หนุ่มโรคอ้วนเคยคิดฆ่าตัวตายกลายร่างเป็นโค้ชหุ่นแซ่บ

หนุ่มโรคอ้วนเคยคิดฆ่าตัวตายกลายร่างเป็นโค้ชหุ่นแซ่บ

หนุ่มโรคอ้วนเคยคิดฆ่าตัวตายกลายร่างเป็นโค้ชหุ่นแซ่บ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

จากหนุ่มที่อ้วนมากจนเรียกได้ว่าเป็นโรคอ้วน และเคยคิดที่จะฆ่าตัวตาย สามารถลดน้ำหนักลงไปถึง 50 กก. กลายมาเป็นโค้ชหุ่นแซ่บ ที่คอยให้คำแนะนำในการออกกำลังกายและให้กำลังใจในชีวิตแก่คนอื่น

Mark Ludlow ให้ข้อมูลเกี่ยวกับชีวิตของตนเองที่น่าสนใจเอามาก ๆ เขาบอกว่า ครั้งหนึ่ง เขาเคยอ้วนมาก และรู้สึกว่าตัวเองไร้ค่า เคยถูกล้อเลียนอย่างหนัก เมื่อสมัยเป็นนักเรียน เพราะความอ้วน และการด้อยความสามารถในเรื่องการเรียนบางอย่าง เมื่อโตขึ้นมาเป็นผู้ใหญ่ อะไร ๆ ก็ไม่ได้ดีขึ้น เขายังคงรู้สึกหวาดระแวงในการเข้าสังคม มีความวิตกกังวล มีความเครียด จนเคยครุ่นคิดที่จะฆ่าตัวตาย แต่แล้วในที่สุด เขาก็ผ่านช่วงเวลาอันเลวร้ายมาได้ ความกดดันในวัยเด็ก ผลักดันให้เขาประสบความสำเร็จในอาชีพการงานปัจจุบันนี้

เขาใช้เวลาถึง 2 ปี เอาชนะข้อจำกัดในเรื่องร่างกายได้ ด้วยการออกกำลังกายอย่างหนัก รับประทานอาหารอย่างเหมาะสม และวางแผนจัดระเบียบชีวิตอย่างลงตัว จนสามารถลดน้ำหนักลงไปได้ถึง 50 กก. เขาเปิดเผยบนโลกออนไลน์ว่า ในช่วงที่กำลังลดน้ำหนักนั้น เขากังวลว่า เมื่อน้ำหนักลดลงได้ถึงจุดที่ต้องการแล้ว เขาอาจจะต้องเข้ารับการผ่าตัดผิวหนัง เขาจึงไปปรึกษาแพทย์ แพทย์บอกเขาอย่างซีเรียส แต่ติดตลกว่า เขาอาจจะไม่มีทางมี ซิกซ์แพค แต่แล้วในที่สุดเขาก็มีซิกซ์แพคจนได้ เขาย้ำว่า ความฝันของเราเป็นจริงได้ หากเรากล้าที่จะผลักดันมัน

ปัจจุบันนี้ Mark Ludlow เป็นเทรนเนอร์ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพอย่างมาก นอกจากนี้ เขายังเป็นโค้ช ที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องชีวิตกับผู้คน ทุกวันนี้ เขามีความมั่นใจในตัวเองมาก มองโลกในแง่บวก รักและมีความสุขในชีวิตของตัวเอง เขาย้ำกับคนอื่น ๆ เสมอว่า ความฝันของทุกคนจะเป็นจริงได้ ถ้าหากเรากล้าพอที่จะทำตามฝัน

 

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ หนุ่มโรคอ้วนเคยคิดฆ่าตัวตายกลายร่างเป็นโค้ชหุ่นแซ่บ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook