เมื่อมหาเศรษฐีเลิกปาร์ตี้แต่หันมาฟิตหุ่นเพื่อลงสนาม MMA

เมื่อมหาเศรษฐีเลิกปาร์ตี้แต่หันมาฟิตหุ่นเพื่อลงสนาม MMA
S! Men (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

Dan Bilzerian มหาเศรษฐีหนุ่มวัย 37 ปี ซึ่งเคยใช้ชีวิตหรูหรา และสนุกสนานกับการปาร์ตี้สัปดาห์ละ 7 วัน ปีละ 365 วัน บอกว่า เขาได้หันหลังให้การปาร์ตี้แล้ว และเปลี่ยนมาเป็นการฟิตร่างกาย เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันศิลปะการต่อสู้และป้องกันตัวแบบผสม หรือ MMA Fight

แต่การฟิตหุ่นของมหาเศรษฐีต้องไม่ธรรมดา ใครเห็นก็ต้องพากันอิจฉา เพราะนอกจากจะมีสถานที่สุดหรูแล้ว ยังมีสาว ๆ สุดสวยอีกนับสิบคนคอยเป็นกำลังใจ

Dan Bilzerian เผยในอินสตาแกรมว่า ชิวิตต้องมีอะไรมากไปกว่าการปาร์ตี้กับสาว ๆ สุดฮอต ซึ่งเขาใช้ชีวิตแบบนั้นมานานเป็นสิบ ๆ ปี แต่ในที่สุด เขาก็พบว่า เขาต้องการความท้าทายใหม่ ๆ หันมาฟิตหุ่นฝึกร่างกายที่ Xtreme Couture ในลาสเวกัส เพื่อให้มีความพร้อมสำหรับการลงสนามการต่อสู้แบบผสม MMA และเขาก็ยังมีลิสต์รายการที่ต้องการจะทำอีกมากมาย

เขาบอกว่า เขาจะไปเที่ยวเมืองไทย จะไปโต้คลื่นที่ฟิจิ และจะไปสกีที่อลาสก้า และแน่นอนว่า ต้องการเข้าร่วมการแข่งขัน MMA ในปีนี้ เขาจะมีอายุ 37 แล้ว ดังนั้นจึงต้องรีบกันหน่อย เพราะเขาต้องการจะได้รับชัยชนะและคว้าตำแหน่งแชมป์มาครองให้ได้ เมื่อเขาคิดจะทำอะไรนั้น เขาทำจริงจังเสมอ ไม่ใช่ครึ่ง ๆ กลาง ๆ เขาไม่เคยทำอะไรครึ่ง ๆ กลาง ๆ มาก่อนเลยในชีวิต ตอนนี้เขาเลิกปาร์ตี้ไร้สาระแล้ว

ส่วนภาพการฝึกหนักของเขานั้นช่างน่าอิจฉา มีทั้งภาพแบกสาวเซ็กซี่ เพื่อเผาผลาญแอลกอฮอล์ ภาพการวอล์มร่างกายกับสาวหุ่นแซบ ฟิตหุ่นกับสาว ๆ บนเรืออยร์ชกลางทะเล หรือแม้กระทั่งภาพชวนหวิวของตัวเอง ที่ออกกำลังกายแบบไร้เสื้อผ้า

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ เมื่อมหาเศรษฐีเลิกปาร์ตี้แต่หันมาฟิตหุ่นเพื่อลงสนาม MMA