10 น้ำหอมผู้ชาย 2024 กลิ่นหอมชวนให้สาว ๆ หลงรัก ขายดีตลอดกาล

10 น้ำหอมผู้ชาย 2024 กลิ่นหอมชวนให้สาว ๆ หลงรัก ขายดีตลอดกาล

10 น้ำหอมผู้ชาย 2024 กลิ่นหอมชวนให้สาว ๆ หลงรัก ขายดีตลอดกาล
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

น้ำหอม เป็นหนึ่งในไอเทม ในการเสริมสร้างบุคลิกภาพและความมั่นใจให้กับผู้ชายหลายๆ คน ในปัจจุบันมีน้ำหอมหลายแบรนด์และหลากหลายกลิ่นให้เลือก ทั้งน้ำหอมผู้ชาย ติดทนนาน, น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นสะอาด, น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นสปอร์ต, น้ำหอมผู้ชาย ยอดนิยม ซึ่งบางครั้งก็ทำให้เลือกไม่ถูกเลยทีเดียว!

การเลือกน้ำหอมผู้ชายที่เหมาะสม ไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มเสน่ห์และดึงดูดสายตาเท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้คุณพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับโลกภายนอก สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ไม่รู้จะเลือกน้ำหอมผู้ชายยี่ห้อไหน น้ำหอมกลิ่นอะไรมาเพิ่มเสน่ห์ Sanook! Men ได้รวบรวม น้ำหอมผู้ชาย 2024 กลิ่นยอดนิยมมาแนะนำ กลิ่นหอมชวนให้สาว ๆ หลงรัก คราวนี้รับรองว่าตัวหอมสาวๆ ก็อยากเข้าใกล้แน่นอน

น้ำหอมผู้ชาย Bvlgari Extreme Pour Hommeน้ำหอมผู้ชาย Bvlgari Extreme Pour Homme

น้ำหอมผู้ชายยอดนิยม #1 : Bvlgari Extreme Pour Homme

น้ำหอมผู้ชาย 2024 จากแบรนด์ Bvlgari ที่ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยส่วนผสมอย่าง ชา ดาร์จีริง เครื่องเทศนานาชนิด ผสมผสานกับชะมด ทำให้ฉีดแล้วไม่ฉุด ซึ่งถือเป็นลักษณะเฉพาะตัวของกลิ่นนี้เลยล่ะครับ ที่สำคัญฉีดครั้งเดียวรู้สึกสดชื่นเบาสบายตลอดทั้งวัน ไม่ต้องมานั่งฉีดซ้ำ

น้ำหอมผู้ชาย Chanel Bleu de Chanelน้ำหอมผู้ชาย Chanel Bleu de Chanel
น้ำหอมผู้ชายยอดนิยม #2 : Chanel Bleu de Chanel

หนุ่มคนไหนที่มองหากลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดใส แนะนำตัวนี้เลยครับ ด้วยส่วนผสมจากส้มและองุ่น ทำให้หนุ่มๆ สดชื่นแถมยังดูมีความความลึกลับน่าค้นหา จนหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ากลิ่นนี้มีความละเอียดอ่อนมากๆ ที่สำคัญตัวนี้เหมาะฉีดได้ทุกฤดู ใครมองหาน้ำหอมมาฉีดหน้าหนาวขวดนี้น่าสน บอกเลย!

น้ำหอมผู้ชาย Miyake L'eau D'Issey Pour Hommeน้ำหอมผู้ชาย Miyake L'eau D'Issey Pour Homme
น้ำหอมผู้ชายยอดนิยม #3 : Miyake L'eau D'Issey Pour Homme

มาที่น้ำหอมแบรนด์ Issey Miyake กันบ้าง กลิ่นนี้เหมาะผู้ชายโรแมนติกอบอุ่นเป็นที่สุด กลิ่นของตัวนี้จะไม่ได้หอมหวานเย้ายวน แต่มันจะผสมความสดชื่นเข้าไปด้วยอย่างพวกเครื่องเทศ แถมมีส่วนผสมจากไม้หอม ไม่ต้องแปลกใจที่กลิ่นนี้จะติดอันดับขายดีของแบรนด์ Issey Miyake

น้ำหอมผู้ชาย Giorgio Armani Acqua di Gioน้ำหอมผู้ชาย Giorgio Armani Acqua di Gio
น้ำหอมผู้ชายยอดนิยม #4 : Giorgio Armani Acqua di Gio

Giorgio Armani Acqua di Gio เป็นหนึ่งในน้ำหอมผู้ชาย กลิ่นสะอาด ตัวท็อปที่ขายดีมากๆ เรียกได้ว่าเป็น Best-selling ในบรรดาน้ำหอมผู้ชายเลยทีเดียว แถมจากการทดสอบ ก็พบว่ามีผู้หญิงจำนวนไม่น้อยชอบกลิ่นนี้ซะด้วย กลิ่นของตัวนี้จะให้ความรู้สึกสะอาด ด้วยส่วนผสมของผสมดอกมะลิ และกลิ่นส้มอ่อน ๆ ทำให้น้ำหอมขวดนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเมืองร้อนแบบบ้านเรา

