Jetts Fitness เปิดตัว J Series คลาสออกกำลังกายแบบ Funergy เบิร์นไวใน 30 นาที

Jetts Fitness เปิดตัว J Series คลาสออกกำลังกายแบบ Funergy เบิร์นไวใน 30 นาที

Jetts Fitness เปิดตัว J Series คลาสออกกำลังกายแบบ Funergy เบิร์นไวใน 30 นาที
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ด้วยความเข้าใจในไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ งานรัดตัว เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมงจึงทุ่มเทศึกษาวิจัยกว่า 12 เดือน จนวันนี้ได้เปิดตัวคลาสการออกกำลังกายใหม่ “เจ ซีรีส์ (J Series)” ซึ่งผสมผสานการออกกำลังกายหลากหลายสไตล์เข้าไว้ด้วยกัน โดยเน้นการออกกำลังกายแบบหนักสลับเบา (HIIT) เพื่อให้ผู้ออกกำลังกายได้ผลลัพธ์สูงสุดภายในระยะเวลาเพียง 30 นาทีต่อเซสชั่น ประเดิมคลาสแรกในประเทศไทยในช่วงเทศกาลวันแห่งความรัก

นายเดน เค็นท์เวล  ผู้จัดการประจำประเทศไทย เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง กล่าวว่า “เจ็ทส์ได้ทำการศึกษาวิจัยถึงพฤติกรรมและความต้องการของผู้ออกกำลังกายมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเฟ้นหารูปแบบการออกกำลังกายที่ตอบโจทย์สมาชิกที่สุด จนเกิดเป็น เจ ซีรีส์ (J Series) ขึ้นมา ซึ่งเป็นคลาสที่เน้นหลักการออกกำลังกายแบบหนักสลับเบา (High-intensity interval training: HIIT) ผสมกับคอนเซปต์ของ เวทเทรนนิ่ง คาร์ดิโอ และ functional มาไว้ในคลาสเดียว นับเป็นคลาสออกกำลังกายที่ใช้เวลาน้อยแต่เห็นผลลัพธ์ได้ไว ตรงกับที่คนส่วนใหญ่ต้องการ โดยทางเจ็ทส์ฟิตเนสใช้เวลาในการพัฒนา เจ ซีรีส์ มาร่วม 12 เดือน บนพื้นฐานของคำว่า ‘Funergy’ ซึ่งสื่อถึงการที่คลาส เจ ซีรีส์ จะเต็มไปด้วยความสนุกสนาน (fun) และพลังงาน (energy) ทำให้ผู้ที่เข้าคลาสทุกคนรู้สึกมีส่วนร่วมและต้องการกลับมาเข้าคลาสอีกเป็นประจำ โดย เจ ซีรีส์ ได้เปิดตัวนำร่องที่ออสเตรเลียเป็นที่แรก ก่อนที่จะขยายมาที่เมืองไทย และอนาคตก็มีแผนที่จะเปิดให้บริการในทุกสาขาของเจ็ทส์ทั่วโลก”

นายเดนอธิบายข้อดีของ เจ ซีรีส์ ที่ต่างไปจากคลาสออกกำลังกายอื่นๆ ว่า “เจ ซีรีส์ ช่วยให้ผู้ออกกำลังกายเผาผลาญไขมันได้สูงสุดและบริหารกล้ามเนื้อได้ครบทุกสัดส่วน ด้วยวิธีการออกแรงให้สุดกำลังสลับกับออกกำลังเบาๆ ไปเรื่อยๆ เป็นเวลา 30 นาที โดยมีเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญของเจ็ทส์คอยให้คำแนะนำและสาธิตในทุกขั้นตอน พร้อมกับกระตุ้นให้ผู้เข้าคลาสออกกำลังด้วยความเข้มข้น (intensity) ที่เหมาะกับตนเอง เพื่อให้แต่ละคนได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ ดังนั้น เจ ซีรีส์ จึงเป็นคลาสที่เหมาะสำหรับคนทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มที่เพิ่งเริ่มต้นออกกำลังกาย ไปจนถึงกลุ่มที่ออกกำลังจนชำนาญแล้ว ปัจจัยเหล่านี้เมื่อประกอบกับการที่เจ็ทส์เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงและอุปกรณ์ที่ทันสมัยของเจ็ทส์ เราเชื่ออย่างยิ่งว่า เจ ซีรีส์ จะตอบโจทย์คนไทยที่รักสุขภาพได้อย่างแน่นอน”

คลาสออกกำลังกาย เจ ซีรีส์ แบ่งออกเป็นทั้งหมด 6 คลาสย่อย ซึ่งจัดเวียนไปทุกสัปดาห์ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ โดยที่มีรูปแบบและมาตรฐานเหมือนกันในทุกสาขา

ภายในงานเปิดตัวของ เจ็ทส์ เจ ซีรีส์ ที่จัดขึ้นที่ เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง สาขา เอฟวายไอ เซ็นเตอร์ มีดีกรีความหวานเป็นพิเศษ เพราะได้รับเกียรติจากคู่รักสายเฮลตี้อย่างหนุ่ม เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ และนางเอกสาวคนสนิท เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่ควงคู่กันมาร่วมฟิตหุ่นและพิสูจน์ความมันส์ของ เจ ซีรีส์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักด้วยกัน

เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ กล่าวว่า “ผมชอบออกกำลังกายหลายๆ แบบ ทดลองเล่นมาแล้วก็หลายคลาส บอกได้เลยว่า เจ ซีรีส์ ไม่เหมือนกับคลาสไหนที่เคยเล่นมาก่อน พอได้เล่นแล้วรู้สึกว่าเป็นการออกกำลังกายที่ครบเครื่องสุดๆ ให้ผลดีมากเมื่อเทียบกับเวลาที่ใช้ สำหรับใครที่กำลังอยากรีดไขมันหรือสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อต้องไม่พลาดเลย เพราะการออกกำลังกายใน เจ ซีรีส์ จะช่วยส่งเสริมกับการออกกำลังกายที่ทำอยู่ประจำให้เกิดผลลัพธ์ดียิ่งขึ้น เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจของคนชอบออกกำลังกายครับ”

เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง ฉลองเปิดตัว “เจ ซีรีส์ (J Series)” รับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้สมัครสมาชิก เจ็ทส์ ฟิตเนส ทุกสาขา ที่มาพร้อมกันเป็นคู่ (2 ท่าน) ตั้งแต่วันนี้ – 15 กุมภาพันธ์ 2562 รับส่วนลดค่าสมาชิกเดือนถัดไปทันที 50%