ดีเซล ร่วมบริจาคเงินต่อสู้กับไวรัสโคโรน่า

ดีเซล ร่วมบริจาคเงินต่อสู้กับไวรัสโคโรน่า

ดีเซล ร่วมบริจาคเงินต่อสู้กับไวรัสโคโรน่า
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

บริษัท โอทีบี กรุ๊ป ได้ริเริ่มจัดทำกิจกรรมหลายอย่างในการช่วยต่อสู้กับไวรัสโคโรน่า โดยทางองค์กรได้เริ่มกิจกรรมในการช่วยเหลือมาแล้วตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน 2020 ที่ผ่านมา ซึ่งทางแบรนด์ดีเซลได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนบริจาคเงินส่วนหนึ่งจากการขายสินค้า ให้กับมูลนิธิโอทีบีที่จะช่วยจัดหาและกระจายชุดอุปกรณ์ในการป้องกันไวรัสให้กับบุคลากรทางการแพทย์ผู้ที่เสมือนเป็นแนวหน้าของด่านแรกในการต่อสู้กับเชื้อไวรัส และโอทีบียังได้มอบอุปกรณ์ในการช่วยเหลือผู้ป่วยโควิค-19ให้แก่ศูนย์การแพทย์และสถานพยาบาลเล็กๆ ที่อาจจะไม่ได้เป็นที่รู้จักมากนักแต่ก็มีความต้องการอุปกรณ์ไม่น้อยกว่าที่อื่นๆ

การระดมทุนในครั้งนี้ทางโอทีบีจะนำเงินบริจาคไปช่วยเหลือพร้อมทั้งประสานงานไปยังองค์กรและหน่วยงานต่างๆ โดยตรง มูลนิธิโอทีบียังคงสานต่อกิจกรรมในการช่วยเหลือและระดมทุนอย่างต่อเนื่องตั้งเริ่มจนถึงปัจจุบัน ได้แก่

-      การบริจาคอุปกรณ์ป้องกันอันตรายส่วนบุคคล (Personal Protection Equipment / PPE) สำหรับอำนวยความสะดวกให้แก่โรงพยาบาลทั่วอิตาลี่ และยังได้มอบอุปกรณ์เพื่อเสริมสร้างความปลอดภัยให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องหรือผู้ที่ต้องดูแลผู้สูงอายุอีกด้วย

-      การจัดซื้อและจัดหาอุปกรณ์เทคโนยีที่ล้ำสมัย สำหรับช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสจากผู้ติดเชื่อโควิค-19 สู่สิ่งแวดล้อมรอบตัว

-      ช่วยสนับสนุนการเปลี่ยนพื้นที่ตึกของโรงพยาบาลบางส่วนให้กลายเป็นหน่วยคัดกรองเฉพาะสำหรับผู้ติดเชื้อและผู้ป่วยโควิด-19

มูลนิธิโอทีบีจัดตั้งขึ้นในปี 2008 โดยเป็นกลุ่มองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่มีแนวคิดมุ่งเน้นในการช่วยสนับสนุนผู้คนและพื้นที่ต่างๆ

ทั่วโลกที่ประสบปัญหาความยากลำบาก โดนผ่านการคิดริเริ่มที่เป็นรูปธรรมผสานเข้ากับกลยุทธ์ของโซเชียลอิมแพคในรูปแบบทั้งทางตรง

รวมถึงไปการพัตนาอย่างยั่งยืน ตลอดหลายปีที่ผ่านมามูลนิธิโอทีบีได้มีส่วนร่วมช่วยเหลือสถานการณ์ฉุกเฉินในหลายพื้นที่ที่ประชากรที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติทางธรรมชาติ (เช่น ในกรณีของแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในเมืองเอมีเลีย-โรมานยา และ ภาคกลางของประเทศอิตาลี่ ในปี 2012 และ 2016)

โอทีบี คือกลุ่มบริษัทแฟชั่นชั้นนำระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของแบรนด์แฟชั่นระดับโลกหลายแบรนด์ รวมถึงแบรนด์ดีเซล

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook