#ของมันต้องมี คลังกระเป๋า สู่ขวัญ บูลกุล ตั้งแต่กระเป๋าผ้า ยันกระเป๋าแบรนด์เนม

#ของมันต้องมี คลังกระเป๋า สู่ขวัญ บูลกุล ตั้งแต่กระเป๋าผ้า ยันกระเป๋าแบรนด์เนม

ยังคงเป็นวลีฮิตติดปากที่แรงไม่เลิก "#ของมันต้องมี" จากเซเลบริตี้สาวความสามารถรอบด้าน "ขวัญ สู่ขวัญ บูลกุล" กับล่าสุดการเป็นผู้นำทัวร์พาร์ช้อปปิ้งตามสถานที่ต่างๆ ตั้งแต่ร้านค้าในตลาด ไปจนถึงแบรนด์เนมในห้างหรู ที่ทำเอาคนดูต้องคล้อยตาม อยากได้อยากโดน กระโจนไปละลายทรัพย์ตามจากรายการ "Celeb Blog" ของเว็บไซต์ "แพรว"

ด้วยความที่ "สู่ขวัญ" มีความเป็นกันเอง ช้อปปิ้งได้ทุกที่ไม่มีเมื่อย มีความตลกเป็นธรรมชาติสูง จะแต่งตัวแบบไหนก็ดูแพง มาพร้อมกับคำพูดที่ติดปากเวลาช้อปปิ้งอีก ไม่ว่าจะเป็น อันนี้ก็น่ารัก, พี่ว่าโอเค, พี่ชอบ รวมถึง "ของมันต้องมี" 

คงไม่ต้องบอกซ้ำว่าความรวยของ สู่ขวัญ มหาศาลแค่ไหน อยากได้อะไร จิ้มๆ จับๆ ไม่ใช่ปัญหา แต่เธอไม่ใช่คนฟุ่มเฟือย อย่างกระเป๋าเธอเคยพูดว่า "พี่ขวัญเป็นคนที่ถูกใจกระเป๋ายากมากๆๆ คือคนจะเห็นว่าพี่ขวัญไม่ค่อยเปลี่ยนกระเป๋า ไม่ใช่เพราะอะไรนะ แต่เป็นคนที่ถูกใจกระเป๋ายากจริงๆ พี่ขวัญเลือกกระเป๋าจากใจล้วนๆ เลย เป็นคนซื้อเร็วทุกอย่าง ยกเว้นกระเป๋า"

เราจึงจะเห็นกระเป๋าที่เธอใช้มีเพียงไม่กี่ใบ ใช้ซ้ำวนไปวนมา มีตั้งแต่กระเป๋าผ้า ยันกระเป๋าแบรนด์เนม


กระเป๋ารูปทรงมะเฟือง จากแบรนด์ Viera By Ragazze

 

ใช้กระเป๋าผ้ายังดูสวยแพง
จะหยิบจับ ใช้กระเป๋าทรงไหนก็ดูดีมากๆ "สู่ขวัญ" จะมีกระเป๋าใบโปรดที่ใช้บ่อยกี่ใบ ตามไปส่องกัน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!