Gun Napat รวมอัลบั้มเพลง อัลบั้มเพลงฮิต | Sanook Music
Gun Napat

Gun Napat

หนุ่มเสียงเพราะจากบ้านเดอะสตาร์ที่ตอนนี้ควบบทบาทในฐานะนักร้อง นักแสดงขวัญใจคนไทย การเดินตามความฝันของกัน นภัทรที่หากมอบย ... อ่านต่อ

เพลงฮิตของ Gun Napat

เพลงใหม่อัปเดต

ประวัติ Gun Napat

หนุ่มเสียงเพราะจากบ้านเดอะสตาร์ที่ตอนนี้ควบบทบาทในฐานะนักร้อง นักแสดงขวัญใจคนไทย การเดินตามความฝันของกัน นภัทรที่หากมอบย้อนกลับไปจะพบการพัฒนาด้านการร้อง การแสดง บุคลิกภาพที่กันได้พิสูจน์ให้คนทั้งประเทศได้เห็นถึงคุณภาพการรังสรรค์ผลงานควบคู่ไปกับการให้การสนับสนุนของเหล่าแฟนเพลงที่ส่งเสริมกันในทุกๆ โอกาสการทำงาน

กัน เดอะสตาร์
จากหนุ่มน้อยคนสุพรรณที่มีพรสรรค์ด้านการร้องเพลง กับความฝันในการเป็นนักร้อง กัน นภัทรฝึกร้องเพลงตั้งแต่ในวัยเด็กที่หากใครยังจำได้กันในวัยเพียง 9 ขวบเคยประกวดรายการ KPN Junior Award ปี 2543 และสามารถคว้ารางวัลนักร้องยุวชนดีเด่นแห่งประเทศไทย (ประเภทเพลงไทยลูกทุ่ง) จากนั้นเมื่อต้องเข้าเรียนในระดับมัธยม กันได้ใช้ความสามารถพิเศษของตัวเองเข้าเรียนที่โรงเรียนสวนกุหลายวิทยาลัยในกรุงเทพได้สำเร็จ 

เริ่มต้นการเป็นนักร้อง
ในปี 2553 รายการเดอะสตาร์ 5 ได้เปิดให้ผู้ที่มีความสนใจในการร้องเพลงสมัครประกวดการแข่งขันในรายการ ซึ่งปีนั้นกัน นภัทรไม่ได้ผ่านเข้ารอบจึงมีการฝึกซ้อมและมุ่งมั่นที่จะกลับมาแข่งขันใหม่ในปีหน้าแล้วก็สำเร็จ โดยกันสามารถเป็นแชมป์ในการประกวดเดอะสตาร์ 6 

ด้วยความมุ่งมั่นที่และความรักในการร้องเพลง ความสามารถพิเศษในด้านการร้องเพลงลูกทุ่ง ลูกกรุงสร้างความโดดเด่นให้กับกันซึ่งถือเป็นการอนุรักษ์แนวเพลงไทยให้อยู่คู่สังคมไทยอีกด้วย

กันกับบทบาทนักแสดง
ในปี 2554 หลายคนคงได้รับชมละครเรื่อง “เรือนแพ” ละครแนวพีเรียดสุดเข้มข้นกับการขึ้นแท่นเป็นนักแสดงนำของเรื่อง บทบาทที่ท้าทายนี้สำหรับกัน นภัทรแล้วไม่มีอะไรที่จะสำเร็จได้ง่ายๆ การพัฒนาตนเองจึงน่าจะเป็นตัวช่วยสำคัญให้นำตนเองสู่ความสำเร็จได้นั่นเอง สำหรับละครเรื่องนี้การันตีด้วยรางวัลจากเวทีโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 26 อีกด้วย

เดินหน้าสร้างผลงาน
แน่นอนว่าเมื่อประสบการณ์ที่ถูกสะสมไว้นานปี จะเป็นแต้มต่อให้กัน นภัทรได้มีโอกาสแสดงฝีมือไว้ในละครเวทีแห่งปีอย่าง “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล” ที่มีกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ไม่เพียงเรื่องทักษะการร้องของกันที่โดดเด่น แต่เรื่องการเข้าถึงบทบาทก็เป็นไฮไลท์สำคัญของเขาเช่นกัน

เนื้อหาจาก :JOOX