ใช้เวลากว่า 2 ปี The Rock เปิดตัว UA Sport Wireless หูฟังสำหรับออกกำลังกายโดยเฉพาะ

ใช้เวลากว่า 2 ปี The Rock เปิดตัว UA Sport Wireless หูฟังสำหรับออกกำลังกายโดยเฉพาะ

หากใครที่ติดตาม Instagram ดเวย์น "เดอะ ร็อก" จอห์นสัน (Dwayne "The Rock" Johnson) มาอย่างต่อเนื่องก็คงทราบกันดีว่า นักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูดรายนี้ บอกชัดเจนว่า เร็วๆ นี้จะเปิดตัวหูฟังสำหรับการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ซึ่งเวลานี้หูฟังที่ว่าได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ บนหน้าเว็บไซต์ UnderArmour.com โดยใช้ชื่อ UA Sport Wireless

หูฟังสำหรับการออกกำลังกายของ ดเวย์น จอห์นสัน มีที่มาจากการที่ในระหว่างการออกกำลังกาย เขามีปัญหากับหูฟังที่ใช้อยู่ เนื่องจากไม่สามารถตอบโจทย์ในขณะที่ออกกำลังกายเลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเหงื่อ ซึ่งคนที่ออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงการมีหูฟังที่สามารถกันเหงื่อเป็นสิ่งจำเป็นลำดับต้นๆ ขณะเดียวกันหูฟังรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับมาตรฐานกันน้ำ IPX4 ที่สามารถกันละอองน้ำได้ ทางด้านเรื่องของแบตเตอรี่ เมื่อชาร์จเต็มสามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 16 ชั่วโมงเลยทีเดียว

therock3Under ArmourUA Sport Wireless หูฟังเพื่อการออกกำลังกาย

ทั้งนี้ UA Sport Wireless คอลเลคชัน Project Rock Edition เป็นหูฟังที่ ดเวย์น จอห์นสัน และ Under Armour ร่วมมือกับ JBL ในการพัฒนาหูฟังที่สามารถตอบสนองความต้องการของเขาขึ้นมา โดยมีลักษณะเด่นเป็นโลโก้ Brahma Bull วัวกระทิงที่เป็นสัญลักษณ์บนร่างกายของจอห์นสันมาเนิ่นนาน ร่วมด้วยก้านหูฟังที่มีข้อความ Blood. Sweat. Respect. ที่เดอะ ร็อก มักจะใช้สื่อสารกับแฟนๆ นับล้านของเขาเสมอ 

สำหรับราคาจำหน่าย UA Sport Wireless ถูกตั้งราคาไว้สูงทีเดียวที่ 250 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 8,300 บาท) มีวางจำหน่ายบนหน้าเว็บไซต์ UnderArmour.com ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งหากได้รับความนิยมจนขึ้นป้าย Sold Out เหมือนสินค้าคอลเลคชันอื่นๆ ของเดอะ ร็อก แน่นอนว่าจะมีการวางจำหน่ายทั่วโลกอย่างแน่นอน

ติดตามSanook! Men

อัพเดตเทรนด์แฟชั่น สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายได้ที่นี่