GOT7 รวมอัลบั้มเพลง อัลบั้มเพลงฮิต | Sanook Music
GOT7

GOT7

บอยแบนด์ระดับโลก GOT7 เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่รู้จักบอยแบนด์สัญชาติเกาหลี GOT7 เจ้าของบทเพลงและท่าเต้นที่ทำให้ใจของสาวๆ ทั้ง ... อ่านต่อ

เพลงฮิตของ GOT7

เพลงใหม่อัปเดต

ประวัติ GOT7

บอยแบนด์ระดับโลก GOT7 เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่รู้จักบอยแบนด์สัญชาติเกาหลี GOT7 เจ้าของบทเพลงและท่าเต้นที่ทำให้ใจของสาวๆ ทั้งไทยและต่างประเทศไม่เป็นอันได้หยุดพัก ที่สำคัญอาจเป็นเพราะหนึ่งในสมาชิกของวงอย่าง “แบมแบม” ที่เป็นคนไทยหนึ่งเดียวในนั้นทำให้คนไทยให้ความสนใจกับวงนี้เป็นพิเศษ

กับกระแสทั้งบวกและลบมากมายที่เป็นคำถามให้แก่สาวก GOT7 ถึงเป้าหมายต่อไปของเส้นทางการทำเพลง อย่างไรก็ตามในฐานะแฟนคลับที่พอใจในสิ่งที่เหล่าหนุ่มน้อยทั้ง 7 คนได้สร้างสรรค์เอาไว้ ไม่ว่าวงจะเดินต่อหรือจะมีการปรับเปลี่ยนอย่างไร เชื่อว่าแฟนคลับที่รักและเข้าใจ GOT7 จะต้องเคารพในการตัดสินใจดังกล่าวเป็นแน่

กว่าจะเป็น GOT7
ทุกความสำเร็จที่เกิดขึ้นไม่มีทางที่จะได้มาโดยไม่เหน็ดเหนื่อยเช่นเดียวกันกับ GOT7 ที่กว่าจะสร้างอาณาจักรแห่งบอยแบนด์อย่างที่เป็นได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2557 กับการเปิดตัววงอย่างเป็นทางการ ด้วยสมาชิกที่มีเรื่องราวและเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง หลากหลายประเทศทั้งเกาหลีใต้ อเมริกา ฮ่องกง และไทย กับผลงานชิ้นแรกด้วยผลตอบรับเกินคาดอย่าง “Girls Girls Girls” และสิ่งที่ทุกคนน่าจะรู้เป็นอย่างดีกับการเดบิวต์ของสมาชิกแต่ละคนก็มีความแตกต่างกัน บางคนเคยอยู่ในโครงการด้านการทำเพลงมาก่อน ซึ่งสุดท้ายแล้วสมาชิกทั้ง 7 คนก็ลงเอยด้วยการผ่านออดิชั่นและฝึกซ้อมอย่างมุ่งมั่นก่อนจะเป็น GOT7

เส้นทางความสำเร็จ
สมาชิกในวงทั้ง JB, Mark, Jr., Bambam, Young Jae, Jackson และ Yoogyeom สังกัด JYP entertainment ที่ประกาศการเดินทางสร้างความสำเร็จเพื่อมอบความสุขผ่านผลงานเพลง เต้น ร้อง ให้แก่แฟนคลับอันเป็นที่รักของพวกเขา GOT7 ไม่เพียงพยายามสร้างมาตราฐานให้อุตสาหกรรมด้านเพลงของตัวเองให้สูงขึ้นเท่านั้น แต่ยังมอบโอกาสที่จะเรียนรู้และพัฒนาสมาชิกในวงให้ก้าวหน้าตลอดเวลา

เอกลักษณ์อันโดดเด่นที่สมาชิกแต่ละคนพึงมี ส่งเสริมให้ GOT7 สร้างแรงดึงดูจากเสน่ห์ของหนุ่มน้อยทั้ง 7 ได้สร้างให้กับวงการ ด้วยความสามารถที่ไม่ได้การันตีเพียงชื่อเสียง แต่ยังมีรางวัลที่วงบอยแบนด์วงนี้ได้รับเพื่อเป็นแรงผลักดันในการสร้างพื้นฐานของศักยภาพที่จะเกิดขึ้นและเดินหน้าต่อไป

เนื้อหาจาก :JOOX