“มิ้นท์ พุทธิดา” ผู้ตกรอบ The Face 4 เจ้าของวลี “จกตาหนู” เธอคืออดีตมิสแกรนด์กาญจนบุรี

“มิ้นท์ พุทธิดา” ผู้ตกรอบ The Face 4 เจ้าของวลี “จกตาหนู” เธอคืออดีตมิสแกรนด์กาญจนบุรี

แม้จะไม่ผ่านเข้ารอบ The Face Thailand 4 All Stars แต่สาวมีนบุรีเสียงเหน่อมีเสน่ห์อย่างสาว "มิ้นท์ พุทธิดา สมัยนิยม " กับเจ้าของวลีเด็ด “จกตาหนู” ก็กลายเป็นหญิงสาวที่ชาวโซเชียลพูดถึงและรู้สึกเสียดายที่เธอไม่ผ่านการคัดเลือก เหตุเพราะเธอเป็นคนมีอารมณ์ขัน หลายคนอยากให้เธอเข้าร่วมการแข่งขันเพราะอาจช่วยเพิ่มรสชาติให้รายการสนุกมากยิ่งขึ้น

 

แต่รู้หรือไม่ว่าสาวมิ้นท์คนนี้แม้จะอายุเพียง 21 ปีแต่ประสบการณ์แน่น เพราะก่อนที่เธอจะเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวด The Face  Thailand 4 All Stars  (ที่เพิ่งไม่ผ่านเข้ารอบอีกครั้ง) แน่นอนเธอเคยเข้าประกวดในThe Face Thailand 3 มาก่อนแต่เดินทางไปไม่ถึงฝั่งฝัน ซึ่งหากนับย้อนกลับไปอีกเธอคือตัวแทนมิสแกรนด์กาญจนบุรีปี 2016

สำหรับประวัติของสาวมิ้นท์ตอนนี้เธอกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง โดยยึดอาชีพนางแบบอิสระ ส่วนผลงานที่ผ่านมานั้นมีหลากหลายทั้งเดินแบบ เล่นละครเป็นตัวประกอบในละครพระนเรศวร ก่อนหน้านั้นเดินสายประกวดนางงามและได้รับรางวัลมาหลายเวที ก่อนที่จะได้เป็นตัวแทนจังหวัดกาญจนบุรีประกวดมิสแกรนด์เมื่อประมาณ 2 ปีที่ผ่านมา

ล่าสุดกับการกลับมาร่วมประกวดในรายการ The Face Thailand Season 4 All Stars อีกครั้งเพื่อเดินทางตามฝัน ตอนแรกเหล่าเมนเทอร์ทั้ง 6 เหมือนจะสนใจและให้ความหวังเธอ แต่แล้วสุดท้ายกลับไม่มีใครเลือกเธอผ่านเข้ารอบเลยสักคน นั่นจึงเป็นที่มาของวลีเด็ด “จกตาหนู” ที่ทำเอาคนในโลกโซเชียลรู้สึกเสียดายสาวมิ้นท์ที่ไม่ผ่านเข้ารอบ ยังไง Sanook! Women ขอเป็นกำลังใจให้เธอไม่ย่อท้อและพยายามเดินไปสู่เส้นทางนางแบบให้ได้นะคะ

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!