เปิดตัวแรง! "ฟักกลิ้ง ฮีโร่-แบมแบม" ทำสาวๆ เคลิ้มในเอ็มวีเพลงใหม่ "Do You" | Sanook Music

เปิดตัวแรง! "ฟักกลิ้ง ฮีโร่-แบมแบม" ทำสาวๆ เคลิ้มในเอ็มวีเพลงใหม่ "Do You"

เปิดตัวแรง! "ฟักกลิ้ง ฮีโร่-แบมแบม" ทำสาวๆ เคลิ้มในเอ็มวีเพลงใหม่ "Do You"

ปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับอัลบั้มชุด INTO THE NEW ERA ของแร็ปเปอร์ยอดฝีมือ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (F.HERO) หรือ กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ ศรีหมอก ที่มาพร้อม 27 เพลงใหม่ ซึ่งหนึ่งในเพลงที่หลายความสนใจจากแฟนๆ ก็คือ "Do You" ที่ได้ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล สมาชิกวง GOT7 มาร่วมแจม ซึ่งทำให้แฮชเเท็ก #DoyouxBamBam ติดอันดับ 1 ในเทรนด์ทวิตเตอร์ของไทย เมื่อมีการประกาศชื่อเพลง >> "ฟักกลิ้ง ฮีโร่" ประกาศอัลบั้มเต็ม คว้า "แบมแบม GOT7" ร่วมฟีทเจอริ่งเพลงใหม่

รายชื่อเพลงในอัลบั้ม INTO THE NEW ERA

โดยในวันที่ 16 ตุลาคม เวลา 18.00 น. แฟนๆ ก็มีโอกาสได้ชมมิวสิควิดีโอเพลง "Do You" อย่างเป็นทางการ ซึ่งเพลงนี้ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ก็ได้แร็ปบอกเล่าความรู้สึกของชายหนุ่มที่อยากพาคนรักท่องโลกกว้าง โดยแบมแบมก็ได้มาร่วมฟีทเจอริ่งและแต่งท่อนร้องของเพลงนี้ด้วย 

ส่วนของพาร์ทดนตรีเพลง "Do You" ฟักกลิ้ง ฮีโร่ เองก็ได้ Kilo Keys โปรดิวเซอร์ชาวไทยที่เพิ่งฝากผลงานในเพลง "วันอะไร" ของ DABOYWAY (เวย์-ปริญญา อินทชัย) มาดูแลในพาร์ทดนตรี ซึ่งแบมแบมเองก็มีส่วนร่วมคิดบีทของเพลงนี้เช่นกัน

ทางฝั่งของมิวสิควิดีโอเพลง "Do You" เองก็มีแขกรับเชิญมาร่วมแจมหลายๆ คนอย่างเช่น แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ศิลปินหนุ่มที่มีชื่อปรากฏอยู่ในเพลง รวมไปถึงYOUNGOHM (โอม-รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์), FIIXDYounggu, Diamond (วรัญญ์ เครือบุตร) และ Gavin D. (กวินท์ ดูวาล) 

คลิกชมเอ็มวี Do You - ฟักกลิ้ง ฮีโร่ Feat. แบมแบม GOT7 

หลังจากที่ตัวมิวสิควิดีโอถูกปล่อยออกมาเพียงแค่ 6 ชั่วโมง ยอดวิวของเอ็มวีก็ทะลุ 1,000,000 วิวอย่างรวดเร็ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 17 ตุลาคม เวลาเที่ยงคืน) ซึ่งแฟนๆ สามารถฟังเพลงนี้แบบเต็มๆ รวมถึงเพลงทั้งหมดจากอัลบั้มชุด  INTO THE NEW ERA ได้แล้วที่ JOOX Music Application และ Sanook Music 

>> “ฟักกลิ้ง ฮีโร่” กับ “ความจริงในใจ” ของแร็ปเปอร์ไทยทุกวันนี้ (คลิป)

>> “ฟักกลิ้ง ฮีโร่” ปาดน้ำตากลางงานเปิดตัวอัลบั้มแรก-เผยคำพูดสุดซึ้งจาก “โจอี้ บอย”

>> "ฟักกลิ้ง ฮีโร่-โอม Cocktail" ตีแผ่ชีวิตที่เผชิญคำตัดสินผ่านเอ็มวีเพลงใหม่ "FHERO"

>> ฟักกลิ้ง ฮีโร่ เผย! ปู พงษ์สิทธิ์ มาร่วมร้องเพลงใหม่ "Alarms (สวัสดีวันจันทร์)" โดยไม่คิดค่าจ้าง

>> "ฟักกลิ้ง ฮีโร่" เปิดใจหลังโกอินเตอร์ทำเพลงกับ "BABYMETAL" เผยเกือบยกเลิกงานเพราะดราม่า

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ เปิดตัวแรง! "ฟักกลิ้ง ฮีโร่-แบมแบม" ทำสาวๆ เคลิ้มในเอ็มวีเพลงใหม่ "Do You"