัดเย็บโดยผู้ต้องขัง คนสวยใส่อะไรก็สวย!

มาดามแป้ง กับชุดที่ตัดเย็บโดยผู้ต้องขัง คนสวยใส่อะไรก็สวย!

คนสวยจะหยิบจับอะไรมาใส่ก็ดูสวย ดูแพงไปเสียหมด หนึ่งในนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก "มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ" ล่าสุดพาความงามในวัย 51 ปี ไปร่วมเดินแฟชั่นโชว์สวมเสื้อผ้าที่ตัดเย็บโดยผู้ต้องขัง ในงานนิทรรศการผลิตภัณฑ์ราชฑัณฑ์ ครั้งที่ 51 ชุดฝีมือผู้ต้องขังที่งามสง่าอยู่แล้ว เมื่อมาอยู่บนตัว "มาดามแป้ง" ยิ่งเพิ่มความสวยแพงเข้าไปอีก


ถ้าพูดถึงอายุ ลืมไปได้เลย ใครจะไปคิดว่าสาวในวัย 51 จะสวยสง่า มองไปเบื่อขนาดนี้ เธอสามารถถ่ายทอดความงามของแฟชั่นได้ดีไม่มีที่ติ โดยเฉพาะชุดนี้ที่เป็นผลงานการดีไซน์ การตัดเย็บของผู้ต้องขังชุดนี้

การจัดนิทรรศการผลิตภัณฑ์ราชทัณฑ์ครั้งที่ 51 เป็นการนำผลิตภัณฑ์ที่ผู้ต้องขังจากเรือนจำและทัณฑสถานทั่วประเทศ 67 แห่งที่กรมราชทัณฑ์ฝึกอาชีพให้กับผู้ต้องขัง เพื่อให้มีอาชีพและฝีมือออกไปประกอบกิจการ หรือหารายได้หลังจากพ้นโทษ


แวะไปเที่ยว ช้อป ชมงานนิทรรศการผลิตภัณฑ์ราชทัณฑ์ ครั้งที่ 51 ได้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-18 กุมภาพันธ์ 2561 ณ เรือนจำลาดยาว คลองเปรม โดยผลิตภัณฑ์สินค้าภายในงาน ล้วนเป็นผลงานของผู้ต้องขังชายและหญิงทั้งสิ้น

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!