น้ำหอมผู้ชาย Davidoff Cool Waterน้ำหอมผู้ชาย Davidoff Cool Water
น้ำหอมผู้ชายยอดนิยม #5 : Davidoff Cool Water

พูดถึงราคาน้ำหอมขวดนี้ก็ถือว่าราคาไม่แพงแถมหาซื้อง่ายด้วย ยิ่งอากาศร้อนๆ แบบบ้านเรา ยิ่งเหมาะกับความหอมสดชื่นของ Davidoff Cool Water เพราะขวดนี้มีจุดเด่นคือความหอมเย็นสดชื่นดั่งท้องทะเล รับรองว่าถ้าคุณชอบกลิ่นแนวสดชื่นน้ำหอมขวดสีฟ้าแบรนด์นี้ คือคำตอบ สุดท้าย ฟันธง

น้ำหอมผู้ชาย Calvin Klein CK Oneน้ำหอมผู้ชาย Calvin Klein CK Oneน้ำหอมผู้ชายยอดนิยม #6 : Calvin Klein CK One

ไม่รู้ว่าด้วยกลิ่นถูกใจหรือว่าความคุ้นเคย หนุ่มๆ หลายคนเลยเทใจให้น้ำหอมขวดนี้ อารมณ์ประมาณว่า คิดอะไรไม่ออกบอก CK One ฮ่าๆๆๆ ขวดนี้สกัดความหอมมาจากธรรมชาติทั้งส้ม มะนาว มะลิ กุหลาบ และพืชพรรณนานาชนิด ทำให้น้ำหอมสุดคลาสสิกขวดนี้กลายเป็นน้ำหอมยอดฮิต

น้ำหอมผู้ชาย Mont Blanc Legendน้ำหอมผู้ชาย Mont Blanc Legend
น้ำหอมผู้ชายยอดนิยม #7 : Mont Blanc Legend

น้ำหอมขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วโลก โดยกลิ่นนี้ดาราหนุ่มไทยหลายคนก็ใช้ ด้วยความหอมแบบอ่อนๆ จาก บอร์กามอท ลาเวนเดอร์ ใบสับปะรด และเวอร์บีน่า ทำให้หนุ่มๆ รวมถึงสาวๆ หลายคนชื่นชอบน้ำหอมขวดนี้เป็นพิเศษจนน้ำหอมขวดนี้ไม่เคยหายไปจากความนิยมของหนุ่มๆ ทั่วโลก

น้ำหอมผู้ชาย Bvlgari Aqva Pour Hommeน้ำหอมผู้ชาย Bvlgari Aqva Pour Homme
น้ำหอมผู้ชายยอดนิยม #8 : Bvlgari Aqva Pour Homme

มาที่น้ำหอมผู้ชาย 2024 ที่มีจุดเด่นตรงกลิ่นหอม สดใส สดชื่น ความหอมเฉพาะตัวแบบนี้ทำให้น้ำหอมขวดนี้เป็นอมตะ เพราะผู้ชายจำนวนไม่น้อยไม่ได้ชอบน้ำหอมที่หอมแบบหวานละมุน แต่จะชอบแนวสะอาดสดชื่น ซึ่งเจ้าขวดนี้มันตอบโจทย์ได้ดีมาก ไม่เพียงแต่หนุ่มๆ ที่หลงใหล แต่สาวๆ ยังคอมเม้นต์กันว่าแอบซื้อมาฉีดด้วย

น้ำหอมผู้ชาย Hugo Boss Bottledน้ำหอมผู้ชาย Hugo Boss Bottled


น้ำหอมผู้ชายยอดนิยม #9 : Hugo Boss Bottled

Hugo Boss เป็นน้ำหอมที่กลิ่นเหมาะกับหนุ่มๆ ที่ต้องการสร้างความมั่นใจ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวัยทำงาน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติและพรรณไม้นานานชนิดทำให้กลิ่นนี้กลายเป็นกลิ่นโปรดของหนุ่มๆ หลายคนมานานแสนนาน

น้ำหอมผู้ชาย Acqua Di Gio Giorgio Armani Profumoน้ำหอมผู้ชาย Acqua Di Gio Giorgio Armani Profumo

น้ำหอมผู้ชายยอดนิยม #10 : Acqua Di Gio Giorgio Armani Profumo

สำหรับน้ำหอม Acqua ตัวนี้ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังฮิตสุดๆ ในบ้านเรา หนึ่งในน้ำหอมผู้ชาย กลิ่นสะอาด มีกลิ่นที่ไม่ฉุนจนเกินไป ใช้ได้เหมาะกับทุกงาน ทุกสถานการณ์ ส่วนใหญ่หนุ่มๆ มักจะใช้น้ำหอมกลิ่นนี้ไปออกงานสังสรรค์ต่างๆ เพราะให้ความคลาสสิก มีกลิ่นค่อนข้างสะอาด ได้กลิ่นแล้วรู้สึกเหมือนเดินอยู่ริมชายหาด

ตัวหอมแล้ว อย่าลืมดูแลตัวเองจากภายใน ด้วยการทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ และหมั่นออกกำลังกาย แค่นี้คุณก็ดูดีจนสาวๆ อยากเขาใกล้แล้วล่ะครับ 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook