ใช้เวลากว่า 2 ปี The Rock เปิดตัว UA Sport Wireless หูฟังสำหรับออกกำลังกายโดยเฉพาะ

ใช้เวลากว่า 2 ปี The Rock เปิดตัว UA Sport Wireless หูฟังสำหรับออกกำลังกายโดยเฉพาะ

ใช้เวลากว่า 2 ปี The Rock เปิดตัว UA Sport Wireless หูฟังสำหรับออกกำลังกายโดยเฉพาะ

หากใครที่ติดตาม Instagram ดเวย์น "เดอะ ร็อก" จอห์นสัน (Dwayne "The Rock" Johnson) มาอย่างต่อเนื่องก็คงทราบกันดีว่า นักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูดรายนี้ บอกชัดเจนว่า เร็วๆ นี้จะเปิดตัวหูฟังสำหรับการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ซึ่งเวลานี้หูฟังที่ว่าได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ บนหน้าเว็บไซต์ UnderArmour.com โดยใช้ชื่อ UA Sport Wireless

หูฟังสำหรับการออกกำลังกายของ ดเวย์น จอห์นสัน มีที่มาจากการที่ในระหว่างการออกกำลังกาย เขามีปัญหากับหูฟังที่ใช้อยู่ เนื่องจากไม่สามารถตอบโจทย์ในขณะที่ออกกำลังกายเลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเหงื่อ ซึ่งคนที่ออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงการมีหูฟังที่สามารถกันเหงื่อเป็นสิ่งจำเป็นลำดับต้นๆ ขณะเดียวกันหูฟังรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับมาตรฐานกันน้ำ IPX4 ที่สามารถกันละอองน้ำได้ ทางด้านเรื่องของแบตเตอรี่ เมื่อชาร์จเต็มสามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 16 ชั่วโมงเลยทีเดียว

therock3Under ArmourUA Sport Wireless หูฟังเพื่อการออกกำลังกาย

ทั้งนี้ UA Sport Wireless คอลเลคชัน Project Rock Edition เป็นหูฟังที่ ดเวย์น จอห์นสัน และ Under Armour ร่วมมือกับ JBL ในการพัฒนาหูฟังที่สามารถตอบสนองความต้องการของเขาขึ้นมา โดยมีลักษณะเด่นเป็นโลโก้ Brahma Bull วัวกระทิงที่เป็นสัญลักษณ์บนร่างกายของจอห์นสันมาเนิ่นนาน ร่วมด้วยก้านหูฟังที่มีข้อความ Blood. Sweat. Respect. ที่เดอะ ร็อก มักจะใช้สื่อสารกับแฟนๆ นับล้านของเขาเสมอ 

สำหรับราคาจำหน่าย UA Sport Wireless ถูกตั้งราคาไว้สูงทีเดียวที่ 250 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 8,300 บาท) มีวางจำหน่ายบนหน้าเว็บไซต์ UnderArmour.com ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งหากได้รับความนิยมจนขึ้นป้าย Sold Out เหมือนสินค้าคอลเลคชันอื่นๆ ของเดอะ ร็อก แน่นอนว่าจะมีการวางจำหน่ายทั่วโลกอย่างแน่นอน