ลุคนี้กี่คะแนน? 'ปู ไปรยา' ร่วมงาน 'amfAR Gala' งานการกุศลระดับโลก เป็นครั้งที่ 3

ลุคนี้กี่คะแนน? 'ปู ไปรยา' ร่วมงาน 'amfAR Gala' งานการกุศลระดับโลก เป็นครั้งที่ 3

 ปู - ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก เข้าร่วมงาน 'amfAR Gala' ที่มหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นงานการกุศลเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยติดเชื้อเอชไอวี โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่นักแสดงสาวถูกรับเชิญให้เข้าร่วมงาน

ปู ไปรยา ที่งาน Fashion Week amfAR Gala 2018

เหมือนทุกปี ที่องค์กรไม่หวังผลกำไรด้านการวิจัยเพื่อต่อต้านโรคเอดส์ ในประเทศสหรัฐอเมริกาอย่าง 'amfAR' จัดงานกาล่าการกุศลขึ้น เพื่อช่วยเหลือและส่งเสริมผลงานวิจัยเพื่อต่อสู้กับโรค HIV และ AIDS โดยงาน Fashion Week amfAR Gala ปีนี้ จัดขึ้นที่ Cipriani Wall Street นครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และนักแสดงสาวไทยคนเก่งอย่าง 'ปู ไปรยา' ก็ได้มีโอกาสเข้าร่วมงานกาล่าระดับโลกที่เหล่าเซเลบริตี้คนดังร่วมงานเพียบอีกครั้ง

โดยครั้งนี้สาวปูปรากฎตัวในลุคเรียบหรู สวมชุดราตรีสีดำ ไร้เครื่องประดับ พร้อมกับเมคอัพลุคโทนนู้ด ซึ่งโดยรวมแล้ว ดูแตกต่างจาก 2 ครั้งที่ผ่านมาโดยสิ้นเชิง

ปู ไปรยา ที่งาน Fashion Week amfAR Gala 2018

อย่างงาน amfAR GALA ปี 2016 ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี สาวปูปรากฏตัวในลุคสุดเวอร์วังอลังการ ด้วยชุดงานปักวิบวับ จากแบรนด์ Marchesa fall 2016

และที่งาน 7th Annual amfAR Inspiration Gala New York 2016 หรือการร่วมงาน amfAR Gala ของสาวปูครั้งแรก เธอเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย เพราะในปีนั้น สาวปูแอบบินไปนิวยอร์กอย่างเงียบๆ และเปิดตัวด้วยภาพสุดเซ็กซี่ อวดหุ่นสุดเซี๊ยะ สืบไปสืบมาจึงได้ใจความว่าเธอได้รับเชิญเข้าร่วมงานงานการกุศลระดับโลก ซึ่งเป็นงานที่เต็มไปด้วยเหล่าดาราคนดังในวงการฮอลลีวูดมากมาย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปู ไปรยา เป็นนักแสดงสาวชาวไทยที่ไม่ได้มีกระแสแรงเปรี้ยงปร้าง แต่เธอพิสูจน์ให้เราเห็นด้วยผลงาน ทำให้เธอยังถูกจับตาเสมอมา ที่สำคัญสาวปูยังเป็นเป็นผู้หญิงที่ "Lucky in Love" แล้วยัง "Lucky in Game" อีกด้วย นี่สินะที่เขาเรียกว่า ของจริงไม่ต้องพูดเยอะ!

ปู ไปรยา และ แมทธิว บราก (แฟนหนุ่ม) ที่งาน amFAR Gala

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!