นิค genie โพสต์เรื่องราวภูมิใจ หลังได้ทำงานกับ "หนุ่ม กะลา" เป็นเวลา 19 ปี

นิค genie โพสต์เรื่องราวภูมิใจ หลังได้ทำงานกับ "หนุ่ม กะลา" เป็นเวลา 19 ปี
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ทำผลงานเพลงมา 19 ปี ล่าสุด หนุ่ม กะลา (ณพสิน แสงสุวรรณ) นักร้องหนุ่มแหบเสน่ห์ก็ได้มีคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองที่มีชื่อว่า My Name is Num Kala 19 ปีที่รอ #ไม่มาก็คิดถึง ในที่สุด ซึ่งคอนเสิร์ตดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 และ อาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2561 ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี (อ่านข้อมูลเกี่ยวกับคอนเสิร์ตใหญ่ หนุ่ม กะลา ได้ที่นี่)

 

 

ซึ่งตลอดระยะเวลาการทำงานในวงการนั้น หนุ่ม กะลา ได้ทำงานกับค่ายเพลง genie records เพียงค่ายเดียวทั้งในนามนักร้องนำวง กะลา และศิลปินเดี่ยว จนทำให้หลังจากการประกาศจัดคอนเสิร์ต นิค - วิเชียร ฤกษ์ไพศาล ผู้บริหารได้มาโพสต์เล่าถึงความประทับใจในการทำงานกับ หนุ่ม ที่เป็นคนมุ่งมั้นและทำงานหนัก ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เขาประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินแถวหน้าของประเทศในปัจจุบัน 

 

 

 

โพสต์จากเพจ Nick Genie

ในปัจจุบันนี้ หนุ่ม กะลา เป็นศิลปินที่มีผลงานเพลงโดดเด่นอย่าง "ไม่มาก็คิดถึง", "ขอเป็นตัวเลือก", "บอกสักคำ", "เธอเป็นแฟนฉันแล้ว" ที่เขาทำในฐานะสมาชิกวง กะลา รวมถึงเพลง "ปล่อยมือฉัน" "แล้วแต่ใจเธอ" และ "แอบ" ที่เขาปล่อยออกมาในฐานะนักร้องเดี่ยว ซึ่งเกือบทุกผลงานของเขานั้นประสบความสำเร็จและเป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลง (อ่านเรื่องราวการกลับมาเป็นนักร้องเดี่ยวของหนุ่ม กะลา ได้ที่นี่)

 

 

สำหรับใครที่อยากเป็นร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ต  My Name is Num Kala 19 ปีที่รอ #ไม่มาก็คิดถึง สามารถซื้อบัตรได้ที่เว็บไซต์ GMM Live และ Thaiticketmajor ได้ในวันที่ 31 มีนาคม 2561

ขอบคุณภาพจาก Facebook Num Kala  Nick Genie

Story : Sidhipong W.  

อ่านเพิ่มเติม

คืนเดียวทะลุ 6 แสนวิว! หนุ่ม กะลา เปิดตัวเอ็มวีแอบรักหักมุม "แอบ"

จากจุดเริ่มต้นสู่วันลา! ของวงร็อกเสียงอบอุ่น "กะลา"

"แล้วแต่ใจเธอ" เอ็มวีใหม่ของ "หนุ่ม กะลา" ทำสถิติ 2 วัน 2 ล้านวิว!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ หนุ่ม กะลา