เวที "STAGE FIGHTER" ระอุ 6 ศิลปินปล่อยหมัดเด็ด แซ่บทุกยก | Sanook Music

เวที "STAGE FIGHTER" ระอุ 6 ศิลปินปล่อยหมัดเด็ด แซ่บทุกยก

เวที "STAGE FIGHTER" ระอุ 6 ศิลปินปล่อยหมัดเด็ด แซ่บทุกยก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถือเป็นคอนเสิร์ตที่ดุเด็ด เผ็ด มันส์ ร้อนแรงตั้งแต้ต้นจนจบตามคอนเซ็ปต์ของ เอ-ไทม์ โชว์บิส ที่ตั้งใจ ชวน 6 ศิลปินสุดแซ่บอย่าง แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร, ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง, เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น มาท้าดวลเปลี่ยนเวทีคอนเสิร์ต "STAGE FIGHTER"

ให้กลายเป็นสมรภูมิพลังเสียงเพลงสุดเดือดสู้กันด้วยเสียงเพลง น็อคกันด้วยลีลาอย่างว่ามีเดิมพันเป็นศักดิ์ศรี งานนี้เลยไม่มีใครยอมใครแต่ท่ามกลางสมรภูมินี้ก็เต็มไปด้วยเรื่องราวดีๆ เพราะรายได้ส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตนี้ยังมอบให้กับโครงการปลูกถ่ายเซลล์ต้นกำเนิดเทิดไท้คู่ขวัญองค์ราชันราชินีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีมหาวิทยาลัยมหิดลอีกด้วย


ประเดิมเปิดสังเวียนเวทีนี้ด้วยการออกตัวพร้อมกันแบบสตรองของ 6 ศิลปินนักสู้ในเพลงเปิดตัวอย่าง Roar ก่อนเริ่มยกแรกให้แต่ละคนปล่อยหมัดงัดพลังเสียงมาซัดกันกันคนละเพลง แต่ยกนี้เหมือนเสียงกรี๊ดจะเอียงไปทาง กัน นภัทร เพราะเจ้าตัวเร่งเครื่องทั้งร้อง เต้น เป่าขลุ่ย ทั้งแร็บ ทั้งแหล่

คลิกฟังเพลง กัน นภัทร

ในเพลง Uptown Funk แหม่! งัดลีลามาขนาดนี้ ก็เอาใจแฟนคลับที่กวาดบัตรมานั่งเชียร์ไปเลย ฝั่งพี่สาว แก้ม วิชญาณี ก็เลือกเพลงมาได้สมฉายา แมงมุมพิษโซปราโน่ ในเพลง Bang Bang ที่วาดลีลาทั้งร้องทั้งเต้นได้แซ่บถึงใจจนคนดูกรี๊ดกัน ลั่นฮอลล์ เวทีนี้แก้มพลิกคาแร็กเตอร์เป็นสาวแซ่บเลยก็ว่าได้

 คลิกฟังเพลง แก้ม วิชญาณี

ส่วนยกที่สอง ให้จับคู่ฟีดเจอริ่ง ปะ ฉะ ดะ กันอย่างเป็นทางการจนเหล่าคนดู นับหมื่นที่มาเป็นกรรมการให้ต้องยอมใจให้ทุกคู่จริงๆ ไม่ว่าจะเป็น โอ้ละหนอ my love ของ แก้ม-กัน ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่คู่พี่น้องต้องมาอวดลีลาบอลลีวู้ดสุดเริ่ดแบบนี้ , ส่วนคู่แม่-ลูกอย่าง ป๊อบ-แอม มาแบบสายฮาขอเล่าวีรกรรมแสบๆ ฮาๆ

คลิกฟังเพลง ป๊อบ ปองกูล

ที่ทั้งคู่เจอกันครั้งแรกบนเวทีประกวดร้องเพลงที่ตัดสายสะดืออาชีพนักร้องให้ป๊อป ทำเอาคนดูขำกลิ้งกันทั้งฮอลล์ ก่อนฟีดเจอริ่งด้วยกันอีกหนึ่งหมัดในเพลง ทางเดินแห่งรัก และ North Star ส่วน คิ้ม - เบน มาในเพลง คิดถึง (หรั่ง ร็อคเคสต้า - ซิลลี่ฟูล) บอกเลยมวยคู่นี้ทั้งฝีมือและฝีปากสูสีกันจริงๆ

จากนั้นขอพักยกแล้วหันหน้าสามัคคีกันสักแป๊บ! อิมพอร์ตโชว์พิเศษจากแดนกิมจิมาคัฟเวอร์ร้อง-เต้นแบบมันส์สุดโต่ง แถมแบ่งทีมเป็นบอยแบนด์กับเกิร์ลกรุ๊ปกันอีกต่างหากแต่ติดตรงที่ เบน ดันอยู่ในทีม คิ้ม-แก้ม ขอแจมโชว์ลีลาในเพลง Nobody แบบเป๊ะเว่อร์ทุกท่วงท่าทำเอา แอม ถึงกับมึนตึบว่าทำไมต้องระเห็ดไปอยู่ในเพลง กังนัมสไตล์ ของแก็งบอยแบนด์กับ ป๊อบ-กัน ด้วย

แต่ก็ถึงบางอ้อเมื่อ เบน สะบัดบ๊อบใส่ พร้อมบอกว่า....ก็หนูผมยาวกว่า...เลยต้องอยู่แก็งค์ Girl group สิคะ เล่นเอาคนดูฮาสนั่นและใครว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีแต่ฟาดฟัน พ่นไฟใส่กันเพียงอย่างเดียว เพราะในยกถัดไปทั้ง 6 คนรวมพลังช่วยกันประสานเสียงแบบ อะแคปเปล่า ให้ฟังกันหลายเพลง อาทิ ความผูกพันซื้อความรักไม่ได้ , ครึ่งใจ , แพ้คำว่ารัก , คิดถึงเธอทุกที (ที่อยู่คนเดียว)

และ โอ๊ย โอ๊ย บอกคำเดียวว่า ตัวจริง! ก่อนแท็คทีมขนเพลงฮิตๆ มาให้ร้องและเต้นตามกันอย่างสนุกสนานหลายต่อหลายเพลง เรียกว่าปิดสังเวียนกันไปแบบสวยๆ งานนี้ถึงจะสูสีกันจนไม่มีใครชนะน็อค แต่บอกเลยว่าทั้ง แอม-คิ้ม-ป๊อบ-เบน-แก้มและกัน ต่างก็ชนะใจคนดูกันไปแบบรัวรัวจริงๆ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ เวที "STAGE FIGHTER" ระอุ 6 ศิลปินปล่อยหมัดเด็ด แซ่บทุกยก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook