บอกลาหน้าบานโดยไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์ กับบิวตี้ไอเทมราคาถูก ที่สาวเกากำลังอิน

บอกลาหน้าบานโดยไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์ กับบิวตี้ไอเทมราคาถูก ที่สาวเกากำลังอิน

โครงหน้าเรียวเล็กที่สาวๆ ใฝ่ฝันกำลังจะกลายเป็นจริงแล้ว โดยไม่ต้องพึ่งเข็มหรือพึ่งคุณหมอแต่อย่างใด แม้จะเป็นวิธีที่ไม่ยั่งยืน แต่ก็สร้างความพอใจให้กับสาวเกาหลีได้ไม่น้อย กับ 'สติกเกอร์หน้าเรียว' ไอเทมบิวตี้ที่กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกอินเทอร์เน็ตในเกาหลี

myfatpocket

โดยไอเทมดังกล่าว เป็นนวัตกรรมใหม่ของแบรนด์ 'Dodo Label' ซึ่งเป็นสติกเกอร์พลาสติกใบ หนาเพียง 0.02 มิลลิเมตร เอาไว้ช่วยยกกระชับแก้มสำหรับสาวหน้ากลมให้หน้าเรียวขึ้นได้ภายในพริบตา โดย Dodo Label V-Shape นั้น เป็นที่โด่งดังและถูกอกถูกใจเหล่าเน็ตไอดอลและบิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลีอย่างมาก

วิธีใช้ง่าย คือ แปะพลาสเตอร์บริเวณที่ต้องการ ยกปลายอีกด้านขึ้นจนกว่าจะได้รูปหน้าที่พอใจแล้วแปะ ซึ่งแผ่นสติกเกอร์จะเนียนไปกับหน้า เมื่อแปะเสร็จแล้ว สามารถแต่งหน้าทับได้ตามปกติ สำหรับราคา Dodo Label V-Shape นั้น กล่องละประมาณ 100 กว่าบาท ซึ่งเห็นว่าแม่ค้าออนไลน์บ้านเราก็นำเข้ามาขายเพียบ

ทั้งนี้ Sanook! Women ยังไม่เคยลองกับตัวเอง จึงไม่รู้ว่าจะเวิร์คตามคำโฆษณาหรือดูธรรมชาติมากน้อยแค่ไหน เพราะในความเป็นจริง ปัจจุบันก็มีสารพัดวิธีที่ช่วยให้สาวๆ หน้าเรียว เช่น การเฉดดิ้ง เปลี่ยนทรงผม และก็มีนวัตกรรมช่วยให้หน้าเรียวแบบใหม่อีกมากมาย ส่วนใครจะใช้วิธีไหนก็แล้วแต่ความชอบส่วนตัวเลย

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด